Công ty cổ phần gạch granit nam định

      79
Công ty cổ phần Gạch đá hoa cương Nam Định: cố gắng trở thành chữ tín - nhãn hiệu tiêu biểu ngành thành lập Việt Nam
Công ty cổ phần Gạch hoa cương Nam Định: nỗ lực trở thành thương hiệu - nhãn hiệu tiêu biểu ngành chế tạo Việt Nam
*
Đầu tư máy in kỹ thuật số đóng góp thêm phần giúp Cty CP Gạch granite Nam Định (KCN Hòa Xá, TP nam giới Định) phong phú và đa dạng hoá các dòng sản phẩm.

Bạn đang xem: Công ty cổ phần gạch granit nam định

Ông Nguyễn Kim Túc, giám đốc Cty cho biết: “Giải thưởng trên chính là lời tri ân của doanh nghiệp đối cùng với Cty. Để đạt được phần thưởng trên, chính người tiêu dùng là vị giám khảo công bằng nhất reviews sản phẩm qua quy trình sử dụng sản phẩm của chúng tôi”. Cùng với mục tiêu: “Làm ưa chuộng mọi khách hàng hàng”, từ năm 2012, Cty đã không kết thúc tiếp thu technology tiến cỗ cải tiến, liên tiếp mở rộng sản xuất nâng cao chất lượng sản phẩm, chuyển Cty phát triển thành nhà cung ứng gạch granite số 1 tại Việt Nam. Trước những thử thách của thị trường, đặc biệt là sự cạnh tranh gay gắt từ gạch ốp lát Trung Quốc, Cty đã công ty động kiểm soát và điều chỉnh chiến lược gớm doanh, trong những số đó xác định: chất lượng sản phẩm và chi tiêu hợp lý là yếu ớt tố cơ bản trong việc cải tiến và phát triển và chiếm lĩnh thị phần trong nước và xuất khẩu. Với kim chỉ nam liên tục phát triển các chủng loại sản phẩm để đáp ứng nhu cầu kịp yêu cầu phát triển về kiến thiết và cải cách và phát triển các sản phẩm kích thước lớn, mỏng, nhiều mẫu mã về màu sắc, bề mặt cách điệu mới trên nền làm từ chất liệu granite cao cấp, Cty đã đầu tư hơn 46 tỷ vnđ để nâng cấp dây chuyền hiện có với năng suất 1,5 triệu m2/năm. Vào đó, Cty sẽ đầu tư bổ sung cập nhật các sản phẩm kỹ thuật cao như máy in kỹ thuật số, máy điều khiển tự động, máy mài bóng nano, băng cài tự động, giàn bù, trang bị tráng men mới, đồng thời upgrade lò nung cùng hàng loạt quạt hút đầu lò; thay thế nhiên liệu lò nung từ than đốt chuyển sang thực hiện khí gas đảm bảo an toàn môi trường, dễ dàng kiểm soát ánh nắng mặt trời lò nung góp phần tăng độ sáng bóng của gạch, đồng thời cải tạo khối hệ thống xử lý nước thải. Ưu điểm của chiếc gạch lát này là tất cả độ cứng đồng nhất, không tách lớp, hoa văn không biến thành bạc màu, trầy xước, duy trì được vẻ rất đẹp lâu bền trong quy trình sử dụng, đặc biệt là độ hút ẩm, thấm nước phải chăng (dưới 0,25%) với còn khử được mùi hôi, rất phù hợp với trang trí nột thất, lát gạch trong các phòng khách, phòng làm cho việc, khách sạn, bệnh dịch viện. Đồng thời, với technology in nghệ thuật số mới được lắp đặt giúp Cty tạo thành ra được rất nhiều màu sắc, hoa văn phức tạp trên các mặt phẳng khác nhau, độ phân giải cao hơn những lần so với technology in truyền thống, unique hình ảnh sắc nét, như thể với từ bỏ nhiên, rất có thể linh hoạt trong thay đổi mẫu mã sản xuất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng hàng… 100% thành phầm sản xuất tại phía trên được mài nhẵn nano, mài cạnh, tất cả độ chuẩn xác về kích thước, dễ dàng lát, mang đến độ phẳng cao mà nhiều dòng sản phẩm thấp nhiệt không giống không đạt được. Hiện nay tại, Cty đã cải cách và phát triển được hơn 50 loại dạng hình gạch granite phong phú và đa dạng về chủng loại mã, chủng một số loại như gạch ốp granite size 400x400cm; 500x500cm, 600x600cm; gạch đá hoa cương giả cổ form size 500x600cm và gạch ốp lát trang trí ngoại thất, gạch cotto, gạch sân vườn.

Xem thêm: Cách Xuất Danh Bạ Từ Iphone Ra File Vcf Cực Dễ, Xuất Danh Bạ Từ Iphone Ra File Vcf Như Thế Nào

Bình quân hàng ngày Cty xuất đẩy ra thị trường rộng 5.000m2 gạch granite đồng chất. Vào sản xuất, gớm doanh, quanh đó sự nhiệt tình tối đa mang đến việc mở rộng thị trường, Cty đặc trưng chú trọng chữ tín cao về quality với khách hàng hàng, tạo ra ra nét xin xắn văn hóa trang thiện, yêu nghề, kiên quyết không có sản phẩm ko đạt unique xuất ra thị trường. Các hợp đồng tài chính đều được thực hiện nghiêm túc, đúng tiến độ, thương mại dịch vụ hậu mãi sau bán hàng luôn hoàn hảo nên được quý khách tín nhiệm, review cao. Bởi vì thế, đúng theo đồng tiêu thụ thành phầm đến cùng với Cty càng ngày nhiều, thành phầm sản xuất ra ko đủ đáp ứng cho thị trường, số lượng hàng xuất khẩu càng ngày càng tăng. Đến nay, xác suất hàng xuất khẩu luôn luôn chiếm mang lại 30% sản lượng của Cty. Hiện tại, Cty đã cải cách và phát triển thêm 2 đại lý tiêu thụ chủ yếu trên địa bàn Thành phố phái nam Định với tại huyện Giao Thủy. Gạch hoa cương đã được rất nhiều chủ đầu tư, công trình quy mô lớn đưa vào sử dụng với độ tín nhiệm cao như Trung tâm dịch vụ thương mại Micom Plaza, bệnh dịch viện tp sài thành - phái mạnh Định (TP phái mạnh Định), ngôi trường Đại học tài chính quốc dân (Hà Nội); khám đa khoa Đa khoa tỉnh lạng ta Sơn… hiện nay nay, Cty đang thực thi lắp đặt máy nghiền mới technology I-ta-li-a cách tân và phát triển thêm các sản phẩm kích thước to hơn 1,5-3,5m dài. Dự con kiến năm 2018, Cty sẽ tiến hành lắp đặt thêm 1 dây chuyền tiếp tế gạch granite đồng chất mới nâng năng suất đạt 4 triệu m2/năm với tổng mức đầu tư chi tiêu hơn 180 tỷ đồng, ứng dụng technology I-ta-li-a để cải tiến và phát triển các dòng gạch granite theo công nghệ thấm muối hạt tan trên máy in kỹ thuật số mang lại họa tiết nhan sắc sảo, độ cứng và phòng mài mòn siêu cao.

Thành công của Cty trên thị phần là minh chứng rõ ràng hướng phát triển mới của ngành xây dựng trong xu cầm hội nhập quốc tế hiện giờ với 3 mũi nhọn chính là đầu tư chi tiêu chiều sâu thống trị dây chuyền công nghệ, ưu tiêu chi tiêu về chất lượng và tạo nâng tầm với sản phẩm chuyên biệt cao cấp. Thời hạn tới, Cty tiếp tục chi tiêu mở rộng sản xuất, marketing tạo đà cải cách và phát triển công nghiệp vật tư xây dựng thích hợp theo quy hoạch cải tiến và phát triển vùng phái mạnh đồng bởi sông Hồng trước mắt, cũng tương tự tầm nhìn kế hoạch đến năm 2020 của tỉnh giấc ta./.