Dây chuyền bạc nam 5 cây

      157
MÃ SẢN PHẨMCHẤT LIỆUTRỌNG LƯỢNGKÍCH THƯỚCKIỂU DÁNGMÀUXUẤT SỨBẢO HÀNH
DCN16
Bạc 925 (vàng theo yêu thương cầu)
5 cây
Khoảng 70 cm
Mặt dây đầu rồng, mắt xích vuông
Trắng Bạc
Xưởng bạc đãi Tiểu Phương
6 tháng

*
Dây chuyền bạc tình nam 5 cây đến nam hình mắt xích khỏe mạnh cá tính. Trọng lương dây chuyền tuỳ chọn theo sở thích của khách hàng.

Bạn đang xem: Dây chuyền bạc nam 5 cây

Dây bạc bẽo 5 cây mắt xích chắc hẳn chắn

Với trọng lượng 5 cây thì cần có các mắt xích chắc hẳn rằng để thắt chặt và cố định chúng. Từng mắt xích đều được gia công với nhau rất chặt chẽ. Nhờ kia mà có khả năng chịu lực cực tốt. Dễ chịu co kéo giằng giựt cơ mà không hại bị đứt. Nhờ này mà ổn định áp dụng trong cuộc sống thường ngày hoặc các vận động mạnh. Mắt xích tròn cùng với mắt xích vuông là đa số mẫu dây chuyền sản xuất mắt xích phái mạnh yêu thích gạn lọc nhất. Với đôi mắt xích này khi sử dụng không sợ chúng bị mắc vào đâu tạo vướng víu cực nhọc chịu.

Độ sáng cao của bạc đãi 925

Nhờ áp dụng bạc cao cấp 925 mà các mẫu dây chuyền sản xuất mắt xích luôn đẹp cùng sáng bóng. Trọng lượng càng nặng nề càng khiến cho mẫu dây bạc bẽo nam 5 cây này sáng loáng. Khác hoàn toàn với mọi mẫu dây chuyền sản xuất bạc ta vốn có ánh sáng thấp. Bởi cấu tạo từ chất bạc ta có tia nắng khá mờ không tương thích làm trang sức. Bạc tiểu Phương bảo đảm chất liệu bạc thời thượng 925 hàng đầu. Nếu quý khách phát hiện sản phẩm không yêu cầu bạc siêu thị xin bù cấp 2 cực hiếm sản phẩm.

Xem thêm: Yamaha Hoàn Phước Quảng Ngãi ), Yamaha Town Hoàn Phước

Trọng lượng 5 cây với độ nhiều năm tùy chọn

Dây chuyền bạc tình nam 5 cây cùng với trọng lượng cố định cho mẫu dây này. Mặc dù nhiên công ty chúng tôi cũng có những mẫu dây chuyền nam tất cả trọng lượng 2 cây, 3 cây, 4 cây 5 cây tùy chọn ý khách hàng. Khớp ứng với trọng lượng của dây là chiều lâu năm của dây. Chúng có thể dài tự 50-70 cm để phù hợp với phong thái của khách hàng hàng. Hãy chat với thành phần tư vấn để được tư vấn ví dụ nhất. Trọng lượng 5 cây là trọng lượng mập nên cần những bạn nam vóc dáng to lớn tương ứng lựa chọn.

Dây chuyền bạc nam 5 cây giá chỉ bao nhiêu?

Khách hàng chắc hẳn rằng sẽ tò mò muốn biết dây chuyền bạc 5 cây giá bán bao nhiêu đúng không? Nếu chọn lọc tại những siêu thị trang sức khác chắc chắn mức giá của chúng rất cao. Ít nhất phải trên 4 triệu đồng/dây 5 cây. Tuy vậy nếu người sử dụng chọn mua tại đái Phương Silver thì mức giá rẻ hơn. Nấc gía của shop chúng tôi đưa ra chỉ khoảng từ 3.600.000đ cho tới 3.700.000đ. Mức ngân sách này bao gồm thể biến đổi tuỳ theo giá chỉ vàng với giá bạc. Nhưng hoàn toàn có thể khẳng định mức giá cửa hàng chúng tôi đưa ra là thấp và tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh nhất.

Nếu nhiều người đang muốn tìm kiếm mẫu dây chuyền bạc nam giới 5 cây hình đôi mắt xích thì hãy tương tác Bạc đái Phương. Chúng tôi còn có đầy đủ các mẫu dây chuyền sản xuất bạc nam, trang sức bạc nam phong cách khác. Cỗ phận chăm lo khách hàng luôn luôn sẵn sàng giao hàng mọi khách hàng.