Dịch file pdf dung lượng lớn

      68

kemhamysophie.com là một chiến thuật phần mượt được xây dựng cho những người và tổ chức cần một tài liệu lớn được dịch một cách lập cập và không có bất kỳ sự ngạc nhiên nào. Theo truyền thống, vai trò bởi vậy thuộc về những công ty dịch thuật ngôn ngữ như dịch vụ thương mại Dịch thuật Hoa Kỳ và họ vẫn thành công với nó. Nhưng bí quyết tiếp cận mang con bạn làm đầu của mình tốn hèn hơn và vận tốc quay vòng chậm hơn khoác dù chất lượng là hàng đầu. Với kemhamysophie.com, chúng ta có thể dịch một tệp PDF phệ sang bất kỳ ngôn ngữ nào: Tây Ban Nha, Pháp, Đức, Nhật, Trung, Nga, ý trung nhân Đào Nha, v.v. Với khoảng phí rẻ là 0,002 đô la / từ. Nếu họ ước tính bởi xu, không hẳn đô la, thì chính là 0,2 đô la / xu - một phần rất nhỏ tuổi so với tỷ lệ dịch của con fan là 12 xu / từ.


Tìm phát âm thêm

các bước bắt buộc


Tạo một thông tin tài khoản miễn mức giá tại: Document Translator

Chuyển mang đến Tab Dịch và làm theo 4 bước đơn giản.

Bạn đang xem: Dịch file pdf dung lượng lớn

Bước 1. Chọn một tệp

Bước 2. Chọn ngôn từ gốc

Bước 3. Chọn ngôn từ đích

Bước 4. Download lên

Quá trình dịch ban đầu và trạng thái đổi khác là "Đang xử lý"

Chờ một ít và trang cài xuống xuất hiện.

Nhấp vào nút “Tải xuống ” và lưu tệp vẫn dịch.


Làm thay nào để thay đổi các tập tin lớn?


Khi nói tới việc dịch các tệp lớn trực tuyến, một số dịch vụ rất có thể không làm được như vậy. Ví dụ: một trong những trang website sẽ gặp lỗi rằng tệp của bạn vượt quá “chính sách sử dụng hợp lý” của họ, phụ thuộc vào điều đó tức là và các bạn sẽ phải chia nó thành phần lớn và chuyển đổi riêng biệt. Bản dịch nào khác cung cấp sẽ không phân phối tệp nghỉ ngơi định dạng y hệt như bạn đã cài lên. Bạn tải lên tệp PDF cơ mà chỉ hoàn toàn có thể tải xuống tệp Word hoặc một trang web.

Với toàn bộ những sự việc này, shop chúng tôi đã quyết định tạo nên một thương mại & dịch vụ trực tuyến đường dễ sử dụng có thể chuyển đổi các tệp một bí quyết liền mạch và sẽ không khiến bạn buộc phải lo lắng.

Xem thêm: Thiết Kế Quán Điện Thoại Đẹp, Top 20 Mẫu Thiết Kế Shop Điện Thoại Đẹp


Câu hỏi hay gặp


Những Định dạng Tệp nào được Chấp nhận?

Chúng tôi bao gồm thể chuyển đổi tất cả những định dạng tài liệu tiên tiến nhất chính, bao gồm PDF, DOCX với InDesign. Chúng tôi cũng rất có thể dịch các bản quét tài liệu từ những định dạng ảnh, chẳng hạn như JPEG (JPG) cùng PNG.


USCIS gồm chấp nhận bạn dạng dịch của bạn không?

Không! USCIS đang chỉ đồng ý các phiên bản dịch được chứng nhận và công chứng do con tín đồ thực hiện. Đối với những sự việc đó, công ty chúng tôi khuyên chúng ta nên gửi yêu thương cầu của bản thân đến dịch vụ Dịch thuật Hoa Kỳ


Tôi hoàn toàn có thể tải lên những tài liệu của bản thân mình dưới dạng năng lượng điện tử không?

Đúng! tất cả những gì shop chúng tôi cần là bạn dạng sao được quét của bảng sao kê bank của bạn, với toàn bộ thông tin được hiển thị rõ ràng. Chúng tôi cũng có thể chấp nhận hình ảnh kỹ thuật số của tư liệu của bạn, với điều kiện tổng thể tài liệu nên hiển thị với dễ đọc.


Tôi không có máy quét, làm giải pháp nào nhằm quét tư liệu của mình?

Chúng tôi chấp nhận hình ảnh tài liệu từ bất kỳ camera điện thoại cảm ứng thông minh nào. Miễn là toàn cục tài liệu hiển thị và dễ đọc, cửa hàng chúng tôi có thể dịch và định dạng bản dịch.


Cái này có an ninh không?

Đúng! thông tin liên lạc của bạn với kemhamysophie.com luôn luôn được mã hóa. Công ty chúng tôi xử lý các tài liệu cá nhân của các bạn theo ra quyết định của riêng biệt bạn. Chỉ những người dân được ủy quyền mới hoàn toàn có thể xem tài liệu của bạn.


Người dịch tài liệu


Bạn có muốn thử không?


Đăng cam kết một thông tin tài khoản miễn mức giá và bước đầu dịch tài liệu của người tiêu dùng ngay hôm nay!


thử nó tại đây

Dịch vụ dịch tài liệu trực tuyến © 2022 những quyền được bảo lưu Dịch thuật đám mây LLC 11 Broadway New York, NY 10004


Các tp có sẵn


toàn bộ các tp Thành phố New York, NY Boston, MA Washington DC Los Angeles, CA Hamburg, Đức Madrid, Tây Ban Nha Delhi, Ấn Độ Mát-xcơ-va, Nga

Đối thủ tuyên chiến đối đầu


Google Dịch thay thế sửa chữa Yandex Translate Alternative Amazon Dịch thay thế Microsoft Dịch sửa chữa Lionbridge Alternative cầm cố thế hoàn hảo và tuyệt vời nhất Memsource Alternative Smartling Alternative Gengo Alternative Systran Alternative memoQ Alternative Lilt Alternative

Các qui định hữu ích duy nhất


tất cả các công cụ biện pháp dịch tệp PDF trực tuyến đường (Từng bước) Dịch PDF sang trọng tiếng Anh Dịch Văn bằng sang giờ đồng hồ Anh PDF sang trọng DOCX XLSX sang trọng PDF bóc PDF

Hợp pháp


chế độ bảo mật Các điều khoản và điều kiện
phiên bản quyền 2004-2022 Dịch thuật Cloud LLC, các quyền được bảo lưu. Điều khoản với Điều kiện | chính sách bảo mật