Gà đông tảo giá bao nhiêu

      102

Một vài ba năm trở về đây, con gà đông tảo được nghe biết như là một trong loại thực phẩm đặc biệt, hết sức ngon và chế biến được tương đối nhiều món nạp năng lượng mới lạ. Hôm nay, animalwold.vn đã cùng chúng ta đi mày mò về giá con kê đông tảo thịt, giống bao nhiêu và tải ở đâu, Mời các bạn cùng tham khảo.

Bạn đang xem: Gà đông tảo giá bao nhiêu


Đôi nét về giống con gà Đông TảoCách phân biệt gà Đông Tảo thuần chúngGiá con gà đông tảo thịt, giống lúc này bao nhiêu?Giá con kê Đông Tảo tương tự thuần chủngMua gà Đông Tảo ngơi nghỉ đâu?

Đôi đường nét về giống gà Đông Tảo

Gà đông tảo là gì?

Gà đông tảo hay có cách gọi khác là gà đông cảo. Chúng thuộc trong số những giống gà quý hiếm tại việt nam và cho đến thời điểm bây giờ giống con kê chỉ này có ở việt nam mà chưa có ở các nơi không giống trên núm giới. Loài con gà này khá quan trọng bởi chúng bao gồm đôi chân to, sần sùi và có thể nói rằng là xấu xí. Nhỏ gà mang đến tuổi trưởng thành có thể nặng bên trên 3,5kg so với con mái, trên 4,5kg so với con trống.

Tại Việt Nam, giống con gà này được nuôi các tại Hưng Yên, chúng thường được áp dụng để thờ bái trong một vài các lễ hội và có giá trị tài chính hơn so với những loại gà khác.

Đặc điểm hình dáng

Có thể nói con gà đông tảo khá dễ ợt nhận biết và sáng tỏ được với các giống con gà khác. Chúng to, hình khác bệ vệ, mang 1 màu domain authority đỏ hơn kê chọi, cặp chân to, sần sùi hết sức vững chắc. Cặp chân của chúng rất to được bao bọc bởi một tấm vẩy, tư ngón chân chỉ ra rất thẳng, từng ngón chân khổng lồ và con đường nét rõ ràng. Cấu tạo chân vì thế nên từng bước đi của chúng rất vững chắc, cao lớn và trông chúng khá oai vệ.

Đặc điểm để riêng biệt giữa con gà trống và gà mái đó là ở dòng mào. Ở kê trống, mồng sụn của chúng sẽ ngắn với thun lại với nhau, có màu đỏ tía, loại mào trông vô cùng đẹp với khỏe khoắn. Mào con gà mái cũng trông giống như như vậy mà lại ngắn và nhỏ tuổi hơn so với mồng của con gà mái.

Đặc trưng của giống con kê đông tảo không chỉ là nằm ở cặp chân mà còn là màu da, da của chúng đều phải sở hữu mày đỏ ở hầu như phần không tồn tại lông, gà bắt đầu nở chúng bao gồm lông màu trắng đục với có trọng lượng cũng tươi đối to khoảng chừng 40gam.


Gà Đông Tảo thuần chủng

Cách nhận ra gà Đông Tảo thuần chúng

Đối với con kê Đông Tảo trưởng thành

So với giống con gà ta, kê chọi hay những giống gà khác thì kê Đông Tảo thuần chúng có những điểm sáng khá thuận tiện nhận biết khi chúng trưởng thành, bạn cũng có thể dừa vào đôi chân của nó, Đôi chân to, màu sắc đỏ, vững chắc, bao phủ sẽ được phủ bọc bởi một tấm da màu đỏ và sần sùi. 4 ngón chân của bọn chúng xòe rộng lớn ra rất vững chắc.

Trọng lượng của gà đông tảo cũng lớn gơn so với các loài gà khác, con gà trống hoàn toàn có thể nặng lên đến 6,5kg, con kê mái nặng rộng 4kg là điều rất bình thường.

Đối với kê Đông Tảo con

Gà đông tảo con dưới 1 mon tuổi nó có hình dáng khá giống với gà thuần chủng, chúng bao gồm lông màu trắng, lúc này khá cực nhọc để minh bạch vì vậy khi khách hàng muốn thiết lập về nuôi bắt buộc tìm những đại lý uy tín và lâu năm để lựa chọn giống gà con chuẩn chỉnh đông tảo.

Khi con gà được nuôi khoảng chừng 2 cho 3 tháng tuổi chúng tất cả đôi chân to ra thêm và lớp da đã chuyển sang red color đặc trưng. Đến 3 mon tuổi chúng sẽ có được những vệt hiệu đặc thù rất dễ thừa nhận biệt của gà đông tảo, đó là cặp chân to, da chân đỏ, thịt dày và hết sức chắc, dòng mào to, đỏ khôn xiết đẹp và trong hết sức khỏe khoắn.

Giá gà đông tảo thịt, giống bây giờ bao nhiêu?

Giá con gà Đông Tảo thịt

Giá con gà đông tảo thịt khi mua tại trại gà sẽ có được mức giá giảm hơn so với khi mua chúng trên thị trường, nút giá cụ thể như sau:

Giá gà thịt tại trại già: 350.000-500.000/kgGiá con kê thịt trên thị trường: 400.000/600.000/kg

Giá kê Đông Tảo giống thuần chủng

Giá kê Đông Tảo con bắt đầu nở

So với những giống con kê khác thì giá con kê đông tảo con mới nở bao gồm giá rất to lớn so với những loại gà khác, bọn chúng nằm ở tầm mức 150.000-300.000/con. Với mức giá cao như vậy nên khi chọn kê con chúng ta nên chọn phần lớn con tất cả lông mượt, cấp tốc nhẹn và cao to. Không nên chọn lựa những nhỏ hở rốn, mắt bị hỏng, kê bị dị tật, lông bết, yếu hèn ớt.

Xem thêm: Xem Phim Âm Mưu Và Tình Yêu Tập 142 Ngày 17/10, Phim Âm Mưu Và Tình Yêu Tập 142 Ngày 17/10

Giá gà Đông Tảo 1 mon tuổi

Gà đông tảo 1 mon tuổi đã bắt đầu có những tín hiệu nhận biệt khá đặc thù để hoàn toàn có thể phân biệt được với các loại không giống khác, chúng đang được bán với mức giá bán tầm 250.000-500.000/con. Khi chọn họ nên lựa chọn những bé nhanh nhẹn, mắt sáng, cớ thể to, vuông, chân to và mỏ khép lại.

Không nên chọn lựa những con tất cả khuyết điểm trên cơ thể, không download gà bị dị tật, mắt mờ, lông xù và bị rũ cánh. Bởi vì giá gà đông tảo rất đắt nên những khi mua họ cần chọn địa điểm uy tín và chọn lựa kĩ càng nhằm tránh lựa chọn trúng kê bệnh, còi cọc, nuôi chậm rãi lớn.


*
Gà Đông Tảo 3 tháng tuổi
Giá gà đông tảo trưởng thành

Gà đông tảo trưởng thành và cứng cáp sẽ bao gồm trọng lượng bên trên 2,5kg đến khoảng dưới 4kg sẽ sở hữu được giá khoảng 2 triệu đồng/con.

Gà tất cả trọng lượng từ 5 mang đến 7kg có mức giá từ 5 triệu cho 8 triệu vnd 1 con. Tuy nhiên, mức chi phí này còn tùy thuộc vào dáng con kê và độ béo của song chân nhằm định giá.

Giá con gà Đông Tảo lai F2

Giá con gà Đông tảo lai F2 đã chênh lệch rất nhiều so cùng với giống gà đông tảo thuần chủng. Chúng có mức chi phí như sau.

Giá còn con: 50.000/conGiá con gà trưởng thành: 200.000-250.000/kg

Mua gà Đông Tảo làm việc đâu?

Gà đông tảo gồm giạ trị không nhỏ vì vậy chúng ta cần chọn lựa những vị trí mua đáng tin tưởng và chất lượng nhất so với người tiêu dùng. Hiện thời trên cả nước có khôn xiết nhiều địa chỉ mua uy tín, Đặc Biệt những quý khách hàng ở khu vực phía bắc có thể chọn cài đặt gà đông tảo chủ yếu gốc tại Hưng Yên, đây là quê hương siêng nuôi con gà Đông Tảo.

Trại con gà Đông Tảo Trưởng

Trại gà đông tảo Trưởng là trong số những cớ sở chuyên cung cấp gà đông tảo lớn số 1 tại Hưng yên cho tới thời điểm hiện nay tại. Trại gà có rất nhiều loại gà với các loại như gà thuần chủng, kê lai, gà thịt, với tương đối nhiều trọng lượng và mức giá khác nhau.

Trại con kê Ngọc Hân- Hưng Yên

Ngoài những địa chỉ cửa hàng trang trại nuôi gà trên chúng ta có thể đến các địa chỉ cửa hàng sau:

TRại con gà Đông Tảo Bà Quỳnh- Khoái Châu, Hưng yênTrại kê Đông Tảo thuần chúng quận gò vấp, TPHCMTrại kê Đông Tảo ông bốn Thới, Hóc MônTrại con kê Đông tảo Kiều Hoa ở Diên Khánh, Khánh Hòa.

Khi chọn mua gà Đông Tảo nên chọn lựa mua đúng thời điểm và đúng showroom sẽ tải được giá tốt hơn so với thị trường. Tuy nhiên, lúc đến các đợt nghỉ lễ tết thì giá kê sẽ cao hơn so với hay ngày. Các bạn nên đến cài đặt tại các vị trí trang trại uy tín. Tránh thiết lập gà trôi nổi, ko có nguồn gốc để tránh thiết lập trúng con kê bệnh, kê kém quality sẽ tốn kém với không đảm bảo an toàn cho mức độ khỏe.

Hi vọng cùng với những thông tin mà công ty chúng tôi vừa share về giá con gà Đông Tảo đang giúp chúng ta có cái nhìn khách quan hơn về giá gà những năm này. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi.