Rắn săn mồi

      110
Dùng loài chuột để điều khiến rắn di chuyển. Ăn bánh càng nhiều, rắn của các bạn sẽ càng lớn. Nếu chạm vào những nhỏ rắn khác, bạn sẽ thua. Hãy tấn công những nhỏ rắn không giống để cảm nhận phần bánh cực hiếm hơn.

Bạn đang xem: Rắn săn mồi


Skill của bạn: Bấm giữ loài chuột để tăng tốc độ độ. Lúc rắn đầy đủ lớn, ta có thể bao vây những con rắn bé dại nhằm dễ ợt nuốt gọn chúng.
Khu vực giữa hình tròn là nơi triệu tập nhiều rắn nhất, từ bé, trung bình mang đến siêu khổng lồ khổng lồ. Nếu muốn rắn của bạn to lớn số 1 có thể, ước ao thành pro của trò nghịch này, hãy đến đây để cạnh tranh. Mặc dù nó là nơi nguy khốn nhất tuy nhiên cũng là nơi có nhiều bánh cực hiếm nhất. Bạn hoàn toàn có thể kéo xuống bên dưới một tí để xem đoạn phim tham khảo, đã rất hữu ích đấy.
Chơi Full màn hình: Trên laptop bạn bấm phím F11 hoặc Fn + F11, muốn quay trở lại thì bấm do vậy lần nữa. Trên smartphone bạn mở setup của trình duyệt y chọn chế độ Trang web đến máy tính.

Xem thêm: Bảng Giá Nha Khoa Cần Thơ - Nha Khoa Ninh Kiều Ở Cần Thơ


Kỹ năng đặc trưng nhất vào trò chơi này là tăng tốc, bạn chỉ việc bấm giữ chuột trái để rắn tăng tốc, bài toán tăng tốc bất ngờ có thể khiến kẻ thù đâm trúng rắn của bạn, và nó sẽ biến thành bánh, việc của doanh nghiệp là ăn uống phần bánh này, rắn càng béo thì phần bánh càng có mức giá trị cao.
Tuy vậy đánh đổi cho skill tăng tốc là số điểm của bạn sẽ bị trừ mất, trường hợp bị trừ còn 12 điểm, bạn sẽ không thể tăng speed được nữa, buộc phải ăn thêm bánh để dùng trở lại.
Nếu bạn bị bắt, bị nhốt bởi những nhỏ rắn to mập hơn, xem như lành ít dữ nhiều, nhưng vẫn đang còn cách đảo ngược tình thế. Cách rất tốt là các bạn hãy xoay tròn xung quanh nhằm tránh đụng yêu cầu rắn lớn, sản xuất đó đóng góp thêm phần đánh lừa kẻ thù rằng bạn đang hồi hộp không biết làm cho gì, đồng thời khiến nó không biết nhiều người đang đi phía nào. Cơ hội đó là lúc rắn mập thò đầu vào để thu thanh mảnh cái lồng, lúc này bạn hãy sử dụng skill tăng tốc nhằm khiến cho nó tông yêu cầu bạn.
*
*
*
*
*
*