Gạo nếp gạo tẻ - tập 22

      34

(TGĐA) - Điên tiết, xúc động, lãng mạn, vui nhộn - đó ắt hẳn là tư tưởng chung của khán giả khi theo dõi và quan sát tập 22 Gạo nếp gạo tẻ phần 2 với các tình tiết: Thiên Long lôi Bảo Anh đến công ty rồi tự còng tay nạp năng lượng vạ đòi chạm chán sếp tổng, Bảo Minh biết ông lão phân phối bánh giò là cha ruột, Kim đánh bị Bảo Châu mang lại nằm đo đất…


*
*

"Gạo nếp gạo tẻ" tập 21: Mất việc, Thiên Long lôi em vk cùng bà nội bà xã ra chửi, bị Bảo thoa tát sấp mặt
"Gạo nếp gạo tẻ" tập 20: vì chưng tiền mà thân phụ con ông Phát với Thiên Long "ném đá", dồn ép cô nàng mù Bảo Anh vào đường cùng

Sau màn chì phân tách nhà vợ và dấn 1 dòng tát từ vk trong tập trước, cho tập 22 vừa phạt sóng, Thiên Long (Huỳnh Đông) liên tục lộ thực chất đàn ông hèn kém khiến khán giả điên tiết. Ngôi nhà chỉ đủ vắt chấp cho một hồ sơ vay, Thiên Long bắt Bảo trâm (Lê Khánh) buộc phải lựa lựa chọn giúp ông xã hay em gái. Biết chuyện bà nội rước vàng tích góp để chữa mắt mang lại Bảo Anh (Tường Vi), Thiên Long giận dỗi các bạn vợ.

Bạn đang xem: Gạo nếp gạo tẻ - tập 22

Đang lúc bực tức thì Thiên Long phát hiện ông buôn bán bánh giò - ông Hải (Trung Dũng) lén cơ hội đứng trước cửa ngõ nhà. Cho là ông rình mò ăn uống trộm, Thiên Long hô hoán khiến cho ông Hải bị người trong xóm đánh tơi tả, may được Tuấn phệ (Phạm Anh Tuấn) và nhỏ bé Ba (Tiko Tiến Công) can ngăn, giúp đỡ. Sợ gặp lại tín đồ nhà, ông Hải trốn viện dẫu vậy lại bị anh Khang (Ngọc Thuận) - công an phường mời về làm việc. Cũng từ bỏ đây nhưng Khang biết được thân phận thật sự của ông Hải.

Hết gây phá ở nhà, nhân thời điểm không ai lưu ý Thiên Long tức thời lôi cô em vợ mù Bảo Anh tới công ty ăn vạ đòi gặp sếp tổng với ảo mộng được trở về làm việc. Không chỉ có la hét, nằm thiết bị vã thút thít ăn vạ, Thiên Long còn đem còng tay (đạo cố gắng của Bảo Châu) từ “khóa” bản thân trước cửa doanh nghiệp và thách thức bảo vệ, khiến Bảo Anh một phen hốt hoảng, giữa lúc này thì Đông Quân (S.T tô Thạch) đúng lúc xuất hiện.

Về phía Đông Quân, bỏ mặc sự bội nghịch đối của mẹ, anh xác định sẽ yêu và đảm bảo an toàn Bảo Anh bằng mọi giá. Tại công ty, Bảo Anh năn nỉ Đông Quân cho anh rể mình 1 cơ hội, ngược lại Đông Quân ước ao trở thành bạn của Bảo Anh. Sau cuối thì Thiên Long vẫn mất việc, dẫu vậy anh biết được lý do không phải là do Bảo Anh cơ mà do bạn dạng thân không được lòng Minh Hòa (Thùy Trang) - một cổ đông lớn của công ty. Bảo thoa tới công ty tìm chồng ngay thời gian vợ chồng Minh Hòa - mạnh bạo (Thanh Thức) cũng vừa đến. Biết Mạnh là 1 gã sợ hãi vợ, Thiên Long kéo vk vào thang sản phẩm công nghệ định ra oai vệ trước mặt bạn. Nào ngờ thang thứ bị cúp điện đột nhiên ngột, cả 4 tín đồ bị mắc kẹt. Mạnh dạn hốt hoảng, la hét ầm ĩ khiến cho Minh Hòa bẽ mặt. Thiên Long tranh thủ cơ hội nhập vai ông chồng tốt, ra sức bảo vệ, bảo hộ cho vk và cạnh khóe dạn dĩ - Minh Hòa tới tấp.

Xem thêm: Family And Friends 2 Class Book 2Nd Edition Pdf Download Audio Cd Ebook Free

Trong một cốt truyện khác, Khang đến Bảo Minh (Jun Phạm) biết thực sự ông lão cung cấp bánh giò trước giờ đồng hồ thường gặp mặt chính là phụ thân ruột của cậu. Khang mong mỏi để bà Hạ Lan được gặp ông Hải trước lúc phẫu thuật, nhưng mà Bảo Minh không đồng ý. Tuy nhiên, Bảo Minh vẫn 1 mình đến kiếm tìm ông Hải. Thấy ông đã dọn nhà, cho là người thân phụ vô nhiệm vụ 1 đợt nữa muốn chạy trốn khỏi những con, Bảo Minh thất vọng, trách cứ ông Hải và bỏ đi…

Bảo Minh mang đến trường quay tra cứu “tứ ca” Bảo Châu (Thúy Ngân) trung ương sự, như thế nào ngờ tận mắt chứng kiến màn phân bua tình cảm độc lạ của Kim Sơn. Giữa chốn đông người, Kim tô tuyên bố rằng đã phân tách tay bạn nữ và “chỉ những người cùng bản thân trải qua thiến nạn mới có tư giải pháp ở bên mình”. Anh chàng còn “hâm” tới mức bày nhang đèn sẵn sàng nói một điều đặc biệt với Bảo Châu. Tưởng Kim tô định tỏ tình, Bảo Châu cấp vã bịt mồm anh lại tuy thế vẫn không cản được khí thế giãi bày đang bừng bừng. Hết cách, Bảo Châu đành tung quyền đấm xịt ngày tiết mũi nhằm Kim Sơn yên miệng. Tới thời điểm nằm đo đất, Kim Sơn new nói là mình chỉ muốn kết nghĩa anh em. Bảo Minh, Tuấn phệ và Thủy Tiên được một trận cười vỡ bụng, còn Bảo Châu quê đến mức ai nhìn cũng muốn lêu lêu.

Sau tất cả, Kim sơn nói với tất cả người rằng anh vượt biết Bảo Châu thích phụ nữ và là hoa đã bao gồm chủ phải anh sẽ không còn trở thành tình địch của Thủy Tiên. Bảo Châu quê quá định tặng cho Kim sơn thêm một cú đấm nữa, còn Thủy Tiên được đà chọc ghẹo, nhanh chóng chạy đến ôm ấp Bảo Châu rồi bắt “tứ ca” phải công khai minh bạch tình cảm.

Clip Hèn nhưng mà thích thể hiện, Thiên Long “nhập vai” người ông chồng tốt nhằm ra oai nghiêm trước mặt vợ bạn:

"Gạo nếp gạo tẻ" tập 21: Mất việc, Thiên Long lôi em vợ cùng bà nội vk ra chửi, bị Bảo thoa tát sấp phương diện

(TGĐA) - Với các tình huống: Thiên Long bị đuổi câu hỏi và về loại trừ giận ...

"Gạo nếp gạo tẻ" tập 20: bởi vì tiền mà thân phụ con ông Phát và Thiên Long "ném đá", dồn ép cô bé mù Bảo Anh vào con đường cùng

(TGĐA) - trong tập 20 Gạo nếp gạo tẻ phần 2, chuyện bi lụy dồn dập cho ...