Giải bài tập hóa trực tuyến

      56

Nhằm cung cấp cho chính mình đọc những app vận dụng giải bài xích tập Hóa học cực tốt hiện nay, nội dung bài viết đã tổng hòa hợp lại các App ứng dụng từ dánh giá ý kiến trên Google Play Store nhằm quý độc giả tham khảo, lựa chọn:

1. Giải hóa học 8,9,10,11,12

– Lượt tải xuống: 100.000+

– Đánh giá: 4,4 sao vị 1.567 bài đánh giá

*

Giải bài tập SGK SBT hóa học lớp 8 mang đến 12. Ko cần liên kết internet 3G wifi. Nội dung bám sát đít chương trình Bộ giáo dục và đào tạo nhằm hỗ trợ cho học sinh, phụ huynh. Hoàn toàn miễn phí 100% phục vụ tác dụng vì cộng đồng, bởi nền giáo dục và đào tạo nước nhà.

Bạn đang xem: Giải bài tập hóa trực tuyến

► Chức năng:

– không cần liên kết internet

– Giải bài bác tập Sách giáo khoa cùng Sách bài tập

– Vừa chép bài vừa nghịch game

– thư giãn giải trí sau giờ học

– Đánh lốt yêu thích

Chúng tôi luôn update dữ liệu cùng nâng cấp quality ứng dụng. Mọi chủ ý đóng góp xin nhờ cất hộ về habn2018
gmail.com

2. Giải bài bác tập Hóa

– Lượt mua xuống: 100.000+

– Đánh giá: 1,8 sao vị 1.490 bài đánh giá

*

► Ứng dụng thông minh: có thể giải tự động hóa các câu hỏi hóa học phổ thông. Người dùng sẽ nhập đề bài xích vào (bằng giọng nói, gõ tay hoặc copy từ 1 nguồn khác) áp dụng sẽ auto giải ra kết quả.

– Ứng dụng giải được những bài tập vô cơ cùng hữu cơ, thăng bằng phản ứng oxi hóa khử, phân biệt các hóa học vô cơ (cân bằng và phân biệt nhập vào phần vô cơ).

– hiện nay ứng dụng chỉ giải được những bài tập ở vừa và thấp khá quay trở lại nên những e đừng đem các bt giành cho hs xuất sắc vào nhằm thử nhé.

– lúc nhập đề bài những e phải chăm chú chính tả vị nếu có 1 từ sai bao gồm tả áp dụng sẽ không phân biệt và hoàn toàn có thể sẽ không giải được,đôi lúc còn bị ngừng ứng dụng.Công thức hóa học của những chất đề xuất nhập thiết yếu xác, bao gồm phân biệt chữ hoa chữ thường.

– Đề bài xích nhập vào phải bởi bảng mã Unicode (nếu những e copy từ là một nguồn nào kia thì phải đảm bảo an toàn đề bài bác đã được nhập bởi Unicode nhé).

– Nếu những e nhập bằng giọng nói thì đề nghị kiểm tra, đối chiếu với đề bài bác xem đúng đắn không rồi hãy bấm “Giải”.

– nếu nhập đề bài bác vào mà giải ko được thì nhập bài xích khác, đừng vì chưng 1 bài đầu tiên ko giải được mà reviews app. Hãy dành chút ít ít thời gian vào trang https://www.facebook.com/toanphan3799/ xem các video clip giải demo. Ad từng thấy 1 e lớp 12 nhập 1 bt dễ dàng và đơn giản trong SGK mà cũng không nên này nọ tùm lum, như thế nào là sai chính tả,công thức thì ko viết hoa…

Mọi chủ ý đóng góp xin giữ hộ về toanpq467
gmail.com

3. Giải Toán Hóa Học

– Lượt thiết lập xuống: 50.000+

– Đánh giá: 1,7 sao vị 427 bài bác đánh giá

*

Chỉ bằng cách nhập đề bài vào, công tác sẽ có thể phân tích và chuyển ra bài xích giải cố kỉnh thể. Thậm chí là giải các dạng toán phức tạp như những hỗn hợp tác dụng nhau.

► hoàn toàn có thể giải các dạng toán thường gặp trong môn Hóa, đề thi THPT, Đại Học:

– việc hỗn hòa hợp (hỗn hợp kim loại chức năng axit, khí khử các thành phần hỗn hợp oxit…). Ví dụ: dung dịch X đựng 80 gam hh gồm NaHCO3 và Ca(HCO3)2. Nhỏ từ trường đoản cú dd H2SO4 1M vào dd X hình thành V lít khí với hh 31 gam NaCl, CaCl2. Tính thể tích axit đã phản ứng

– vấn đề có ẩn (m gam, V lít…). Ví dụ: “Hòa tan hoàn toàn m gam Fe bởi dd HCl dư , nhận được 2.24l khí H2 . Quý giá của m?”

– việc tăng bớt khối lượng. Ví dụ:

– việc bảo toàn electron. Ví dụ: hài hòa m gam sắt trong dd HNO3 dư thu được sản phẩm khử tất cả 0.03 mol NO2 và 0.02 mol NO. Tính m

– bài toán bảo toàn khối lượng. Ví dụ: mang lại khí CO đi qua 58gam hh FeO, Fe2O3 , Fe3O4 . Sau phản nghịch ứng thấy trọng lượng hh giảm đôi mươi gam. Tính thể tích khí CO

– Và các công cụ tiện ích như bảng tuần trả nguyên tố hóa học.

– hiện tại chương trình số lượng giới hạn ở việc chỉ giải những bài toán Vô Cơ. Phiên bạn dạng 2.0 đã được cập nhật nhanh nệm cho bài toán giải việc Hữu Cơ.

► lưu ý để sử dụng giỏi chương trình:

– phải viết đúng những công thức hóa học cũng tương tự các từ ngữ trong bài toán để chương trình hoàn toàn có thể nhận diện

Chương trình chưa cần sử dụng cho câu hỏi trắc nghiệm, các bạn không nên nhập tất cả đáp án mang lại sẵn (nếu có) vào bài bác toán. Chỉ cần nhập đề rồi thừa nhận “Giải”

– Nếu bài bác toán có rất nhiều câu hỏi, để chương trình vấn đáp tốt các bạn nên phân tách từng câu hỏi ra mỗi lần giải. Mỗi lần bấm giải là một trong câu hỏi, giải xong xuôi xóa câu hỏi cũ cùng nhập câu hỏi mới vào

Mọi chủ kiến đóng góp xin gửi về bugsandcarrot
gmail.com

4. Tiện ích Phương Trình Hóa Học

– Lượt download xuống: 100.000+

– Đánh giá: 4,5 sao bởi vì 4.120 bài bác đánh giá

*

Ứng dụng tìm kiếm kiếm phương trình hóa học cùng rất nhiều tính năng học tập hóa một thể dụng.

► khả năng tiêu biểu:

– tìm kiếm kiếm với trên 7000 phương trình và 3000 hóa học hóa học

– Phương trình hiển thị cụ thể cụ thể trang trái và màu sắc chất

– Vẫn rất có thể sử dụng khi không có internet

– điều khoản hỗ trợ: dãy chuyển động kim loại

– cỗ tài liệu & đề thi download ngay trên vật dụng tính

Sản phẩm của tự Điển Phương Trình hóa học tại phuongtrinhhoahoc.com

Mọi tin tức đóng góp xin gửi về cho cái đó mình trên lienhe
giaoducsangtao.com

5. ứng dụng Hóa Học

– Lượt thiết lập xuống: 1.000.000+

– Đánh giá: 3,8 sao vị 19.133 bài xích đánh giá

*

► Áp dụng Hóa học: chất nhận được bạn tìm những phản ứng hóa học cùng để giải quyết và xử lý các phương trình chất hóa học với một hoặc nhiều trở nên rõ. Các bạn sẽ luôn bao gồm định kỳ Bảng với tan bảng Mendeleev của luôn tiện dụng! Và ngay cả khi laptop của thánh lễ mol tại là trên smartphone của bạn!

– Ứng dụng có thể tìm thấy các phương trình làm phản ứng hóa học trong cả khi phần hông phải hoặc bên trái là ko rõ, nó giúp bạn với hóa học hữu cơ với vô cơ. Các phản ứng phạt hiện sẽ được hiển thị vào một vẻ ngoài thông thường với ion. Công thức hóa học tập hữu cơ được vẽ bởi các ứng dụng.

– Bảng tuần hoàn Mendeleev thuận lợi tương tác của. Nhấp vào trong 1 nguyên tố hóa học trong bảng để tìm thêm thông tin về nó.

– laptop của quần chúng mol. Nhập một hợp hóa chất một cách chính xác và nó đã hiển thị trọng lượng mol với tỷ lệ xác suất của những nguyên tố.

– Bảng tính tan của những chất được sản xuất ứng dụng. Hiện nay sách giáo khoa của chúng ta trở thành sự lãng phí!

► tất cả các bảng cùng biểu đồ gồm sẵn trong những ứng dụng miễn phí:

– Bảng Độ hòa tan

– Electronegativities giữa những yếu tố

– khối lượng phân tử của chất hữu cơ

– phản nghịch ứng mặt hàng loạt các kim loại.

Các giải tốt nhất có thể của phương trình hóa học giành cho Android.

Xem thêm: Truyện Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương (Vợ Mới Bất Lương Có Chút Ngọt)

Mọi tin tức đóng góp xin nhờ cất hộ về denis.chaschin
gmail.com

6. Tiện ích Cẩm Nang hóa học – Giải bài xích Tập và Trắc Nghiệm

– Lượt sở hữu xuống: 10.000+

– Đánh giá: 4,6 sao do 221 bài bác đánh giá

*

Cẩm Nang hóa học lớp 8 mang đến 12. Nội dung bám sát đít chương trình Bộ giáo dục nhằm hỗ trợ cho học sinh, phụ huynh. Hoàn toàn miễn phí tổn 100% phục vụ tác dụng vì cùng đồng, bởi vì nền giáo dục nước nhà .

► Cẩm Nang:

– không cần kết nối internet 3G wifi

– giải thuật Sách giáo khoa cùng Sách bài tập – đưa ra tiết

– lý thuyết & Trắc Nghiệm – giải mã chi tiết

– Đề thi, kiểm tra tiên tiến nhất – giải mã chi tiết

– thư giãn và giải trí với truyện hài

– Trò chuyện với đa số người

Hãy download ngay để hưởng thụ kỷ nguyên 4.0 Mọi chủ kiến đóng góp xin giữ hộ về habn2018
gmail.com

7. ứng dụng Trợ Lý Hóa Học

– Lượt mua xuống: 100.000+

– Đánh giá: 2,2 sao do 2.095 bài bác đánh giá

*

Trợ lí Hóa học mang lại phép ngừng các phản nghịch ứng hóa học và giải quyết và xử lý các phương trình chất hóa học với một trong những biến ko rõ.

Ứng dụng xong các phương trình bội nghịch ứng hóa học trong cả khi phần viền phải hoặc phía bên trái không đầy đủ, giúp bạn với hóa học hữu cơ cùng vô cơ.

► Tính năng:

– Bảng tuần hoàn vô cùng thuận tiện. Chúng ta cũng có thể click vào trong 1 nguyên tố hóa học trong bảng nhằm tìm một trong những thông tin.

– Bảng tính tan của các chất đạt thêm vào trong những ứng dụng. Hiện nay sách giáo khoa của khách hàng trở cần lãng phí!

– Bảng độ âm điện cực kỳ dễ hiểu

– Miễn tổn phí – Đó là trọn vẹn miễn phí

– Kích thước nhỏ (vài MB) – áp dụng sẽ chỉ mất một trong những phần nhỏ của những thiết bị android của bạn.

– Đơn giản và dễ thực hiện giao diện. Các ứng dụng kèm theo với một tính năng thân thiện với người sử dụng, được cho phép bạn sử dụng một phương pháp dễ dàng.

– cung ứng Đa ngôn ngữ

Bộ giải rất tốt của các phương trình chất hóa học cho toàn bộ mọi người.

Mọi tin tức đóng góp xin gởi về group.elearning.study
gmail.com

8. ứng dụng Tự ôn thi trung học phổ thông môn Hóa học

– Lượt mua xuống: 10.000+

– Đánh giá: 4,5 sao vì 111 bài xích đánh giá

*

► Ý tưởng: tạo một vận dụng cho thiết bị di động cầm tay để từ bỏ học giỏi các môn từ nhiên, để biệt các môn thi THPT giang sơn với hiệ tượng trắc nghiệm khách quan như môn Hóa học hết sức được chú trọng.

► Ứng dụng TỰ ÔN THI trung học phổ thông MÔN HÓA HỌC, hoàn toàn không đựng quảng cáo với những nhân kiệt chính như sau:

Tóm tắt lý thuyết cơ bản, nâng cao và phân dạng các bài toán thường gặp gỡ có lời giải chi tiết, đôi khi có khối hệ thống bài tập từ dễ đến nặng nề để trường đoản cú luyện và bao gồm đáp án tham khảo.Tự làm bài xích thi demo trên thiết bị, các bài thi demo này được tham khảo từ các trường siêng uy tín bên trên toàn quốc, theo lý thuyết mới của Bộ giáo dục và Đào tạo (40 câu, 50 phút có tác dụng bài) tất cả lời giải chi tiết cho từng đề thi.Một chức năng bạn cũng có thể tham khảo thêm, đó là chức năng cân bằng phương trình hóa học tự động; chỉ cần nhập các chất trong phương trình chưa cân bằng, các bạn sẽ có thể biết được một phương trình sẽ được cân nặng bằng.

Có gì phải trao đổi các bạn liên hệ với chúng tôi để vận dụng ngày càng cải tiến và phát triển và giúp ích các bạn, thầy cô một tiện ích phục vụ cho giảng dạy và học tập tập.

Những xứng đáng giá, góp ý của các bạn là nguồn động lực béo để shop chúng tôi cập nhật, bổ sung những tác dụng mới, nội dung hay vào ứng dụng: thienluong
tvu.edu.vn

9. ứng dụng Giúp trí tuệ Hóa Học

– Lượt mua xuống: 10.000+

– Đánh giá: 3,5 sao bởi vì 35 bài bác đánh giá

*

– Nhớ nhanh kiến thức.

– cầm tắt ngắn gọn, dễ dàng đọc, dễ dàng hiểu.

– ship hàng cho ôn tập, bù những kiến thức hổng nhiều ngày quên.

– Tra cứu cấp tốc gọn.

Nhà cải tiến và phát triển jackchan2204
yahoo.com.vn

10. Ôn Thi Hoá Học thpt – Đại Học

– Lượt download xuống: 10.000+

– Đánh giá: 4,5 sao vì 140 bài đánh giá

Ứng dụng “Ôn Thi Hoá Học” có ích cho các bạn ôn thi môn hoá học tập vào tốt nghiệp phổng thông với đại học.

► Các tính năng nổi nhảy của ứng dụng:

+ Thi thử đề thi môn hoá học tập theo chủ đề hoặc ngẫu nhiên

+ Đặc biệt phần lý thuyết được soạn công phu, không thiếu thốn kiến thức cho tất cả những người ôn thi với học.