Hiện lại bài viết đã ẩn trên facebook

      106
Để ẩn nội dung bài viết trên Facebook họ sẽ áp dụng ngay tác dụng trên ứng dụng. Vậy làm sao để hiển thị lại nội dung bài viết đã ẩn bên trên Facebook?

Để ẩn nội dung bài viết trên Facebook chúng ta sẽ áp dụng ngay công dụng trên ứng dụng. Vậy làm thế nào để hiển thị lại nội dung bài viết đã ẩn bên trên Facebook? Facebook tất cả riêng một mục cai quản tất cả những bài viết mà bọn họ đã ẩn đi trên Facebook, từ đó giúp người tiêu dùng có thể làm chủ tất cả những bài viết đã ẩn đó. Bên cạnh đó người cần sử dụng cũng hoàn toàn có thể xem lại những bài viết Facebook đã ẩn từ bối cảnh này và có thể hiển thị lại bài viết đó nếu muốn. Nội dung bài viết dưới đây vẫn hướng dẫn độc giả cách xem lại những bài viết đã ẩn bên trên Facebook.

Bạn đang xem: Hiện lại bài viết đã ẩn trên facebook

Cách xem nội dung bài viết Facebook đang ẩn trên điện thoại

Bước 1:Tại giao diện Facebook cá nhân bạn nhấp vào biểu tượng dấu bố chấm rồi lựa chọn tiếp vào Nhật ký kết hoạt động như hình dưới đây.

Bước 2:Chuyển sang hình ảnh mới, người dùng nhấn tiếp vào mục cỗ lọc rồi chọn tiếp vào phần Hạng mục như dưới đây.

Bước 3:Chuyển sang đồ họa mới, người dùng nhấn vào phần hành động đã khắc ghi và vận động khác. Từ bây giờ sẽ xổ xuống các menu không giống nhau, kiếm tìm và nhấp vào phần Bị ẩn khỏi cái thời gian.

Xem thêm: Link Kháng Tài Khoản Quảng Cáo Bị Vô Hiệu Hóa Của Facebook, Tài Khoản Quảng Cáo Bị Vô Hiệu HóaBước 4:Ngay lập tức bạn sẽ nhìn thấy các bài viết được ẩn khỏi mẫu thời gian. Bọn họ nhấn vào biểu tượng 3 chấm rồi chọn Thêm vào trang cá nhân để hiện lại những nội dung bài viết đó trên Facebook cá thể của bạn.

Cách hiện lại bài viết đã ẩn trên Facebook PC

Bước 1:Tại giao diện trên Facebook sản phẩm tính, chúng ta cũng nhấp vào biểu tượng ba chấm rồi lựa chọn Nhật cam kết hoạt động.Bước 2:Trong hình ảnh này bạn bấm vào nút bộ lọc, rồi chọn Bị ẩn khỏi mẫu thời gian nhằm hiện những nội dung bài viết đã bị ẩn đi. Thừa nhận vào nút Save Changes dưới để lưu lại lại.Bước 3:Ngay sau đó họ sẽ nhận thấy tất cả bài viết đã ẩn đi. Để hiển thị lại bài viết nào thì bạn nhấp vào biểu tượng 3 chấm rồi chọn Add khổng lồ profile là được.
bí quyết xem lại bằng hữu đã diệt kết các bạn trên Facebook cách xem ngày kết bạn trên Facebook cách xem ngày thâm nhập Facebook với 3 bước đơn giản và dễ dàng này Cách comment Tin bên trên Facebook Ảnh bìa Valentine, cover Facebook Valentine rất đẹp 2021 giải pháp xóa lịch sử vẻ vang vị trí đăng nhập trên Facebook
*

Đang truy vấn cập275Máy nhà tìm kiếm26Khách viếng thăm249 Hôm nay14,980Tháng hiện nay tại455,094Tổng lượt tróc nã cập120,317,915