Hình ảnh miếng dán hạ sốt

      95
Tác giảTham vấn y khoaThời gian đăngThời gian sửa
kemhamysophie.com duoc si Dược sĩ Cao Thị Thanh 27 tháng Mười Hai, 2020 20 Tháng Một, 2021

Thông qua hình hình ảnh miếng dán hạ sốt, mẹ hoàn toàn có thể phân biệt những loại miếng dán hạ nóng với nhau và rành mạch hàng thật, hàng nhái một biện pháp dễ dàng. Nội dung bài viết này, chuyên gia Dr.Papie sẽ hỗ trợ hình hình ảnh 7 nhiều loại miếng dán hạ sốt thông dụng nhất hiện giờ và giúp chị em phân biệt chúng chính xác nhất.

Bạn đang xem: Hình ảnh miếng dán hạ sốt

1. Hình hình ảnh 7 loại miếng dán hạ nóng thông dụng

Để hạn chế tối đa việc chọn mua phải miếng dán hạ sốt hàng mang hay sản phẩm kém hóa học lượng, những mẹ đề xuất quan gần cạnh kĩ tên và hình ảnh trên vỏ hộp của thành phầm đúng cùng với hình hình ảnh mô tả dưới đây

1.1. Hình ảnh miếng dán hạ sốt Fever Kids

*
Mỗi hộp miếng dán hạ sốt Fever-Kids bao gồm chứa 6 tấm dán nhỏ

Miếng dán hạ nóng Fever Kids được tiếp tế bởi doanh nghiệp Dược phẩm Thiên Ân. Vỏ hộp miếng dán có greed color dương, hình vỏ hộp chữ nhật. Từng hộp cất 3 túi nhỏ, mỗi túi nhỏ tuổi có 2 miếng dán.

1.2. Hình hình ảnh miếng dán hạ nóng Pigeon

*
Miếng dán hạ sốt Pigeon đựng 12 miếng dán trong mỗi hộp

Miếng dán hạ sốt Pigeon (Nhật) gồm hộp màu xanh lá cây, mỗi vỏ hộp 6 túi nhỏ, mỗi túi bé dại có 2 miếng dán. Mặt ko kể miếng dán tất cả hình chim cánh cụt, khía cạnh trong cần nên dán lên da bé có màu trắng được phủ một lớp màng polymer mỏng. Bà bầu nên cần sử dụng miếng dán hạ sốt luôn luôn cho bé xíu ngay sau thời điểm gỡ vứt lớp màng polymer này.

1.3. Hình hình ảnh miếng dán hạ sốt Aikido

*
Mỗi vỏ hộp miếng dán hạ nóng Aikido gồm chứa 6 miếng dán nhỏ dại với công dụng làm mát trong tầm 10 giờ

Miếng dán hạ nóng Aikido được nghiên cứu và sản xuất bởi công ty dược phẩm Caleb Pharmaceuticals- Đài Loan.

1.4. Hình hình ảnh miếng dán hạ nóng Cooling Sheet

*
Miếng dán hạ nóng Cooling Sheet có mùi hương dễ chịu và mang lại cảm hứng mát giá buốt vùng trán cấp tốc chóng

Miếng dán hạ sốt Cooling Sheet được sản xuất do hãng Hie Hie của Nhật. Quan sát phía ngoài, dán hạ nóng Cooling Sheet tất cả vỏ hộp màu xanh, mỗi hộp bao gồm 6 miếng dán nhỏ.

Xem thêm: Cây Trường Sinh Trồng Trong Nước, Cây Trường Sinh Hợp Mệnh Gì

Lưu ý: Không sử dụng miếng dán hạ sốt đến trẻ sơ sinh vì chưng thành phần tinh dầu bạc đãi hà của miếng dán có thể gây kích ứng thở trẻ

1.5. Hình hình ảnh miếng dán hạ nóng Sakura

*
Mẹ phải dùng ngay tấm miếng dán hạ nóng Sakura cho bé xíu khi mở túi nhằm miếng dán có tác dụng tốt nhất

Miếng dán hạ sốt Sakura là sản phẩm của người tiêu dùng Dược tuyệt nhất Nhất. Mỗi hộp đựng 6 miếng dán nhỏ tuổi với những thành phần được kiểm soát nghiêm ngặt về độ bình an và kĩ năng gây kích ứng da.

1.6. Hình hình ảnh miếng dán hạ nóng Doctor Cool

*
Dán miếng dán Doctor Cool tại nách, bẹn, trán đồng thời cho bé xíu giúp bé hạ nhiệt nhanh hơn

Dán hạ nóng Doctor Cool là sản phẩm của người sử dụng Dược Tanaphar, sản phẩm hoàn toàn có thể sử dụng cho tất cả trẻ sơ sinh với trẻ nhỏ. Trong mỗi hộp đựng tấm miếng dán hạ nóng Doctor Cool chứa 3 gói nhỏ, từng gói 2 miếng dán.

1.7. Hình hình ảnh miếng dán hạ nóng Kobayashi

*
Miếng dán hạ nóng Kobayashi cân xứng dùng cho tất cả trẻ sơ sinh (hồng) và trẻ bé dại (xanh)

Miếng dán hạ sốt Kobayashi là sản phẩm hạ nóng rất lừng danh của Nhật bạn dạng được sử dụng tại nhiều đất nước Châu Á. Thành phầm có vỏ hộp màu hồng (dành đến trẻ từ 0-2 tuổi) hoặc xanh (dành mang lại trẻ bên trên 2 tuổi) cùng với lớp khía cạnh trong chứa lớp gel dán hạ sốt màu sắc xanh. Trong đó, từng hộp chứa 16 miếng dán hạ sốt nhỏ.

Miếng dán hạ sốt thường chỉ dán tại một vị trí, vì chưng vậy công dụng hạ sốt chậm rì rì hơn so với lau chườm toàn thân. Cũng chính vì vậy, bà mẹ cần thận trọng khi áp dụng miếng dán hạ sốt, theo dõi nhiệt độ thường xuyên.

Tham khảo khăn bông lau hạ sốt sử dụng lau chườm body giúp kết quả hạ sốt nhanh hơn tại đây.