Honkai impact 3 trang chủ

      99

Honkai Impact 3rd đã gồm một vận dụng khách PC, nhưng lúc này người dùng Steam rất có thể thêm nó vào tủ sách của họ.

Bạn đang xem: Honkai impact 3 trang chủ

*

Game nhập vai hành vi chơi miễn chi phí khác của Mihoyo, Honkai Impact 3, đã lên kệ Steam hồi tháng này. Ngày đúng mực vào mon 10 vẫn chưa được xác nhận, nhưng Mihoyo sẽ đề cập rằng phiên bản này đang không cung cấp chơi chéo cánh với những nền tảng khác. Đối với hầu hết người có thể không quen, Honkai Impact 3 là một trong những game nhập vai cầm tay khác trong phòng phát triển Genshin Impact và nhà xuất phiên bản Mihoyo. Đây là phiên bản cũ hơn trong những hai phiên bạn dạng và lúc đầu chỉ bước đầu dưới dạng trải nghiệm cầm tay nhưng đã có tung ra với áp dụng khách PC của riêng mình vào năm 2019. Mihoyo đã điều khiển trình khởi chạy kia theo thời hạn và cung cấp một phiên bản cập nhật phệ vào đầu xuân năm mới để mang về cho nó cân xứng hơn với bối cảnh mới thu hút mà chúng ta thấy ứng dụng khách Genshin Impact.

Xem thêm: Bộ Câu Hỏi Âm Dương Sư Chiết Tiết Nhất, Thời Khắc Đối Đầu Âm Dương Sư

Lần thứ nhất chúng tôi báo cáo về những lời đồn về một phiên bạn dạng Steam trong thời điểm tháng 9, sau khi một loạt rò rỉ an toàn và đáng tin cậy chỉ ra phiên bản phát hành new của Honkai. Trong bài đăng của Mihoyo trên Twitter, nó xem xét rằng bạn sẽ nhận được một "món quà túng ẩn" vì mong muốn Honkai Impact 3 trên Steam, và tuy nhiên chúng tôi chưa chắc chắn đó là gì, nhưng đông đảo rò rỉ tương tự cho biết thêm đó rất có thể là một hình tượng đặc biệt.

Thật không may, nếu khách hàng đang hy vọng chơi trên thiết bị cầm tay và bên trên Steam, thì có vẻ như điều này là không thể. Ứng dụng khách hàng được cung cấp trên website chính thức của Mihoyo cung cấp tính năng đó, nhưng bạn dạng phát hành PC Steam khóa bạn chỉ đùa trên Steam. Đây là một trong trò chơi trọn vẹn giống nhau trong hồ hết trường hợp, nhưng lại nó vẫn rất có thể là một cơ hội tuyệt vời cho những người chơi mới nếu như bạn đang suy nghĩ chọn Bộ bài bác Steam của Valve. Honkai Impact 3 hoàn toàn có thể không phân phát huy hết mức độ phô trương mà bạn thấy tự Genshin Impact, nhưng lại nếu mình muốn cơ chế và hành vi nhịp độ nhanh, tối thiểu cũng đáng để thử. Chúng ta cũng có thể nhận thấy một trong những ý tưởng cùng nguồn cảm giác của Honkai sau cuối cũng tìm được đường đến Teyvat. Hệ thống ký túc xá sau cuối đã tận mắt chứng kiến một sự lặp lại mới vào Genshin, bổ sung thêm nhà ở của người chơi là Serenitea Pot.

Đây không hẳn là lần đầu tiên Mihoyo nguy hiểm vào các mặt tiền siêu thị mới. Genshin Impact vẫn tham gia thư viện Epic Games Store vào tháng 6, nhưng vẫn chưa tồn tại thông tin gì về vấn đề liệu nó gồm tham gia cùng người anh em cũ của mình trên Steam tốt không.

-------------------------Discord "Envil Store"Nơi rủ bạn bè chơi game, nghe nhạc giải trí cập nhật tin game và những khuyến mại, give away của cửa hàng sớm độc nhất !Hệ thống social kháccủa Envil