Hướng dẫn cài android cho pc

      89

Trang công ty » Hệ điều hành quản lý » Hướng dẫn cài Android tuy vậy song với Windows mang lại PC và Laptop

Hướng dẫn tải Android tuy nhiên tuy vậy với Windows mang lại PC cùng Laptop

Cài Android song tuy nhiên cùng với Windows đến PC với Laptop là biện pháp tốt nhất để giúp đỡ chúng ta trải đời Android. Quý Khách hoàn toàn có thể game Play, Zalo, Facebook trên máy tính.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài android cho pc

Nếu như chúng ta là một trong những người ái mộ game Android mà lại do một nguyên nhân như thế nào kia, nlỗi không có điện thoại cảm ứng Android hoặc chiếc điện thoại của khách hàng có thông số kỹ thuật vượt yếu đuối. Hoặc bạn muốn đùa Zalo trên máy tính xách tay. Hãy vui lên, ngay hiện thời chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể cài đặt Android trên PC hay Laptop của doanh nghiệp.

Có thể bạn đã tò mò và setup các ứng dụng trả lập Android trên PC như Bluestacks, Droid4X… tuy nhiên những phần mềm đã không đáp ứng nhu cầu được nhu cầu của khách hàng. Có một số trong những hệ điều hành Android hoàn toàn có thể chạy trên máy tính nlỗi Android-x86, Reset OS và Phoenix OS nhưng bạn có thể áp dụng núm vày các phần mềm trả lập. Sử dụng Android trên PC tất cả khi còn giỏi hơn trên một chiếc Smartphone Android. Tại sao? vì chưng PC sẽ có được cấu hình, độ sắc nét màn hình giỏi hơn, thực hiện chuột và phím nhanh hao hơn.

Bài viết này đã lý giải các bạn setup Android-x86, Reset OS với Phoenix OS đến PC xuất xắc Laptop của người sử dụng. Vì Android sẽ được thiết đặt tuy vậy song với Windows phải bạn cũng có thể tuyển lựa để khởi động vào trong 1 trong các hệ điều hành quản lý bên trên.


*

Remix OS là 1 trong hệ quản lý điều hành Android. Nó đang rất được sở hữu song tuy vậy cùng với Windows bên trên PC và Laptop.


Cài đặt AIO Boot

Để thống trị list các hệ quản lý và điều hành trên ổ cứng của chúng ta, bạn cần cài đặt AIO Boot nhằm quản lý, thêm hoặc xóa những thực đơn. AIO Boot giúp cho bạn dễ dàng thiết lập và khởi đụng vào nhiều hệ điều hành và quản lý nhỏng Windows, Linux cùng Android.

Quý Khách hãy sở hữu về và setup AIO Boot vào ổ cứng hoặc USB tùy ý. Lưu ý: bạn phải setup Grub2 bằng cách chạy AIOCreator.exe > Bootloaders > Grub2.

Lưu ý: AIO Boot v0.9.4.2 vẫn cung ứng đầy đủ cho việc tạo thành cỗ thiết lập Remix OS, Phoenix OS và Android-x86. quý khách chỉ việc thực hiện các bước dễ dàng dưới đây:

*

Quý Khách không cần thiết phải liên tục làm các bước thủ công làm việc dưới. Chúc bạn thành công xuất sắc.

Tải về Android

Tiếp theo, bạn phải có tệp tin ISO của hệ điều hành quản lý Android mang đến PC mà bạn muốn. Ở trên đây tất cả 3 hệ quản lý điều hành nhưng bạn có thể sở hữu về với sử dụng là Android-x86, Rephối OS cùng Phoenix OS. Cá nhân mình đang có nhu cầu muốn duy nhất là Remix OS.

Quý Khách rất cần phải mua về phiên bản 32-bit hoặc 64-bit tương xứng cùng với máy vi tính của người sử dụng để quy trình sử dụng được kết quả rộng.

Xem thêm: Cách Diệt Virus Trên Máy Tính Win 10 Miễn Phí, Hướng Dẫn Cách Diệt Virus Cho Máy Tính

Giải nén ISO

Sau khi đã tải về những tệp ISO, bạn phải bung file nó vào ổ cứng hoặc USB của bạn. Bạn phải thực hiện ổ cứng do vận tốc của ổ cứng nkhô hanh hơn USB. Nếu bạn có nhu cầu áp dụng USB, tốc độ ghi của nó phải ngơi nghỉ khoảng 20Mb/s hoặc nhanh khô hơn.

Ở phía trên mình đang bung file những tệp ISO vào ổ D nhỏng sau, tại chỗ này chỉ nên ví dụ, những chúng ta cũng có thể bung file vào những ổ đĩa không giống hoặc thương hiệu thỏng mục không giống tùy ý:

Reset OS: D:Remix_OSPhoenix OS: D:Phoenix_OSAndroid-x86: D:Android-x86Sau lúc đang bung file, vào thỏng mục đó sẽ có được những tệp như initrd.img, kernel…

Tập tin data.img

khi chạy Android trên PC, bạn cũng có thể chạy với chính sách khách hàng và chính sách trú.

Với chế độ khách hàng, toàn bộ dữ liệu sẽ tiến hành khởi sinh sản vào RAM, quy trình cách xử lý sẽ nkhô cứng hơn tuy vậy tài liệu của bạn sẽ không hề được giữ lại cho các lần sau.Với cơ chế trú, toàn bộ dữ liệu sẽ tiến hành lưu vào tệp tin data.img, quá trình giải pháp xử lý đang lờ đờ hơn so với chế độ khách.

Để dữ liệu được lưu giữ cho các lần thực hiện tiếp theo, bạn cần phải chxay tệp tin data.img vào trong thư mục nhưng mà chúng ta đang giải nén nghỉ ngơi bước trước. Nếu bạn có nhu cầu chạy Android cùng với cơ chế khách hàng, chỉ cần xóa hoặc thay tên tệp tin data.img (không nên vận dụng cho Rephối OS).

Lấy tệp tin data.img trong tlỗi mục /AIO/Tools/Android_data.img của cơ chế AIO Boot mà chúng ta vẫn download và cài nghỉ ngơi bước một.Ở đây mình đã sản xuất sẵn các tệp tin có rất nhiều size không giống nhau nlỗi 2GB, 3GB, 4GB, 8GB, 16GB với 32GB. Tùy theo yêu cầu mà bạn đang lấy những tệp có kích thước nhưng mà bạn muốn.Dùng 7-Zip hoặc WinRar nhằm msinh hoạt những tệp tất cả đuôi .7z hoặc .zip với kéo tệp data.img vào tlỗi mục mà lại bạn đã bung file tệp ISO sinh sống bên trên.

Thêm Menu

Bây giờ chỉ còn bước sau cùng là thêm menu Android cùng Windows vào danh sách cơ mà các bạn sẽ chọn để khởi hễ. Các menu này phía bên trong tệp tin /AIO/Menu/Main.cfg. Các chúng ta có thể dùng Notepad++ để msinh hoạt tệp tin này và thêm những menu cân xứng. Dưới đây là Menu Grub2 giành cho Android-x86, Remix OS và Phoenix OS.

Android-x86 cùng Phoenix OS 32-bit:

menuentry "Phoenix OS" mix extract_path="/Phoenix_OS"tìm kiếm --file --no-floppy --set=root $extract_path/kernelphối gfxmode=1024x768terminal_output gfxtermlinux$extract_path/kernel root=/dev/ram0 androidboot.hardware=android_x86 quiet SRC=initrd$extract_path/initrd.imgAndroid-x86 và Phoenix OS 64-bit:

menuentry "Phoenix OS" set extract_path="/Phoenix_OS"tìm kiếm --tệp tin --no-floppy --set=root $extract_path/kernelphối gfxmode=1024x768terminal_output gfxtermlinux$extract_path/kernel root=/dev/ram0 androidboot.hardware=android_x86_64 quiet SRC=initrd$extract_path/initrd.imgCác bạn phải đổi tên thực đơn màu xanh và tên thư mục sẽ giải nén red color trong số đoạn trên mang đến tương xứng.

Reset OS 32-bit:

menuentry "$residentmode" phối extract_path="/Remix_OS"tìm kiếm --file --no-floppy --set=root $extract_path/kernelmix gfxmode=1024x768terminal_output gfxtermlinux$extract_path/kernel root=/dev/ram0 androidboot.hardware=remix_x86 androidboot.selinux=permissive quiet SERIAL=random hình ảnh.showlogo=1 SRC= CREATE_DATA_IMG=1initrd$extract_path/initrd.imgmenuentry "$guestmode" set extract_path="/Remix_OS"search --file --no-floppy --set=root $extract_path/kernelmix gfxmode=1024x768terminal_output gfxtermlinux$extract_path/kernel root=/dev/ram0 androidboot.hardware=remix_x86 androidboot.selinux=permissive sầu quiet SERIAL=random biệu tượng công ty.showlogo=1 SRC= DATA_IN_MEM=1initrd$extract_path/initrd.imgRemix OS 64-bit:

menuentry "$residentmode" mix extract_path="/Remix_OS"tìm kiếm --file --no-floppy --set=root $extract_path/kernelphối gfxmode=1024x768terminal_output gfxtermlinux$extract_path/kernel root=/dev/ram0 androidboot.hardware=remix_x86_64 androidboot.selinux=permissive quiet SERIAL=random biệu tượng công ty.showlogo=1 SRC= CREATE_DATA_IMG=1initrd$extract_path/initrd.imgmenuentry "$guestmode" mix extract_path="/Remix_OS"search --file --no-floppy --set=root $extract_path/kernelphối gfxmode=1024x768terminal_output gfxtermlinux$extract_path/kernel root=/dev/ram0 androidboot.hardware=remix_x86_64 androidboot.selinux=permissive sầu quiet SERIAL=random hình ảnh.showlogo=1 SRC= DATA_IN_MEM=1initrd$extract_path/initrd.imgCác bạn cần thay tên tlỗi mục đã giải nén red color trong số đoạn bên trên mang đến phù hợp.

Menu khởi hễ vào Windows:

Để khởi động vào các hệ quản lý và điều hành vẫn cài bao hàm Windows, Linux và Android… các bạn chỉ cần chọn vào mục Boot HĐH bên trên ổ cứng HDD hoặc thêm thủ công các menu sau:

Nếu bên trên máy tính ai đang download những phiên bạn dạng Windows 7 cho Windows 10:

menuentry "Windows 7/8.1/10" if < "$pc" >; thensearch --file --no-floppy --set=root /bootmgrntldr /bootmgrelsetìm kiếm --tệp tin --no-floppy --set=root /EFI/MICROSOFT/BOOT/bootmgfw.efichainloader /EFI/MICROSOFT/BOOT/bootmgfw.efifiWindows XP:

menuentry "Windows XP" search --tệp tin --no-floppy --set=root /ntldrntldr /ntldrSau Khi đang thêm các menu, lưu giữ tệp tin /AIO/Menu/Main.cfg và khởi rượu cồn lại nhằm áp dụng.

Trên đây chỉ với cách thức bung file và sử dụng tệp tin data.img. Mình đang trả lời các bạn thiết lập Android-x86, Remix OS với Phoenix OS thẳng vào trong 1 phân vùng dành riêng bên trên ổ cứng sống nội dung bài viết khác.