Kết nối huawei với máy tính

      20

1 áp dụng cáp USB khác

Nếu điện thoại của công ty không sạc được sau khi kết nối với máy vi tính thì hoàn toàn có thể do cáp bị hỏng. Trong trường hòa hợp này, các bạn nên thực hiện cáp tài liệu mới.

Bạn đang xem: Kết nối huawei với máy tính


*

Một số loại cáp không chính hãng chỉ rất có thể dùng nhằm sạc điện thoại của khách hàng chứ ko thể dùng làm truyền dữ liệu được.


2 kiểm soát xem thông tin nhắc USB/chữ cái brand name ổ đĩa bao gồm hiển thị không

Nếu chữ cái brand name ổ đĩa không hiển thị trên thiết bị tính: sau thời điểm kết nối điện thoại với đồ vật tính, hãy để Sử dụng USB thành Truyền sở hữu tệp tin. Một bí quyết khác là vuốt xuống để hiển thị bảng thông báo, chạm vào Sạc qua USB, rồi chọn Truyền mua tệp tin. Sau đó, coi tệp tin trên sản phẩm tính.

Nếu sử dụng USB không hiển thị những lần bạn kết nối điện thoại với thứ tính.

Xem thêm: Điệu Nhảy 24 Bước Với Nền Nhạc Hay P8, Những Điệu Nhảy Chỉ Có Tại Việt Nam

: chạm vào Cài đặt trên năng lượng điện thoại, search kiếm và truy cập ra mắt điện thoại, rồi đụng vào Số hiệu bạn dạng dựng bảy lần liên tiếp cho đến khi thông tin "Bạn vẫn là bên phát triển!" hiển thị. Vào Cài đặt > Hệ thống và cập nhật > Tùy chọn nhà phát triển, rồi nhảy Hiện thông tin khi cắm USB.


3 soát sổ trình tinh chỉnh và điều khiển USB trên sản phẩm tính

khám nghiệm xem biểu tượng USB (biểu tượng Gỡ phần cứng An toàn) gồm hiển thị sinh sống bên bắt buộc thanh tác vụ trên máy tính không. Nếu như một vòng tròn luân chuyển hiển thị trên biểu tượng USB thì tức là trình điều khiển đang được cài đặt đặt. Bấm vào phải vào PC này (trước đây là Máy tính của tôi) từ màn hình hiển thị nền với vào Quản lý > Trình thống trị thiết bị từ thực đơn lối tắt. Soát sổ xem điện thoại chạy game android hoặc laptop có hiển thị không. Còn nếu không có điện thoại thông minh chạy app android hay máy tính nào hiển thị, hoặc có dấu chấm hỏi hay vết chấm than hiển thị kề bên trình tinh chỉnh và điều khiển ADB, HDB hoặc MTP bên dưới điện thoại chạy apk hoặc laptop xách tay, điều đó cho biết trình điều khiển có tín hiệu bất thường. Trong trường hòa hợp này, các bạn sẽ cần phải thiết đặt lại trình điều khiển. Có tác dụng mới screen Trình cai quản thiết bị hoặc gỡ rồi cắn cáp USB. Trình điều khiển sẽ được cài đặt tự động.

*


4 khám nghiệm xem output usb trên laptop có hoạt động thông thường không

Kết nối điện thoại cảm ứng với thiết bị tính. Nếu máy tính không phản hồi hoặc thông tin hiển thị cho biết thêm đã phạt hiện vật dụng USB không nhận dạng được, chúng ta cũng có thể ngắt kết nối điện thoại với thiết bị tính, rồi liên kết lại năng lượng điện thoại. Nếu máy tính vẫn không phản hồi, hãy mở ứng dụng Điện thoại và nhập *#*#2846579#*#* nhằm truy cập màn hình hiển thị ProjectMenu. Vào Cài đặt nền > Cài để cổng USB > Chế độ Sản xuất, rồi vào Trình thống trị thiết bị > Cổng trên vật dụng tính, rồi đánh giá xem PCUI bộ điều thích hợp AndroidGiao diện thích hợp DBAdapter tất cả hiển thị trong list không.


Nếu không, hãy sử dụng cổng USB hoặc laptop khác nhằm thử lại. Nếu vẫn không hiển thị được nhì cổng, hãy sao lưu tài liệu và với thiết bị thuộc với hội chứng từ mua sắm đến Trung trung khu Dịch vụ khách hàng kemhamysophie.com được ủy quyền và để được hỗ trợ.