Khu du lịch sinh thái ngọc sương

      33

Cuối tuần là khoảng thời gian tuyệt vời để bạn lựa chọn cho mình một chuyến đi thư giãn sau một tuần làm việc căng thẳng.

Bạn đang xem: Khu du lịch sinh thái ngọc sương

Những khu du lịch sinh thái là địa chỉ lý tưởng để giải trí, tạm rời xa những ồn ào náo nhiệt của thành phố. Vậy còn chờ gì nữa mà không cùng kemhamysophie.com ghé ngay khu du lịch sinh thái Ngọc Xương để tận hưởng không khí trong lành, mát mẻ và vẻ đẹp nơi đây thôi nào!!!


1.

Xem thêm: Top 12 Game Chế Tạo Robot - Game Robot Chiến Đấu, Game Tính Điểm

Đôi nét về khu du lịch sinh thái Ngọc Xương

Khu du lịch sinh thái Ngọc Xương nằm dưới chân Hòn Dung, thuộc núi Minh Đạm, cách biển Long Hải khoảng 2km. Nếu đến đây lần đầu chắc chắn du khách sẽ vô cùng bất ngờ bởi khung cảnh đậm chất miền Tây. Trước đây khu du lịch này chỉ là một khu vườn trái cây nhiệt đới rất bình thường nhưng đã được chủ nhân khu vườn thiết kế và cải tạo thành một địa điểm nghỉ ngơi, thư giãn được cả người dân địa phương và khách du lịch rất yêu thích.


*
*
*
*
*
*

Ảnh: Sưu tầm

Trên đây là toàn bộ review của kemhamysophie.com về khu du lịch sinh thái Ngọc Xương. Hy vọng rằng đó sẽ là những gợi ý tốt nhất dành cho bạn để chuyến vi vu Vũng Tàu sắp tới bạn sẽ có được những trải nghiệm thú vị tại đây nhé.