Kích thước tiểu nam inax

      179

Bồn đái nam giới là 1 trong những sản phẩm lau chùi tương đối thịnh hành nhất là sinh sống hầu như chống dọn dẹp vệ sinh gia đình có không gian bự với làm việc các công ty lau chùi và vệ sinh công cộng. Trên Thị phần hiện thời, đái nam có tương đối nhiều kích thước, làm nên, thương hiệu… cho những người cần sử dụng dễ chịu và thoải mái chọn lựa thế nào cho tương xứng cùng với diện tích S nhà tắm tương tự như nhu yếu thực hiện. Trong bài viết lần này, kemhamysophie.com xin mang đến các bạn thông tin size xí bệt tới từ một trong những hãng sản xuất nổi tiếng hiện thời, mời các bạn cùng xem thêm nhé!


Nội dung bài xích viết

1. Kích thước tè nam thịnh hành hiện nay nay2. Kích thước tè nam của một số trong những hãng lừng danh hiện nay nay

1. Kích thước tè nam thịnh hành hiện nay nay

Tiểu phái mạnh xuất xắc bồn đái phái mạnh bên trên Thị phần hiện giờ có 2 nhiều loại phổ cập là tiểu phái mạnh đặt sàn (tè phái mạnh đứng) cùng đái nam treo tường. Trong đó, từng một số loại sẽ có được kiểu dáng, form size khác nhau, gồm cảm ứng hoặc ko.

Bạn đang xem: Kích thước tiểu nam inax

1.1. Kích thước tè nam giới đặt sàn (đứng)

Bồn tiểu nam giới đặt sàn là các loại tiểu phái nam có thiết kế đặt dưới sàn bên, thông thường sẽ có form size phệ, lắp đặt tiện lợi hơn đối với chiếc tè nam giới treo tường. Tiểu nam giới đặt sàn cũng có thể có ít làm nên hơn đái nam giới treo tường. Kích thước đái nam giới đặt sàn phổ biến thường xuyên cao trường đoản cú 800 cho 1200mm cùng rộng khoảng 400milimet.


*

Bồn tè phái mạnh đặt sàn


1.2. Kích thước tè phái nam treo tường

Bồn tè nam giới treo tường là loại tiểu nam phổ biến nhất với khá nhiều thứ hạng dáng (mồm hình chữ V, hình cầu, hình tròn trụ, hình giọt nước…) với form size khác biệt từ nhỏ cho bự cho bạn chọn lọc. Với không ít kiểu dáng vẻ với kích thước đa dạng mẫu mã mà lại kích cỡ đái phái nam treo tường chiều cao thường dùng dao động tự khoảng 600milimet đến 900mm, vành mồm khoảng trường đoản cú 100 đến 300milimet.

Xem thêm: Bảng Bổ Trợ Warwick Đi Rừng, Bảng Bổ Trợ Warwick Rừng Mùa 7 Đi Rừng Bá Đạo


*

Bồn đái phái mạnh treo tường


Tùy vào chiều cao vừa đủ của người tiêu dùng cũng như những yếu tố không giống nhưng mà lắp ráp tiểu nam biện pháp sàn khoảng cách làm thế nào để cho tương xứng. Tuy nhiên, kích thước chiều cao trung bình để đính thêm tè phái nam bí quyết sàn khoảng 450mm mang lại 600milimet. Ở đa số nhà vệ sinh chỗ đông người, đề nghị lắp ráp dòng tiểu nam giới biện pháp sàn khoảng tầm 500mm vừa nhằm Khi đi lau chùi và vệ sinh không trở nên phun ra phía bên ngoài nhưng vẫn tạo ra sự thoải mái cho người thực hiện.

2. Kích thước tiểu nam của một vài thương hiệu nổi tiếng hiện tại nay

2.1. Kích thước đái nam giới hãng Toto

Kích thước Tiểu Nam TOTO UT508T đặt sàn: 360 x 340 x 890 mm


*

Tiểu Nam TOTO UT508T đặt sàn


*

Kích thước Tiểu Nam TOTO UT508T đặt sàn


*

Tiểu Nam TOTO UT447HR treo tường


2.2. Kích thước tiểu nam giới hãng Inax

Kích thước Tiểu Nam Inax ASU-500V Cảm Ứng Tự Động: 995 x 372 x 4trăng tròn mm


2.1. Kích thước tiểu phái mạnh hãng sản xuất Nahm

Kích thước Tiểu Nam Namh SVU24802000N01 Đặt Sàn: 450 x 480 x 965 mm


3. Liên hệ đơn vị xây dựng, xây đắp phong cách thiết kế, thiết kế bên trong chuyên nghiệp hóa.

cửa hàng phong cách thiết kế – thiết kế bên trong kemhamysophie.com