Máy in lỗi không in được

      43

Hãy tưởng tượng rằng bạn đang trung tâm một ngày làm việc mắc và chúng ta thực sự cần phải triển khai một số phiên bản in, cơ mà từ bây giờ sản phẩm công nghệ in của chúng ta “hờn dỗi” với không thích cho mình làm việc. Đây là lỗi in dán rất hay chạm chán trong số vnạp năng lượng phòng .

Bạn đang xem: Máy in lỗi không in được

giữa những điều giận dữ tuyệt nhất là khi bạn nhận nút ít In (Print) và ngồi chờ mang phiên bản in, cơ mà đa số lắp thêm không có hễ tĩnh gì. Tất cả đông đảo gì các bạn thấy là một trong những thông tin ngơi nghỉ phía bên dưới cho thấy thêm trang bị in sẽ ngoại đường có nghĩa là đồ vật in bị Offline – Printer Offline.

Sau kia, các bạn kiểm soát tinh thần vật dụng in vào hành lang cửa số Devices và Printer trên windows 10 cùng chúng ta thấy điều này: Đây là lỗi hơi phổ cập và chưa hẳn là sự việc cạnh tranh hạn chế. Dưới đây là một vài phương thức chỉ dẫn cách sửa lỗi vật dụng in bị Offline mà lại Công Nghệ 24h giới thiệu tới các bạn nhằm rất có thể từ bỏ mình khắc phục và hạn chế lỗi này nhé:


*

Tấm hình thứ in bị offline Lúc kiểm soát vào trình thống trị thứ in dán – Devices và Printers


Hướng Dẫn 5 Cách sửa lỗi lắp thêm in không in được trên Windows 10

Sau đấy là 5 chiến thuật để chúng ta thử. Quý khách hàng rất có thể không cần thiết phải có tác dụng không còn vớ cả; chỉ việc thao tác theo cách của doanh nghiệp cho tới khi chúng ta hạn chế và khắc phục được lỗi sản phẩm công nghệ in Offline trong Win 10.

Kiểm tra liên kết máy inCập nhật trình điều khiển vật dụng inKiểm tra tinh thần inKhởi đụng lại hình thức dịch vụ cỗ đệm sản phẩm công nghệ inThêm thiết bị in trang bị hai
*

Trước Khi họ bước đầu, hãy bảo đảm an toàn rằng máy in của khách hàng ko gặp mặt sự thế về bong ra như thế nào. Nếu sự núm xảy ra cùng với vật dụng in của khách hàng, bạn phải đề nghị giúp đỡ hãy tương tác cùng với công ty chúng tôi qua gmail info
kemhamysophie.com

Cách 1: Kiểm tra kết nối sản phẩm công nghệ in

Trạng thái ngoại con đường của máy in là bí quyết sản phẩm công nghệ in của khách hàng cho bạn hiểu được tất cả nào đó không ổn vào giao tiếp giữa laptop cùng lắp thêm in của công ty, qua cáp USB hoặc liên kết mạng (ko dây với bao gồm dây). Vì vậy, một trong những điều trước tiên bạn soát sổ là kết nối máy in với PC.

1) Tắt mối cung cấp và tiếp nối khởi động máy in của người tiêu dùng để khởi cồn lại nó. Đợi một thời gian nhằm nó hoàn toàn sẵn sàng.

2) Kiểm tra kết nối sản phẩm in của bạn:

2.1) Nếu đồ vật in của khách hàng được liên kết qua cáp USB : bảo vệ cáp cùng với đồ vật in của bạn được kết nối xuất sắc. Sau kia, bảo vệ ai đang kết nối cáp cùng với máy tính trải qua USB vận động.

2.2) Nếu thứ in của doanh nghiệp được liên kết qua mạng có dây : bảo vệ cáp cho lắp thêm in của công ty được kết nối giỏi cùng với cổng Ethernet. Sau đó, đảm bảo an toàn cổng lắp thêm in của chúng ta liên kết cùng với cỗ định tuyến đường của người sử dụng sẽ hoạt động tốt. Kiểm tra xem biểu đạt mạng trên thứ in của người tiêu dùng gồm lấp láy không.

Lưu ý: Máy in của chúng ta có thể Offline giả dụ cáp được kết nối bị lỏng, vượt cũ hoặc bị hư, bạn cũng có thể rất cần phải sửa chữa chúng ví như nên.

2.3) Nếu vật dụng in của người tiêu dùng được liên kết qua mạng không dây : Kiểm tra vật dụng in của khách hàng và đảm bảo rằng nó được liên kết cùng với mạng PC, Laptop của khách hàng. Biểu tượng không dây sáng sủa lên trên mặt thiết bị in của chúng ta thường cho thấy thêm chúng ta đang liên kết.

Kiểm tra coi, giả dụ đồ vật in của bạn đã có thể in được chưa. Nếu vẫn tồn tại chưa in được, xin mời các bạn tiếp tục tuân theo phương pháp tiếp sau. 

Cách 2: Cập nhật trình điều khiển và tinh chỉnh – Driver mang đến thứ in

Vấn đề Offline của dòng sản phẩm in có thể được gây nên vì trình tinh chỉnh khiến thứ bị lỗi. Vì vậy, chúng ta có thể cập nhật trình điều khiển trang bị in cùng coi đồ vật in có in được bình thường hay không.

Xem thêm: Tên Biệt Danh Cho Con Gái Bằng Tiếng Anh, 300 Tên Tiếng Anh Hay Cho Bé Trai Và Bé Gái

Có hai cách để bạn đã có được trình điều khiển tương xứng cho trang bị in của mình: bằng tay hoặc auto. 

Cập nhật trình điều khiển thủ công

Quý khách hàng rất có thể update trình điều khiển và tinh chỉnh thiết bị in theo cách bằng tay bằng phương pháp truy cập trang web trong phòng chế tạo và tìm kiếm kiếm trình điều khiển đúng mực gần đây duy nhất. Đảm bảo chỉ chọn trình tinh chỉnh tương thích với đổi mới thể Windows 10 của doanh nghiệp. 

Một số xúc tiến download Driver cho những trang bị in thường dùng bây giờ như:

Download Driver sản phẩm công nghệ in HPhường tại: https://123.hp.com/us/en/

Download Driver sản phẩm công nghệ in Canon tại: https://vn.canon/en/support

Download Driver vật dụng in Epson tại: https://www.epson.com.vn/Support/Printers/sh/s1

Dowload Driver sản phẩm in Brother tại: https://tư vấn.brother.com/g/b/producttìm kiếm.aspx?c=vn&lang=en

Cập nhật trình điều khiển và tinh chỉnh tự động 

Nếu bạn không tồn tại thời gian, sự kiên trì hoặc năng lực máy tính xách tay nhằm update trình tinh chỉnh và điều khiển sản phẩm công nghệ in theo cách bằng tay thủ công, nỗ lực vào kia, chúng ta cũng có thể tự động hóa làm cho điều đó với Driver Easy Driver Easy đã tự động hóa nhận thấy khối hệ thống của công ty và tìm kiếm trình tinh chỉnh đúng chuẩn đến máy in chính xác của người tiêu dùng với trở nên thể Windows 10 của chúng ta, và nó đang thiết lập xuống với cài đặt chúng một biện pháp chủ yếu xác: 

1) Tải xuống và thiết đặt Driver Easy. 

2) Chạy Driver Easy với nhấp vào nút ít Scan Now

*

3) Nhấp vào nút ít Update lân cận vật dụng lắp thêm in được đính thêm cờ để tự động hóa download xuống phiên bản đúng đắn của trình điều khiển này, sau đó bạn cũng có thể thiết lập bằng tay (chúng ta có thể tiến hành bài toán này với phiên bản MIỄN PHÍ ).

Hoặc nhấp vào Update All để auto cài xuống cùng cài đặt phiên phiên bản chính xác của tất cả các trình điều khiển bị thiếu hoặc hết thời gian sử dụng bên trên hệ thống của chúng ta (điều này yêu cầu phiên phiên bản Pro – bạn sẽ được nói tăng cấp Lúc nhấp vào Update All ). 

*

4) Sau Khi cập nhật trình điều khiển và tinh chỉnh thứ in, kiểm tra coi sự vắt Offline của máy in dành được xử lý ko.

Cách 3: Kiểm tra tâm lý in

Trình tinh chỉnh và điều khiển máy in được cập nhật tự động hóa vày Windows Update cung cấp rất có thể biến đổi cài đặt thứ in của công ty nhưng ko thông tin cho bạn. Vì vậy, bạn phải bảo vệ rằng trạng thái lắp thêm in của người sử dụng không có vấn đề: 

1) Tắt trang bị in của người tiêu dùng cùng kế tiếp bật lại. 2) Trên bàn phím của khách hàng, nhấn phím biệu tượng công ty Windows và cam kết từ chữ I cùng một lúc. Nhấp vào Devices . 

*

3) Nhấp vào Device & printers . 

*

4) Nhấp loài chuột phải vào biểu tượng bao gồm vết kiểm blue color lục với nhấp vào See what’s printing


*

Nếu đều gì các bạn thấy làm việc đó là biểu tượng thiết bị in màu xám không tồn tại lốt tiông xã blue color lục, hãy nhấp chuột đề nghị vào biểu tượng cùng nhấp vào Set as mặc định printer .


*

Sau đó nhấp chuột phải vào nó và nhấp vào See what’s printing

5) Nhấp vào Máy in. Nếu bạn cũng có thể thấy một lưu lại sát bên tùy chọn Pause printing và Use Printer Offline, hãy nhấp vào chúng để xóa lốt tick.


*


Cách 4: Khởi cồn lại các dịch vụ Print Spooler Service

Máy in của các bạn sẽ từ chối vận động giả dụ dịch vụ Print Spooler service không chuyển động xuất sắc. Trong một trong những trường thích hợp, các dịch vụ này bằng phương pháp như thế nào kia đã trở nên tắt. Bạn phải chất vấn xem nó có đang chạy hay là không, tiếp đến quyết định bao gồm khởi cồn lại xuất xắc không:

1) Trên bàn phím của bạn, thừa nhận phím logo Windows và R cùng một thời điểm. Nhập services.msc vào vỏ hộp tìm kiếm và nhấn Enter.

*

2) Trên bàn phím của người tiêu dùng, nhận phím Phường. để xác xác định trí mục Print Spooler in nkhô hanh hơn. Xem tinh thần của chính nó bao gồm đang Running

*

3) Nếu bạn cũng có thể thấy tình trạng của nó như hình sau đây, hãy nhấp chuột buộc phải vào Print Spooler và bấm Start.


Cách 5: Cài đặt thêm thứ in máy hai

GHI CHÚ: Phương pháp này chỉ chuyển động Khi thiết bị in của doanh nghiệp được liên kết qua mạng cụ vày cáp USB.

Nếu không tồn tại phương pháp như thế nào sống bên trên vận động, chúng ta vẫn hoàn toàn có thể đặt liên quan IP. thủ công bằng tay cho trang bị in của chính bản thân mình với thêm một cổng trên PC hoặc Laptop.

Quý Khách cần có một tác động IP mang đến lắp thêm in của người tiêu dùng. quý khách hàng thường xuyên có thể tìm kiếm thấy nó trong khuyên bảo sử dụng máy in của khách hàng. Nếu các bạn không tồn tại chỉ dẫn, hãy thử kiếm tìm nó bên trên trang web trong phòng tiếp tế.

1) Trên bàn phím của chúng ta, nhận phím logo Windows và I cùng một thời gian. Nhấp vào Devices