Mở nút theo dõi trên facebook

      70

Nhiều người dùng Facebook hiện nay đang thắc mắc cách bật cơ chế theo dõi trên Facebook nhằm hiển thị số lượng người sẽ theo dõi bạn. Đây là 1 trong trong những công dụng của mạng xã hội Facebook, giúp tín đồ dùng rất có thể biết được ai đang suy nghĩ mình hoặc đầy đủ nội dung bản thân đăng mua công khai. Hãy cùng tò mò cách bật cơ chế người theo dõi và quan sát trên Facebook và thực hành ngay nhé.

Bạn đang xem: Mở nút theo dõi trên facebook


1. Bật cơ chế theo dõi trên Facebook có tính năng gì?

Nhiều người không biết cách bật chế độ theo dõi bên trên Facebook cũng tương tự thực hiện điều đó mang đến ích lợi gì vào suốt quy trình sử dụng mạng làng hội bậc nhất toàn cầu. Thực tế, vấn đề mở theo dõi mang đến cho chính mình một số công dụng đáng thân thiện như sau:

Nhận được số lượng người theo dõi cao giúp tăng cường mức độ uy tín của bạn. Đây là trong những yếu tố đặc trưng mà những các bạn kiếm chi phí online phải đến.Tăng thêm vẻ bài bản cho trang cá nhânCho phép người khác theo dõi bài bác đăng, phiên bản tin của chúng ta mà không đề xuất kết bạnTăng lượt tương tác cho các bài đăng, hình ảnh của bạn
Bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích khi bật chế độ theo dõi bên trên Facebook

Nhìn bình thường thì việc vận dụng cách bật chính sách theo dõi bên trên Facebook sẽ lộ diện một mục mới trên trang cá nhân, được mở thêm tính năng theo dõi và quan sát để những người dân quan tâm rất có thể lựa chọn giữa việc theo dõi các bạn hoặc kết bạn, sản xuất thêm tiện ích trong quá trình sử dụng mạng thôn hội.

2. Phía dẫn bật nút theo dõi trên trang Facebook 2022

Thực tế, biện pháp bật cơ chế theo dõi trên Facebook khá đơn giản, trước hết là bạn phải bật nút theo dõi trên trang cá nhân để những đối tượng người tiêu dùng khác có thể click vào và ban đầu theo dõi các các bài xích đăng của bạn. Bài toán bật nút theo dõi hoàn toàn có thể thực hiện theo tuần từ sau đây:

Bước 1: Vào vận dụng Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh của bạn, chọn vào hình tượng “Thêm” hoặc “Mở rộng” mặt góc phải, lựa chọn tiếp Cài đặt & Quyền riêng biệt tư > Cài đặt


*
Tiến hành công việc để truy cập vào tải đặt

Bước 2: Kéo mang đến mục Quyền riêng tư > chọn Bài viết công khai > trên mục Ai có thể theo dõi tôi, các bạn hãy tick vào ô Công khai để bật nút Theo dõi bên trên trang cá nhân. Như vậy là các bạn đã tiến hành thành công cách bật chính sách theo dõi bên trên Facebook.


*
Thực hiện tại theo hướng dẫn là bạn đã có thể bật nút theo dõi và quan sát trên trang cá nhân thành công

3. Bí quyết bật cơ chế theo dõi bên trên Facebook bằng điện thoại iPhone

Với đều mẫu điện thoại iPhone, bạn sẽ có bí quyết bật chế độ theo dõi bên trên Facebook bằng smartphone vô cùng tiện lợi và solo giản. Cách triển khai như sau:

Bước 1: Ấn vào phần icon 3 gạch men ngang ở góc phải màn hình tiếp nối tìm mang đến mục Cài đặt và Quyền riêng biệt tư > Ấn chọn Cài đặt


*
Vào thiết lập & quyền riêng tư để mở tải đặt

Bước 2: Ấn tiếp vào mục Bài viết công khai > ở chỗ Ai rất có thể xem người theo dõi bên trên dòng thời hạn của bạn, ấn tick vào ô Công khai


*
Tích vào ô đến Công khai

Bước 3: trở lại trang cá thể chọn vào ô Chỉnh sửa chi tiết công khai và liên tục ấn vào mục Chỉnh sửa ở góc phải


*
Ấn vào chỉnh sửa nằm sinh hoạt mục chi tiết trên trang cá nhân

Bước 4: Lướt xuống dưới cùng và tick vào Người theo dõi > lựa chọn Lưu. Vậy là chúng ta đã trả tất cách mở chế độ theo dõi trên Facebook bằng điện thoại apple iphone một cách thuận tiện và nhanh chóng.


*
Lưu lại và bạn sẽ thấy con số người theo dõi hiện tại ra

Cách bật chính sách theo dõi trên Facebook hoàn toàn có thể áp dụng cho những dòng điện thoại iphone cũ gồm thể cập nhật được phiên bản Facebook mới, dường như thì người dùng các dòng apple iphone mới như iPhone 13 Series cũng có thể áp dụng ngay.

4. Giải pháp bật chính sách theo dõi trên Facebook bằng smartphone Android

Bên cạnh đó, người dùng các thiết bị game android như điện thoại cảm ứng Samsung, Xiaomi, OPPO có thể thực hiện phương pháp mở chính sách theo dõi trên Facebook bằng điện thoại cảm ứng thông minh Android theo phía dẫn bên dưới đây:

Bước 1: Mở áp dụng Facebook lên cùng tìm icon Mở rộng ở góc cạnh phải màn hình, sau đó đi đến phần Cài đặt & Quyền riêng rẽ tư > chọn Cài để > lựa chọn tiếp Cài đặt trang cá nhân > Bài viết công khai

Bước 2: tại mục Ai rất có thể theo dõi tôi > các bạn hãy tick vào cơ chế Công khai


*
Chọn chế độ Công khai vào mục Ai có thể theo dõi tôi

Bước 3: fan dùng rất có thể quay lại hình ảnh trang cá nhân, ấn vào Chỉnh sửa chi tiết công khai > Kéo cho phần Chi tiết, bạn nên lựa chọn Chỉnh sửa.

Ở giao diện tiếp theo, bạn hãy kéo xuống dưới cùng và tick vào phần Người theo dõi, tiếp đến ấn lưu giữ lại. Tiếp theo, bạn sẽ thấy số lượng người quan sát và theo dõi trang cá nhân của bản thân > ở đầu cuối ấn vào Lưu nhằm hoàn tất phương pháp bật chính sách theo dõi bên trên Facebook bằng điện thoại cảm ứng thông minh Android.


*
Lưu lại để thiết lập hiển thị con số người theo dõi

Trái ngược với cách bật cơ chế theo dõi trên Facebook, bọn họ còn gồm cách khóa trang cá nhân để bảo mật thông tin thông tin cá thể tốt hơn.

Xem thêm: List Nhạc Trung Quốc Hay Nhất 2021, Những Bài Hát Trung Quốc Hay Nhất

5. Bí quyết bật cơ chế theo dõi bên trên Facebook sử dụng máy tính, PC

Ngoài ra, bọn họ cũng có thể áp dụng biện pháp bật chính sách theo dõi trên Facebook bằng máy vi tính hay PC đối với những ai không tiện thao tác trên điện thoại. Các triển khai vô cùng dễ dàng như sau:

Cách bật cơ chế theo dõi bên trên Facebook bằng máy tính:

Bước 1: trên giao diện đầu tiên khi mới đăng nhập thành công, bạn ấn vào nút mũi tên ở góc phải màn hình hiển thị để khối hệ thống hiện ra những tùy chọn. Click chọn cài đặt & quyền riêng bốn > cài đặt đặt


*
Mở phần tải đặt

Bước 2: Tại mục nội dung bài viết công khai làm việc thanh hào kiệt bên trái, bạn hãy ấn vào và lựa chọn nhìn vào mục Ai hoàn toàn có thể theo dõi tôi nghỉ ngơi khung mặt phải. Nếu thực trạng thái đang ở bạn bè, bạn hãy click vào vào lựa chọn Mọi người


*
Bật cơ chế Mọi người

Như vậy là các bạn đã mở nút theo dõi và quan sát trên Facebook thành công.

Cách có tác dụng hiển thị con số người theo dõi trên trang Facebook cá nhân

Bước 1: Trong hình ảnh trang newfeed Facebook, chúng ta có thể đi mang lại trang cá nhân bằng cách ấn vào hình thay mặt ở góc màn hình.


*
Ấn vào thương hiệu Facebook sống góc màn hình hiển thị để cho trang cá nhân

Bước 2: trên mục giới thiệu, ấn vào nút Chỉnh sửa chi tiết


*
Ấn vào ô sửa đổi chi tiết

Bước 3: Trong cửa sổ Chỉnh sửa chi tiết, bạn có thể kéo xuống mang lại mục Người theo dõi, gạt thanh trượt để bật tính năng, sau cuối ấn vào nút Lưu


*
Gạt thanh công tắc nguồn để mở chế độ

Bước 4: Sau khi tùy chỉnh thiết lập thành công thì bạn cũng có thể quay lại mục reviews để xem thành quả là số bạn theo dõi vẫn hiển thị lên trang cá nhân.


*
Số số người theo dõi sẽ hiển thị trên trang cá nhân

Bật mí thêm là vào trường hợp thông tin tài khoản Facebook của doanh nghiệp bị loại bỏ hóa, chúng ta cũng có thể thực hiện bí quyết lấy lại thông tin tài khoản Facebook hiệu quả, an toàn, bảo đảm an toàn tính bảo mật cao.

6. Tổng kết

Vậy là chúng ta đã tò mò hết 3 giải pháp bật cơ chế theo dõi trên Facebook bảo vệ thành công 100%. Những ai đang muốn bật theo dõi mang lại trang cá thể thì bạn cũng có thể áp dụng ngay một trong những phương thức này với kiểm tra thành quả đó chỉ trong tích tắc.

Bên cạnh đông đảo thủ thuật tốt thì chúng ta còn rất có thể theo dõi phần nhiều tin tức technology hấp dẫn không giống trong những bài viết tiếp theo của Di Động Việt. Đừng bỏ lỡ nhé!

Đến ngay Di Động Việt – khối hệ thống phân phối những sản phẩm technology chính hãng: Điện thoại, laptop, phụ kiện với mức giá thành vô cùng cuốn hút đi kèm các ưu đãi khác, hứa hẹn là thiên đường sắm sửa để bạn dừng chân.

Di Động Việt


5/5 - (1 bình chọn)
0 lượt ham mê
cách bật chính sách theo dõi trên Facebookcách mở chính sách theo dõi trên Facebookchế độ theo dõi trên FacebookFacebooklượng tín đồ theo dõi trên Facebook

Bình luận Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường yêu cầu được ghi lại *

lưu tên của tôi, email, và website trong trình chăm sóc này đến lần phản hồi kế tiếp của tôi.


Bài liên quan
khối hệ thống 32 cửa hàng Di Động Việt Nơi có tất cả các sản phẩm Di Động Việt đang kinh doanh, và là nơi Trade-in Thu cũ lên đời. Đặc biệt: Máy qua sử dụng giá rẻ, mua trả góp linh hoạt với khá nhiều phương thức.
349 Ấp Bắc, TP Mỹ Tho, chi phí Giang (Sắp mở bán)550 Đại lộ Đồng Khởi, TP tỉnh bến tre (Sắp mở bán)01 Xuân Thuỷ, Quận mong Giấy, thủ đô (Sắp mở bán)869 tỉnh Lộ 43, Phường Tam Bình, Thủ Đức324 Huỳnh Tấn Phát, Quận 7 
Xem toàn bộ 32 shop Di Động Việt
hệ thống 09 siêu thị SiS Mobifone - Di Động Việt Hệ thống liên kết theo mô hình shop in cửa hàng (SiS) giữa Mobifone và Di Động Việt. Vị trí chỉ bán điện thoại cảm ứng Samsung, Oppo, Vsmart, mi với giá rẻ nhất thị trường.
80 Nguyễn Du, p Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM291A tô Hiến Thành, p. 13, Quận 10, TP.HCM665 Hậu Giang, Phường 11, Quận 6, TP.HCM122A Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Phú Nhuận, TP.HCM254 Lê Văn Việt, p Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP.HCM
Xem toàn bộ 09 shop SiS Mobifone - Di Động Việt
Gọi hỗ trợ tư vấn máy - phụ kiện(08:30 – 21:30)
1800.6018
Gọi tư vấn máy - phụ kiện(08:30 – 21:30)
1800.6018
Gọi tư vấn máy - phụ kiện(08:30 – 21:30)
1800.6018
Gọi tư vấn máy - phụ kiện(08:30 – 21:30)
1800.6018
Kết nối Di Động Việt
Hỗ trợ thanh toán
*
DMCA.com Protection Status
kemhamysophie.com - bản quyền trực thuộc về Di Động Việt.Website đã trong tiến độ thử nghiệm & xét duyệt y cho giấy tờ hoạt động


kemhamysophie.com - bản quyền ở trong về Di Động Việt.Website sẽ trong tiến trình thử nghiệm & xét chuẩn y cho bản thảo hoạt động