Nhận lái xe thuê theo ngày giờ

      56
kemhamysophie.com xin gửi đến quý khách bảng giá Cho Thuê tài xế – Thuê lái xe Theo Giờ nghỉ ngơi Tp HCM

Tại sao chúng ta nên thuê lái xe lái xe đến mình?

Nhà chúng ta có xe tuy vậy không tài năng xế?Lâu thọ mới thực hiện xe 1 lần, thuê tài xế theo mon tốn yếu quá?Bạn hoặc chồng bạn từ bỏ lái xe, nhưng hôm nay đi về quê ăn uống đám cưới… sợ hãi uống say không lái xe pháo về được… còn không uống tí nào thì sợ hãi gia đình, anh em buồn phiền. Cực tốt là thuê fan chạy đến khỏeBạn ko rành đường đi? hại bị các chú công an vạc do phạm luật tốc độ, lấn làn… thuê bác tài lái đến khỏeBạn đề nghị đi công tác nhiều điểm trong thành phố, không có người duy trì xe hoặc cực nhọc tìm chỗ đậu.

Những trở ngại đó hãy để cho công ty chúng tôi giải quyết góp bạn!

Ưu điểm khi thuê tài xế của bọn chúng tôi:

Tài xế chăm nghiệp, kinh nghiệm lâu năm, rành lối đi trong tp.hcm và những tỉnhBiết sử dụng phiên bản đồ để tìm đến các địa chỉ quý khách cầnLái xe cộ cẩn thận, an toànTài xế là công ty xe ( có xe riêng) và lái xe thường xuyên xuyên.

Xem thêm: Bàn Phím Máy Tính Bị Khóa - Bàn Phím Laptop Bị Khóa Lỗi Không Gõ Được

Giao tiếp và phục vụ khách mặt hàng ân cần, chu đáo, tác phong định kỳ sự

*

Bảng Báo Giá thuê mướn Tài Xế Theo giờ đồng hồ Ở TP.HCM

mướn tài xế trong 8 tiếng đồng hồ thời trang đi trong nội thành Tp HCM: 500.000 VND/lần

Thuê tài xế vào 12 tiếng đồng hồ đi các tỉnh cạnh bên Tp HCM: 600.000 VND/lần

Thuê tài xế trong 12 tiếng đồng hồ đeo tay đi các tỉnh xa: 700.000 VND/ngày ( quá 12h tính thêm 50.000 VND/h). Quý khách lo siêu thị nhà hàng cho tài xế.

Thuê tài xế đi xa, đi những ngày, mỗi ngày 12h giá 700.000 VND/ngày ( vượt 12h tính thêm 50.000 VND/h). Ngân sách ăn ngủ của bác tài do người sử dụng trả

Lưu ý: Nếu quý khách hàng thuê tài xế đi ít hơn thời gian tối nhiều của gói thì vẫn tính đủ tiền, không trừ chi phí lại nhé