Laban

      80

Trước tình trạng lừa đảo trên mạng cùng sự xuất hiện của các website giả mạo chứa mã độc, ăn cắp thông tin người dùng xảy ra khá thường xuyên, các danh bạ Internet giúp tìm kiếm, định vị chính xác các địa chỉ website như Laban.vn đang thu hút sự chú ý của người dùng trực tuyến.

Bạn đang xem: Laban


Ra đời từ tháng 8.2012, Laban.vn là danh bạ Internet Việt Nam có nhiệm vụ định hướng và giới thiệu đến người dùng những website uy tín, đáng tin cậy và phù hợp với nhu cầu. Người dùng chỉ cần cài đặt http://laban.vn làm trang chủ mặc định của trình duyệt để có thể nhanh chóng kết nối đến trang web ưa thích mà không cần ghi nhớ nhiều địa chỉ.


*

Lưu trữ và phân loại địa chỉ website theo nhu cầu:

Với việc tổng hợp, phân loại nhiều địa chỉ website uy tín, người dùng Laban.vn có thể nhanh chóng tìm thấy những website chất lượng, phù hợp với mục đích duyệt web của mình, tránh “đi lạc” đến những website giả mạo có đường dẫn (link) khá giống các website gốc.


*
Laban.vn giới thiệu các website được truy cập nhiều nhất và những website uy tín nhất theo từng lĩnh vực khác nhau

Việc phân chia các website theo lĩnh vực cũng được trình bày khá trực quan, đáp ứng các nhu cầu từ cơ bản đến nâng cao của công dân mạng.

Xem thêm: Nhân Mã Và Bảo Bình (62 Ảnh): Sự Tương Thích Giữa Nam Nhân Mã Nữ Bảo Bình

*

Giao diện trong từng phân loại lĩnh vực cụ thể

Không chỉ gợi ý địa chỉ website uy tín theo từng lĩnh vực chuyên môn cho người dùng, Laban.vncòn thể hiện sự am hiểu về môi trường Internet Việt Nam. Các website đặt trên Laban.vn đều được lựa chọn và đánh giá từ các chuyên gia dựa trên nội dung, các chỉ số lượt truy cập site, mức độ uy tín và an toàn nhằm mang đến những website tốt nhất cho người dùng. Ngoài ra, Laban.vn còn có mục giới thiệu những website, tiện ích mới mang tính xu hướng, sáng tạo nhằm giúp người dùng cập nhật nhanh nhất những chuyển động mới nhất trên Internet.


*
Laban.vn giới thiệu những tin tức mới nhất trong ngày cũng như các dịch vụ tiện ích để giải trí

Cập nhật những thông tin mới nhất liên quan đến cuộc sống hằng ngày một cách tiện lợi nhất: thông tin thời tiết, ngày tháng, giá vàng, tỉ giá, kết quả xổ số, lịch phát sóng truyền hình, lịch chiếu phim rạp, kết quả bóng đá,… Hệ thống thông tin luôn được cập nhật liên tục, cung cấp cho người dùng những thông tin mới và chính xác nhất.


*
Các thông tin thời tiết, giá vàng, tỉ giá ngoại tệ,…được giới thiệu cụ thể trên website

Tìm kiếm nhanh với nhiều tuỳ chỉnh thuận tiện trên công cụ tìm kiếm Google: người dùng có thể chọn nhanh các điều kiện tìm kiếm phổ biến nhất như mp3, hình ảnh, video, tin tức, bản đồ, dịch, hỏi đáp…


*

Laban.vn cũng chú trọng vào các vấn đề bảo mật và an ninh mạng. Ngày 14.1 vừa rồi, Laban.vn và hãng bảo mật Kaspersky (Nga) cũng công bố hợp tác, theo đó, các bộ cài đặt từ Laban.vn sẽ được hãng này kiểm tra, cảnh báo để kịp thời khắc phục các lỗ hổng (nếu có) về bảo mật và an toàn mạng trước khi phân phối ra thị trường.

Tải bộ cài đặt của Laban.vn tại đây.


Từ khoá:

Đọc nhiều trong Sức mạnh số

Nhiều iPhone 15 Pro bị trầy xước, lệch màu ngay sau khi mở hộpClip "thanh niên chạy mô tô 299km/h còn khoe lên mạng" gây phẫn nộ tuần quaApple giải thích lý do vì sao iPhone 15 Pro Max chỉ có camera zoom quang 5x


Giá iPhone 15 Pro Max xách tay giảm 30 triệu đồng sau 3 ngày về Việt Nam


Nhiều người mất hàng triệu USD vì "cơn sốt" NFT


IOS Android
Theo dõi Dân trí trên:
Facebook Youtube Tiktok