Laban

      185

Trước tình trạng lừa đảo trên mạng cùng sự xuất hiện của những website hàng fake chứa mã độc, đánh cắp thông tin người dùng xảy ra khá thường xuyên, những danh bạ Internet góp tìm kiếm, định vị chính xác các địa chỉ cửa hàng website như Laban.vn sẽ thu hút sự chú ý của người tiêu dùng trực tuyến.

Bạn đang xem: Laban


Ra đời từ thời điểm tháng 8.2012, Laban.vn là danh bạ Internet việt nam có nhiệm vụ định hướng và reviews đến người tiêu dùng những website uy tín, tin cậy và cân xứng với nhu cầu. Người tiêu dùng chỉ cần thiết đặt http://laban.vn làm home mặc định của trình thông qua để có thể nhanh chóng liên kết đến website ưa thích mà lại không đề nghị ghi nhớ những địa chỉ.


*

Lưu trữ với phân loại địa chỉ cửa hàng website theo nhu cầu:

Với bài toán tổng hợp, phân loại nhiều add website uy tín, người tiêu dùng Laban.vn có thể nhanh chóng tìm thấy phần đa website hóa học lượng, tương xứng với mục đích duyệt web của mình, kiêng “đi lạc” tới các website hàng fake có đường truyền (link) hơi giống những website gốc.


*
Laban.vn ra mắt các website được truy vấn nhiều tuyệt nhất và đầy đủ website uy tín độc nhất vô nhị theo từng nghành khác nhau

Việc phân chia các website theo lĩnh vực cũng khá được trình bày khá trực quan, đáp ứng nhu cầu các nhu yếu từ cơ phiên bản đến cải thiện của công dân mạng.

Xem thêm: Nhân Mã Và Bảo Bình (62 Ảnh): Sự Tương Thích Giữa Nam Nhân Mã Nữ Bảo Bình

*

Giao diện trong từng phân loại lĩnh vực cụ thể

Không chỉ gợi ý add website uy tín theo từng nghành nghề chuyên môn cho tất cả những người dùng, Laban.vncòn thể hiện sự thông hiểu về môi trường xung quanh Internet Việt Nam. Các website bỏ lên trên Laban.vn phần lớn được chọn lựa và đánh giá từ các chuyên viên dựa bên trên nội dung, những chỉ số lượng truy cập site, cường độ uy tín và an ninh nhằm mang về những website tốt nhất cho những người dùng. Không tính ra, Laban.vn còn có mục ra mắt những website, app mới mang tính chất xu hướng, sáng tạo nhằm mục tiêu giúp bạn dùng cập nhật nhanh tốt nhất những vận động mới tuyệt nhất trên Internet.


*
Laban.vn trình làng những tin tức tiên tiến nhất trong ngày tương tự như các thương mại & dịch vụ tiện ích để giải trí

Cập nhật gần như thông tin tiên tiến nhất liên quan tiền đến cuộc sống hằng ngày 1 cách thuận tiện nhất: thông tin thời tiết, ngày tháng, giá chỉ vàng, tỉ giá, hiệu quả xổ số, kế hoạch phát sóng truyền hình, lịch chiếu phim rạp, kết quả bóng đá,… khối hệ thống thông tin luôn được update liên tục, cung cấp cho người dùng những tin tức mới và đúng đắn nhất.


*
Các tin tức thời tiết, giá bán vàng, tỉ giá bán ngoại tệ,…được giới thiệu rõ ràng trên website

Tìm kiếm nhanh với tương đối nhiều tuỳ chỉnh dễ dãi trên vẻ ngoài tìm kiếm Google: người dùng hoàn toàn có thể chọn nhanh những điều kiện kiếm tìm kiếm phổ biến nhất như mp3, hình ảnh, video, tin tức, phiên bản đồ, dịch, hỏi đáp…


*

Laban.vn cũng chú trọng vào những vấn đề bảo mật và bình an mạng. Ngày 14.1 vừa rồi, Laban.vn cùng hãng bảo mật Kaspersky (Nga) cũng ra mắt hợp tác, theo đó, những bộ setup từ Laban.vn sẽ được hãng này kiểm tra, chú ý để kịp thời tự khắc phục các lỗ hổng (nếu có) về bảo mật thông tin và bình yên mạng trước lúc phân phối ra thị trường.

Tải bộ thiết đặt của Laban.vn tại đây.


Từ khoá:

Đọc nhiều trong sức mạnh số

Nhiều iPhone 15 Pro bị trầy xước, lệch màu sắc ngay sau thời điểm mở hộpClip "thanh niên chạy mô tô 299km/h còn khoe lên mạng" gây cuồng nộ tuần quaApple lý giải lý do vì sao iPhone 15 Pro Max chỉ có camera zoom quang đãng 5x


Giá iPhone 15 Pro Max xách tay sút 30 triệu đồng sau 3 ngày về Việt Nam


Nhiều fan mất hàng triệu USD vị "cơn sốt" NFT


IOS Android
Theo dõi Dân trí trên:
Facebook Youtube Tiktok