Những game gây nghiện trên android

      88

Nếu bạn hoàn toàn quên mất thế giới xung quanh lúc tập luyện game thì chắc chắn với bạn đó là một trò chơi gây nghiện.


Dưới đây là 10 tựa trò chơi gây nghiện nhất bên trên toàn thế giới.

Bạn đang xem: Những game gây nghiện trên android

10. Age of Empires


*

Age of Empires (Thời đại của những Đế chế) là một loạt trò chơi máy tính xách tay được phạt triển bởi Ensemble Studios và kiến thiết bởi Microsoft game Studios. Phiên bản đầu tiên của loạt trò chơi này là Age of Empires, được desgin vào năm 1997. Kể từ đó, bảy phiên bản và tía trò chơi tương tự đã được phạt hành. Những phiên bản là trò chơi chiến thuật thời gian thực, cùng lối chơi của họ luân phiên quanh nhì chế độ chơi chính: bản đồ và chiến dịch ngẫu nhiên.

Age of Empires đã giành được một loạt thành công xuất sắc trong thương mại, cung cấp được hơn đôi mươi triệu bản. Ở Việt Nam, các trò chơi thủ thường gọi trò chơi này đơn giản là Đế chế. Cho tới tận ngày nay, cộng đồng Đế chế tại Việt phái mạnh vẫn phát triển cực kỳ mạnh. Các giải đấu lớn vẫn được tổ chức đều đặn, thậm chí còn có những giải đấu giao lưu với các game thủ Trung Quốc.

9. Dota 2


*

Cấu trúc chơi theo đội kết nối toàn thế giới của Dota 2 khiến trò chơi này cực kỳ hấp dẫn. Người chơi dễ dàng bỏ ra 8 giờ hoặc hơn mỗi ngày để chơi trò chơi trực tuyến tế bào phỏng các trận chiến thời gian thực này.

Tại Việt Nam, cộng đồng Dota 2 ko được đông đảo mang lại lắm do hạn chế về tốc độ đường truyền mạng internet dẫn đến việc các trò chơi thủ ko có được trải nghiệm game tốt nhất.

8. Grand Theft tự động hóa V


*

Thực tế, tất cả các phần của game GTA đều rất hấp dẫn. Trò chơi là một ví dụ hoàn hảo mang lại bạn thấy trật tự trong một thế giới hỗn loạn. Nó là nơi để bạn trút những bực dọc và tận hưởng những bỏ ra tiết đồ họa tuyệt vời cùng chơi game hấp dẫn. Kết thúc mở cũng là một lý do khiến GTA thành công.

Đáng buồn là các game thủ Việt nam giới thường chơi GTA ko đúng với những gì mà các nhà thiết kế ước ao muốn. Rào cản ngôn ngữ cũng khiến người chơi Việt gặp khó trong việc hoàn thành các nhiệm vụ vào game.

7. Tetris


*

Tetris là một trò chơi đơn giản, nơi những game thủ bị cuốn vào vòng xoáy vô tận nhằm cố gắng phá kỷ lục điểm số và mở khóa mức chơi cao hơn. Nó được tạo ra từ năm 1984 nhưng tới ni vẫn được ưa chuộng. Một số phiên bản mới của trò chơi này khiến người dùng khó lòng rời bỏ game.

Xem thêm: Cách Làm Sạch Giày Adidas Đúng Chuẩn Và Trắng Sáng Như Mới, Cách Giặt Giày Adidas Tại Nhà

6. Candy Crush Saga


*

Candy Crush Saga một vào những trò chơi di động tạo nghiện nhất hiện nay bên cạnh Clash of Clan và vô số trò chơi di động khiến nghiện khác. Độ khó của trò chơi đã được ngụy trang rất khéo khiến người dùng luôn luôn nghĩ rằng mình có thể thắng trong lần tới. Trò chơi đến phép tải về miễn phí nhưng người dùng có thể dùng tiền thiết lập những vật phẩm hỗ trợ.

5. Minecraft


Về đồ họa, Minecraft chẳng có gì hấp dẫn. Mặc dù nó khiến người dùng ko thể ngừng bởi lúc nào cũng có việc cho bạn làm trong game. Thậm chí Minecraft còn được sử dụng trong một số dự án giáo dục trẻ em.

4. League of Legends


League of Legends (Liên Minh Huyền Thoại) là tựa trò chơi tương tự Dota 2.Kể từ khi phát hành, năm 2009, hợp lại thành Huyền Thoại được đón nhận rất tích cực, và trở đề xuất phổ biến vào những năm sau đó. Theo Forbes, năm 2012, kết đoàn Huyền Thoại là trò chơi máy tính được chơi nhiều nhất ở Bắc Mỹ và Châu Âu về số giờ chơi.

Đến mon 1 năm 2014, có 67 triệu người chơi kết hợp Huyền Thoại mỗi tháng, 27 triệu người mỗi ngày, cùng đỉnh điểm có hơn 7,5 triệu người bên trên thế giới chơi cùng lúc. Rất nhiều giải đấu phối hợp Huyền Thoại lớn được tổ chức hàng năm trên toàn thế giới. Giải thưởng đến độ vô địch thế giới hàng năm lên tới 1 triệu USD.

Cộng đồng hòa hợp Huyền Thoại phát triển cực mạnh tại Việt Nam. Nhiều đội trò chơi thủ phối hợp Huyền Thoại chuyên nghiệp đã được thành lập và đoạt khá nhiều giải thưởng vào các giải đấu quần thể vực.

3. The Sims


Bạn dường như sẽ quên mọi thứ khi đắm mình vào thế giới của The Sims. Trong trò chơi, bạn khiếp doanh, chăm sóc gia đình và bản thân như một cuộc sống thật. Nó thực sự gây nghiện mà là cảm hứng mang đến rất nhiều trò chơi điều khiển, xây dựng ngày nay.

2. World of Warcraft


Game thủ toàn thế giới đã dán mắt vào trò chơi này vào nhiều năm. Cuối năm 2014, nó là trò chơi PC được chơi nhiều nhất vào năm. Tín đồ của World of Warcraft có mặt ở 244 quốc gia trên toàn cầu.

1. Gọi of Duty


Hơn 100 triệu trò chơi thủ đã chơi trò chơi này, họ đã dành tới 25 tỷ giờ chơi mang lại game và họ đã bắn tổng cộng 32,3 nghìn tỷ viên đạn. Tính ra, người chơi call of Duty đã chơi số lượng giờ làm vào 2,85 triệu năm, lâu hơn thời gian tồn tại của loài người.