722 lá bài yugi

      72

Yogioh hay Yugi – bộ bài ma thuật là cái tên không còn xa lạ với các bạn trẻ Việt Nam. Đây là trò chơi bài được lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh cùng tên. Nó đang làm chao đảo thế giới bài trên thế giới và Việt Nam nhiều năm nay. Song, không phải ai cũng nhớ hết chính xác tên các bộ bài cũng như cách chơi của nó. Bài viết hôm nay vinaexpress.com.vn sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về những bộ bài yugioh mạnh nhất và luật chơi cho từng bộ bài thú vị này.Bạn đang xem: Những lá bài magic mạnh nhất

Đang xem: Bộ bài magic mạnh nhất

Nội dung

1 Nordic deck – bộ bài mạnh nhất trong Yugioh2 Bộ bài của yugi muto Magicican deck3 Destiny hero – Một trong các bộ bài yugioh mạnh6 Blue-Eyes Chaos MAX Dragon – bộ bài mạnh nhất trong yugioh8 Psy-frame – bộ bài mạnh nhất trong yugioh

Nordic deck – bộ bài mạnh nhất trong Yugioh

Được chuyển thể từ bộ truyện tranh, yugioh đem đến cho người chơi những cảm giác thú vị nhất. Là một trong những bộ bài của yugi mạnh nhất, Nordic deck luôn khiến người chơi phải bấn loạn trong những cách chơi của mình. Dưới đây là nội dung về cách tạo hình và cách chơi Nordic cho các bài thủ mới bắt đầu.

Bạn đang xem: 722 lá bài yugi

Tạo hình

Nordic là một bộ bài dựa trên Synchro tập trung vào việc triệu tập các vị thần Bắc Âu cấp 10. Trong đó Thor, Lord of the Aesir, Loki Lord of the Aesir và Odin. Mỗi nhân vật đều có kiểu mẫu riêng được xây dựng gắn với Quái thú Bắc Âu. Kế hoạch trò chơi là sử dụng những con quái vật Bắc Âu để triệu tập một trong số các synchros lớn. Nó được gắn bó trong toàn bộ trò chơi với các hiệu ứng của chúng để liên tục đưa mình trở lại.


*

Bộ bài Yugioh

Lối chơi

Đối với các kỹ năng, người chơi có thể áp dụng một số mẹo dưới đây để có cách chơi hay nhất. Tay áo rộng thùng thình cho phép bạn có nhiều lợi thế hơn khi quái vật Aesir của bạn bị tiêu diệt. Đặc biệt cho phép bạn lấy được một số động lực sau khi chúng biến mất. Bạn có thể sử dụng song song Labyrinth với Ljosalf để triệu hồi Valkyrie và synchro vào Star Eater.

Mecha Phantom Beast Hamstrat được sử dụng để gọi Thor là chủ yếu. Có eff khá giống Tanngrisnir nhưng là dạng Flip.Soul Charge được sử dụng để gọi lại boss nếu hết hàng để chui lên lại hoặc để gọi lại các nguyên liệu khi Summon thất bại.Supply Squad là lá bài khá tốt xuất hiện gần đây. Cứ một Mons bị destroy là được draw 1 lá bài. Đối với những bộ cần hàng cao như vậy thì nên dùng đến.Trong trường hợp không gọi được boss bằng những cách trên bạn có thể sử dụng nguồn hàng 2 level để XYZ hay Sunchro ra những quái level 8 thông dụng.Khi có Valkyrie, nếu trên tay có 2 Nordic bạn có thể ban cho nó gọi ra 2 token vevel 4 và thực hiện synchro gọi Odin ra sân. Ngoài ra có thể gọi synchro level 6 để sử dụng Goyo để chuẩn bị hàng cho đợt sau.

Một lá bài common tưởng chừng như vô dụng trong Soul lại là lá bài mà các duelist yêu thích Nordic chờ đợi. Với support của Legendary Hero, Nordic có khả năng summon các thần Bắc Âu. Dưới đây là combo với Alviss của deck Nordic. Bạn sử dụng 1 Nordic bất kỳ với Alviss trên hand.

Bộ bài của yugi muto Magicican deck

Đến với Magicican deck – bộ bài của yugi muto này. Người chơi sẽ xây dựng theo kiểu phù thủy. Các lá bài kết hợp xung quanh lá bài phù thủy áo đen. Dưới đây là cách chơi và tạo hình của Magicican deck mà bạn cần chú ý.

Tạo hình

Với mỗi lá bài là một tạo hình nhân vật trong đó với mỗi vai trò chức năng riêng. Phù thủy áo đen được xem là trái tim và linh hồn của deck. Nếu bạn là fan của Yugi hay Atem thì Dark Magician là niềm tự hào và là sự kiêu hãnh của bạn rồi! Đối với quái vật hỗ trợ gồm có học viên ảo thuật học việc. Cô gái ảo thuật socola, quân đoàn Jiend , ảo thuật gia ảo ảnh bóng tối. Ngoài ra còn có thêm bộ con lắc quái vật, quái vật boss chính và quái vật boss thêm.


*

Bộ bài mạnh nhất trong Yugioh

Lối chơi

Build thuần là hướng đi mới nhất và ổn định nhất kể từ khi set TDIL ra mắt. Lối chơi xoay quanh Dark Magician, sử dụng Circle Navigation, Enternal Soul. Sự kết hợp này giúp duy trì lợi thế và phá game đối thủ. Lối chơi đơn giản không cầu kỳ, nhưng đòi hỏi người chơi phải có những pha xử lý chuẩn xác như Circle hay Soul. Một trong hai hướng build cổ điển của ngày trước chính là Hero và Armageddon Knight. Chúng được sử dụng để feed Magician xuống Graveyard. Với Prisma chúng ta có ngay 1 “pseudo” Magician để đủ điều kiện activate Dark Magic Attack…

Từng được nhắc tới khi Magician Pendulum đổ bộ xuống sân chơi OCG. Có thể “lắc” ra được từ tay hoặc kéo ra bằng Ebon Illusion Magician (XYZ Rank 7 yêu cầu 2 Spellcaster), Dark Magician trong trường hợp này giống với tech card hơn là một engine.

Destiny hero – Một trong các bộ bài yugioh mạnh

Lá bài chiến binh được xem là một trong những bộ bài Yugioh mạnh. Chắc hẳn chúng ta ai cũng đã từng có ước mơ trở thành 1 người anh hùng. Với những người anh hùng mà chúng ta biết được, dù có tài ba cỡ nào cũng không thoát khỏi định mệnh. Dường như hiểu rõ điều đó, Konami đã tạo ra Destiny Hero. Bộ bài của Yuki được tạo ra để nói lên những góc khuất trong con người của người anh hùng. Dưới đây là chi tiết về tạo hình nhân vật cũng như cách chơi mà bạn cần biết. 

Tạo hình

Là một trong những bộ bài yugioh mạnh nhất, Destiny Hero hướng về những anh hùng Anh quốc có cuộc đời tàn ác, số phận bí ẩn, nghiệt ngã nhưng đầy đau thương. Đầu tiên phải kể đến chàng đô vật Thomas Tom Billington với biệt danh Dynamite Kid. Một đô vật có thân hình vạm vỡ, cơ bắp cuồn cuộn. Tuy nhiên tính cách có phần kiêu căng, ngạo nghễ. Với tài năng và sức khỏe, anh trở thành tâm điểm của mọi ánh nhìn căm ghét từ những người cùng nghề của mình.


*

Bộ bài của yugi muto

Tiếp theo là Trung tướng William Inglis, ông phục vụ cho một số cuộc đụng độ gay cấn của chiến tranh bán đảo. Bị thương nhiều lần nhưng ý chí luôn trung thành. Mặc dù khiến nhiều người lính ngã xuống, nhưng với phe mình thì ông là người anh hùng vĩ đại. Spring heeled Jack, một nhân vật văn hóa dân gian Anh. Được miêu tả có ngoại hình lập dị, đáng sợ với bộ vuốt bằng kim loại ở hai tay. Đôi mắ rực cháy như hai quả cầu lửa. Jack được ghi nhận là kẻ sở hữu một “nụ cười xấu xa của một sự khiếp hãi”.

Lối chơi

Cách chơi của bộ bài Yogioh này là triệu hồi lá bài chủ đạo rồi dung hợp, kết hợp sức mạnh để chiến thắng. Destiny Hero dystopia + 1 quái thú Destiny. Vào giai đoạn chính, nếu lá này đã Triệu hồi Dung hợp trong lượt này, bạn có thể triệu hồi dung hợp 1 quái thú dung hợp từ bộ bài phụ. Sử dụng quái thú từ tay bạn hoặc sân làm nguyên liệu dung hợp. Một lần trong lượt của đôi bên. Bạn có thể chọn mục tiêu 1 quái thú trên sân. Lượt này nó không thể bị hủy bởi chiến đấu.

Yugioh legendary deck – bộ bài của yugi

Bộ bài của Yugi này gồm 3 lá vị thần sức mạnh Slifer the sky dragon, Obelisk, Ra. Thêm vào đó là lá bài vị thần bị xích. Đây là những lá bài được xem là cực mạnh. Nếu nói là bộ bài Yugi mạnh nhất cũng không sai. Vậy cách tạo hình và luật chơi của bộ bài này có gì thú vị mà mạnh đến vậy?


*

Lá bài trong bộ bài yugi

Nhóm bài tam tà thần – Wicked God được coi là có thể khắc chế được bộ bài của Yugi Mutou. Hãy cùng vinaexpress.com.vn tìm hiểu về những thông tin về nhóm bài tà thần cực mạnh này.

Tạo hình trong bộ bài của yugi muto với việc xây dựng hình tượng vị thần như Slifer, Obelisk, Ra và thần bị xiềng xích. Bộ bài này khiến người chơi bị cuốn vào vào những nhân vật bí ẩn này. Trong bộ bài này, các lá bài chia thành nhiều sao khác nhau. Những lá bài 4* trở xuống có thể gọi ngay lên sàn đấu lập tức. Nếu lá bài 5*, cần 1 lá bài trên sân trở xuống để hiến tế. Đối với 6* trở lên cần hai lá bài trên sân để hiến tế. Lá bài hiến tế không tính các lá bài bẫy. 

Magical musketeer – Bộ bài Yugioh mạnh nhất

Với Magical Musketeer, nhiều người sẽ vô cùng thích thú với cách chơi cũng như nhật vật của nó. Dưới đây là tổng hợp cách chơi cũng như tạo hình cho bộ bài Yugi này.

Đối với tạo hình nhân vật trong các bộ bài Yugioh. Tất cả các thành viên của Achetype đều dựa theo bảy nhân vật chính của vở nhạc kịch Archetype. Ngoài mang những cái tên và ngoại hình bề ngoài của các nhân vật. Tất cả các nhân vật đều có chung ba khía cạnh thiết kế. Một khẩu súng hình dạng ma quỷ, một cánh tay có vuốt xanh cầm súng. Một hay nhiều đôi cánh đổ cùng đôi mắt xạn lam ở gần khớp nối.


*

magical musketeer yugi

Với lối chơi control mạnh mẽ, xử lý được hầu hết các threaten từ đối thủ. Đặc biệt mang lại khả năng cộng và bảo toàn tài nguyên tuyệt vời. Max được coi là một vì sao mới, vị cứu tinh cho toàn bộ lối chơi của Magical Musketeer. Deck trước đây không có khả năng sát thương thì giờ được bổ sung một xạ thủ thứ thiệt. Khi Link Summon, Max sẽ giúp bạn thực hiện gọi Magical hoặc add Magical. Caspar cho phép search mọi Magicl card có trong Deck khác tên với card vừa activate cùng hàng với nó. Caspar sẽ đảm nhiệm hoàn hảo vai trò của mình trong việc gây áp lực cho đối thủ qua từng lượt.

Blue-Eyes Chaos MAX Dragon – bộ bài mạnh nhất trong yugioh

Được xem là một trong những bộ bài yugioh mạnh nhất, Blue-eyes Chaos Max Dragon được nhiều người lựa chọn. Để tạo nên con mắt xanh của rồng, người chơi cần có mánh khóe để kết hợp lá bài cho phù hợp. Dưới đây là cách chơi bài yugi hay nhất để giành chiến thắng.

Tạo hình

Với cách tạo hình từ những nhân vật có sức mạnh, Blue-eyes là lá bài nhiều bài thủ muốn có được. So với phiên bản Rồng Trắng thông thường, Chaos MAX sẽ tốn khá nhiều tài nguyên hơn. Đặc biệt là khó duy trì được thế trận lâu dài hơn. Nếu bạn là fan của những đòn đánh “chớp nhoáng”. Lối chơi xoay quay Chaos MAX đục x2 damage xuyên thủ là phù hợp nhất.


Blue-eyes yugioh

Lối chơi của bộ bài Yugi Blue-eyes

Swords of Concealing Light: Một side card thường thấy ở cả OCG lẫn TCG. Trong phiên bản Chaos MAX, bạn có thể main thẳng Gươm Tối để úp mặt tất cả monster của đối phương xuống dễ dàng cho Chaos MAX tấn công hơn. Điểm mạnh của nó là Continuous Spell và duy trì được trong 2 turn. Những monster bị úp xuống bởi Concealing Light sẽ không thể flip lên nếu lá bài này còn trên field. Tuy nhiên, dễ bị bắn vỡ bởi Twin Twister hay MST.Book of Eclipse: Side card kinh điển thời Nekroz full power. Eclipse ngoài tác dụng úp hết bài đối phương xuống còn có thể sử dụng để úp xuống Manju/Senju còn ở trên field để turn sau flip lên dùng tiếp effect. Điểm mạnh: Quick-play Spell, có thể activate bất kì lúc nào. Tuy nhiên, nếu không tiêu diệt được monster đối phương trong turn đó thì họ sẽ được draw qua effect của Eclipse.Quaking Mirror Force: Trap Card vừa giúp phòng thủ vừa tạo cơ hội cho Chaos MAX “xử đẹp” trong turn sau. Điểm mạnh là những monster bị úp xuống bởi Mirror Force sẽ mãi không thể ngửa lên được. Điều này khiến chúng ta hoàn toàn có thể đợi khi nào đủ “đồ” cho Chaos MAX thì sẽ tung nó ra và OTK luôn. Tuy nhiên, so với 2 lá bài ở trên thì đây là battle trap nên độ linh động sẽ ít hơn hẳn.

Sky striker – bộ bài của Yugi

Cách tạo hình bộ bài mạnh nhất trong yugioh Sky striker là một archetype được ra mắt trong Deck Build Pack, Dark Savers. Các thẻ này được thiết kế như một bộ giáp hoặc các thiết bị có khả năng tích hợp trên giáp đó. Hầu hết các thẻ bài của archetype có một loạt số seri được in trên đó. Ví dụ Số seri của Sky Striker Ace bắt đầu bằng chữ X. Còn của các lá bài khác như “Sky Striker Mecha” được bắt đầu bằng chữ S.


Bộ bài yugioh mạnh nhất

Tất cả hiệu ứng của các lá Phép thuật Sky Striker, ngoại trừ Continuous Multirole và Field Area Zero, đều không thể kích hoạt khi bạn đang điều kiển một Quái vật trong Main Moster Zone. Tuy nhiên lợi thế đặc biệt của nhóm bài này là bạn nhận được Hiệu ứng bổ sung nếu đang có 3 hoặc nhiều hơn số thẻ Phép thuật trong Mộ bài. Ví dụ, Sky Striker Maneuver – Jamming Waves! có hiệu ứng cơ bản là hủy một lá Phép thuật / Bẫy đang set. Và hiệu ứng bổ sung là tiêu diệt một quái vât.

Psy-frame – bộ bài mạnh nhất trong yugioh

Tạo hình trong những bộ bài hay trong yugi Psy

Archetype này dường như là sự tiến hóa của các quái thú “Vylon”. Bởi chúng xuất hiện tương tự nhau, xoay quanh việc triệu hồi synchro. Chúng Thuộc tính Light và những cái tên đều có mẫu tự Hy Lạp. Lối chơi của chúng cũng tương tự như archetype “Genex”. Với khá nhiều quái thú hiệu ứng hỗ trợ một quái thú thường chủ lực. Archetype chủ yếu gồm có “PSY-Frame Driver” và một số “PSY-Framegears” được mặc vào “Driver” để biến hình thành các quái thú mạnh mẽ hơn.

Xem thêm: Nhạc Chuông Beautiful In White, Beautiful In White (Ringtone)


Psy-frame yugi

Lối chơi bộ bài của yugi trong yugi h5

Chiến lược cốt lõi của nguyên mẫu bao gồm một động thái đơn cơ bản. Sử dụng “PSY-Framegears” như bẫy tay để phá vỡ di chuyển của đối phương trong khi Special Summon mình cùng với “Psy-Frame Driver”. Thực hiện một Synchro Summon trong lượt của đối phương bằng ” PSY-Frame Circuit” nếu có thể.

Các nguyên mẫu cũng tăng Banish trung tác dụng bổ sung với ” “PSY-Frame Overload” và quái vật Synchro. “Psy-Framelord Omega” và “Psy-Framelord Zeta” cho phép người chơi thao tác card bị ban riêng của họ trong khi ban của đối phương để tiếp tục phá vỡ di chuyển của họ. Các tác dụng bẫy tay các “Gears” cùng với những hiệu ứng Banishing nhanh chóng có thể có một ảnh hưởng lớn đến chiến lược của đối phương. Chống lại nhiều động thái mà họ có thể thực hiện.

Kao’ki meiru – Bộ bài của Yugi muto

Bạn có thắc mắc về tạo hình Kao’ki – bộ bài yugi mạnh nhất hiện nay? Kozaki và Magical Scientist là những người đã nghiên cứu và tạo ra chúng từ các con chip máy tính Iron Core of Koa’ki Meiru (ICKM). Xuất hiện lần đầu trong Set Raging Battle (Monster đầu tiên có lẽ là KkM Drago) và đã được Support nhiều lần bởi Konami ở cả phong cách Anti (KkM Wall) và Swarm (KkM Urnight).

Để có cách chơi hay nhất, bạn nên kết hợp combo quay tay với kao’ki meiru. Đây được xem là bộ 3 combo hay nhất bạn nên kết hợp thử. Combo 3 Card với ICKM, Urnight, T.G. Warwolf. Combo 3 card với Tour guide from the Underworld, Urnight, ICKM. Và cuối cùng là Spell striker, T.G. Warwolf, ICKM.

Time lord – Bộ bài của Yugi

10 “Timelords” đầu tiên dựa trên 10 thuộc tính hoặc xuất phát từ Cây sự sống. Biểu tượng huyền bí được sử dụng trong Kabbalah. 10 “Timelords” đầu tiên mỗi cái phản ánh một Sefirah, cũng như một tổng lãnh thiên thần. Hầu hết các Time lord có thể tự triệu hồi bình thường mà không cần cống nạp nếu bạn không điều khiển bất kỳ quái vật nào. Timelords mang những khả năng mạnh mẽ có thể tạo ra hoặc phá vỡ cuộc đấu tay đôi của bạn.

Trong lịch sử 20 năm của trò chơi đánh bài ma thuật, đã có những lá bài yugi oh huyền thoại không chỉ về sức mạnh trên bàn đấu mà còn về giá trị tiền mặt tại thị trường trao đổi bài Yugioh. Hãy cùng vinaexpress.com.vn tìm hiểu đó là những lá bài nào nhé.

Quái vật Timelord có lối chơi Stall và Burn. Họ bảo vệ bản thân khỏi hầu hết các hình thức hủy diệt. Đồng thời bảo vệ người chơi khỏi thiệt hại chiến đấu. Hiệu ứng mạnh mẽ của chúng không chỉ làm tê liệt lối chơi của đối thủ mà còn gây ra thiệt hại nặng nề cho đối thủ. Vì họ không dựa vào triệu hồi đặc biệt. Chỉ có thể sử dụng nhiều thẻ chống meta để hỗ trợ thêm cho chính họ mà không có bất kỳ nhược điểm nào.


Bộ bài của Yugioh

Hiện nay, Yugioh đã được xây dựng và phát triển thành một trò chơi giải trí online. Tương tự yugioh truyền thống, những bộ bài mạnh nhất trong game yugioh cũng là top 10 bộ bài được nêu ở bài viết này. Trên đây là top 10 bộ bài Yugioh mạnh nhất hiện nay được nhiều bài thủ săn đón và sử dụng. Bộ bài ma thuật đang làm mưa làm gió thế giới game bài và giới trẻ. Thông qua bài viết này, hy vọng các bạn sẽ hiểu rõ hơn về những bộ bài yugi mạnh nhất cũng như các lá bộ bài của yugi. Đặc biệt cách chơi và tạo hình từng lá bài để đưa ra chiến thuật đánh bại kẻ địch.


Nhắc đến Yugioh không ai không nhắc đến 9 vị thần trong yugioh, những lá bài này không có nhiều trong Yu-Gi-Oh !, nên không có gì lạ khi sức mạnh của những lá bài này vượt xa những lá bài khác.

Trong suy nghĩ của người chơi Yu-Gi-Oh!, những lá bài thần thánh là những lá bài có sức mạnh khủng khiếp nhất, vượt trội hơn hẳn so với phần còn lại. Nhưng rất ít người biết hoặc chỉ biết được vài lá bài thần. Chính vì điều đó hôm nay kemhamysophie.com sẽ điểm mặt top 9 vị thần trong yugioh tiêu biểu VÔ ĐỐI từ trước tới nay.

Nội dung chính

Nhóm 1: 3 trong 9 vị thần trong Yugioh thuộc Ai CậpNhóm 2: Các Tà thần Wicked GodsNhóm 3: Tam ảo maMột số bài mạnh như thần khác

Nhóm 1: 3 trong 9 vị thần trong Yugioh thuộc Ai Cập

Ba quân bài Thần Ai Cập là một trong những quân bài quyền năng được Maximillion Pegasus tạo ra, mô phỏng chúng dưới hình dạng của ba Quái vật Ai Cập Cổ đại được chạm khắc xung quanh Câu đố Thiên niên kỷ trên Câu đố Thiên niên kỷ.

The Winged Dragon of Ra – Rồng bay của thần Ra

Là rồng của thần mặt trời ( thần Ra ) trong thần thoại Ai Cập. Thuộc sở hữu của Marik Ishtar, The Winged Dragon of Ra là một lá bài có sức mạnh chết người và được giới thiệu là vị thần mạnh nhất trong Yu-Gi-Oh !. Trong Yu-Gi-Oh! Cốt truyện của GX, đối tác của Ra là Hamon, Chúa tể của Sấm sét. Trong truyện, sức mạnh của Ra được bảo vệ bởi các nhân vật Ai Cập cổ đại.


9 Vị thần trong yugioh có sức mạnh VÔ ĐỐI từ trước tới nay 1">The Winged Dragon of Ra – Top 9 vị thần trong yugioh

Thần rồng Osiris – Rồng bầu trời của thần Osiris

Là một trong ba lá bài thần thánh. Pegasus kinh hoàng khi tạo ra lá bài này và cho người chôn nó, nhưng quân bài Thần Osiris và Obelisk đã bị Ghoul lấy đi. Yugi có được thẻ này bằng cách đánh bại cấp dưới của Marik, String


9 Vị thần trong yugioh có sức mạnh VÔ ĐỐI từ trước tới nay 2">Thần rồng Osiris – 1 trong 9 vị thần trong yugioh

Thần phá hoại Obelisk – Thần Obelisk

Không giống như Osiris và Ra, Obelisk không phải là tên của một vị thần Ai Cập. Vị thần hủy diệt được nhắc đến ở đây chính là thần Seth, chúa tể của sa mạc. Anh ấy là vị thần đầu tiên xuất hiện trong Yu-Gi-Oh!

Khả năng đặc biệt của Thần Obelisk là hy sinh 2 quái vật trên sân sẽ tăng sức tấn công của thần lên vô hạn, gọi là Năng lượng tinh thần.


9 Vị thần trong yugioh có sức mạnh VÔ ĐỐI từ trước tới nay 3">

Holactie the Creator of Ligh – Nữ thần Ánh sáng

Là Nữ thần đứng trên ba vị thần Ai Cập. Chỉ như vậy, bạn cũng biết Holactie the Creator of Ligh sở hữu sức mạnh như thế nào. Holactie the Creator of Ligh được triệu hồi bằng cách hiến tế 3 lá bài ma thuật Ai Cập. Không thể hủy kích hoạt việc triệu hồi Holactie. Và với sức mạnh bất khả chiến bại, nếu gọi được lá bài này, bạn có thể thắng trận đấu luôn.


9 Vị thần trong yugioh có sức mạnh VÔ ĐỐI từ trước tới nay 4">Holactie the Creator of Ligh – Nữ thần Ánh sáng VÔ ĐỐI

Nhóm 2: Các Tà thần Wicked Gods

The Wicked Eraser


9 Vị thần trong yugioh có sức mạnh VÔ ĐỐI từ trước tới nay 5">The Wicked Eraser – 1 trong 9 vị thần trong yugioh thuộc tà thần

Wicked Eraser có thể chống lại Thần bầu trời Osiris. Nếu số công/thủ quân bài của Thần bầu trời Osiris bằng số quân bài trên tay x1.000. Khi đó điểm Tấn công / Phòng thủ của The Wicked Eraser cũng bằng với số bài mà đối thủ của anh ta nắm giữ là x1.000. Đặc biệt, khi tà thần The Wicked Eraser bị đưa đến Graveyard ( Địa ngục ), tất cả các lá bài trên sân sẽ bị tiêu diệt.

The Wicked Dreadroot

Wicked Erase giúp người chơi tấn công Thần hủy diệt Obelisk, nhằm giảm sức mạnh của nó. Khi tà thần ra sân, quái vật trên sân bị giảm một nửa tần công/ Phòng thủ ngay lập tức.


9 Vị thần trong yugioh có sức mạnh VÔ ĐỐI từ trước tới nay 6">

The wicked avatar

The wicked avatar được tạo ra để chống lại Thần Mặt trời Ra. Khi bạn chơi lá bài này, đối thủ của bạn sẽ không thể kích hoạt các lá Bài Phép và Bẫy trên tay bạn. Chính vì vậy sẽ làm tăng cơ hội chiến thắng của bản thân bạn.


9 Vị thần trong yugioh có sức mạnh VÔ ĐỐI từ trước tới nay 7">

Nhóm 3: Tam ảo ma

Hamon, Lord of Striking Thunder

Quái thú này không thể được triệu hồi bình thường hoặc úp xuống. Thẻ này không thể được triệu hồi đặc biệt ngoại trừ việc gửi 3 bài phép mà bạn điều khiển đến lăng mộ. Khi lá bài này giết quái vật của đối thủ bằng trận đấu và đưa nó xuống mồ, gây 1000 sát thương cho đối thủ. Trong khi bạn điều khiển lá bài này khi phòng thủ mở, những quái vật khác mà bạn điều khiển không thể bị chọn làm mục tiêu tấn công. Nếu lá bài này đang ở thế phòng thủ để bị tiêu diệt, bạn sẽ không bị thiệt hại.


9 Vị thần trong yugioh có sức mạnh VÔ ĐỐI từ trước tới nay 8">Hamon, Lord of Striking Thunder- 1 trong 9 vị thần trong yugioh thuộc nhóm tam ảo ma

Raviel, Lord of Phantasmal Demons

Quái thú này không thể được triệu hồi bình thường hoặc úp xuống. Thẻ này không thể được triệu hồi đặc biệt trừ khi hy sinh 3 quái vật. Khi đối thủ của bạn triệu hồi quái vật, hãy triệu hồi đặc biệt 1 “Phantom Demon Token” (Ác Ma/Ám/1 sao/Công 1000/Thủ 1000) cho những quái vật đó.


9 Vị thần trong yugioh có sức mạnh VÔ ĐỐI từ trước tới nay 9">

Uria, Lord of Divine Flames

Quái thú này không thể được triệu hồi bình thường hoặc úp xuống. Thẻ này không thể được triệu hồi đặc biệt ngoại trừ khả năng của chính nó hoặc gửi 3 thẻ bài bẫy mà bạn điều khiển xuống mộ. Thẻ này tăng 1000 ATK của bạn cho mỗi thẻ bẫy trong lăng mộ của bạn.


9 Vị thần trong yugioh có sức mạnh VÔ ĐỐI từ trước tới nay 10">

Một số bài mạnh như thần khác

Exodia the Forbidden One – Vị Thần Sức Mạnh Exodia

God of Power Exodia chắc chắn đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người hâm mộ manga / anime. Khi triệu hồi được vị thần này, bạn sẽ tiêu diệt được hết bài của đối thủ và giành chiến thắng ngay lập tức.


9 Vị thần trong yugioh có sức mạnh VÔ ĐỐI từ trước tới nay 11">Vị Thần Sức Mạnh Exodia – Vị thần mạnh vô đối trong 9 vị thần trong yugioh

Bên trên là 9 vị thần trong yugioh và bonus thêm 1 quái thú siêu mạnh mà kemhamysophie.com biết được tới thời điểm hiện tại. Ngoài những lá bài này còn rất nhiều lá bài thần có thể mình không biết. Nếu biết thêm những lá bài thần nào các bạn hãy comment để mình thêm vào bài viết nhé!