Phần mềm gỡ bỏ cài đặt tận gốc

      125

Những ứng dụng gỡ thiết đặt ứng dụng vào danh sách sẽ giúp bạn giải phóng không gian lưu trữ một giải pháp triệt nhằm nhất bằng phương pháp xoá chúng hoàn toàn khỏi ổ cứng máy tính.

Bạn đang xem: Phần mềm gỡ bỏ cài đặt tận gốc


Top 5 ứng dụng gỡ thiết lập ứng dụng xuất sắc nhất bây giờ cho thứ tính

1. Phần mềm Ashampoo Uninstaller 7

*

Quét sâu, setup ghi nhật cam kết và tiện thể ích bổ sung cập nhật – đấy là phần mượt gỡ cài đặt tốt nhất.

Ashampoo Uninstaller sẽ làm cho sạch đầy đủ dấu vết của các chương trình không muốn cực nhanh. Phần mềm hiển thị tất cả các công tác được tải đặt vừa mới đây trong menu rất rõ ràng ràng, bao hàm ngày được cài đặt đặt, cùng với xếp hạng reviews từ những người dùng khác, để chúng ta đưa ra sự chọn lọc cho riêng rẽ mình.

Nếu bạn có rất nhiều chương trình lạ lẫm thuộc, Ashampoo Uninstaller cung cấp cho bạn tùy chọn chỉ xem những reviews tiêu cực công tác đó. Lúc một chương trình được gỡ thiết đặt và Ashampoo Uninstaller xóa hồ hết tệp còn lại, nó sẽ hiển thị cho bạn số lượng tệp đã biết thành xóa với số lượng không khí trông ổ đĩa được khôi phục.

Không giống như phần nhiều mềm gỡ tải đặt, Ashampoo Uninstaller cũng trở nên cung cấp cho mình một màn hình trạng thái để chúng ta có thể xem quy trình quét với xóa đã diễn ra như rứa nào. Ashampoo Uninstaller 7 gồm thể tự động đăng nhập thiết đặt và rất có thể gỡ bỏ những ứng dụng Windows với plugin trình duyệt y (Internet Explorer, Chrome, Firefox cùng Edge). Không hết, Ashampoo Uninstaller cũng gồm 1 công cụ phục hồi tập tin, vệ sinh registry, công cụ dọn dẹp ổ đĩa chung, trình làm chủ khởi động, trình thống trị tập tin và nhiều hơn thế nữa nữa.

2. Phần mềm Revo Uninstaller

*

Một một trong những tính năng nổi bật của phần mềm gỡ mua đặtRevo Uninstaller là khả năng tính toán các đổi khác đối cùng với tệp và registry của PC trong thời gian thực khi bạn thiết đặt một chương trình. Phần mềm cung cấp 3 tùy chọn: buộc gỡ sở hữu đặt, gỡ setup và gỡ cài đặt nhanh.

Giao diện Revo Uninstaller không quá hấp dẫn, nhưng điều này không quan trọng – nó rất khỏe khoắn và tác dụng rất gần với Ashampoo Uninstaller. Bạn nên dùng thử cả Revo Uninstaller cùng Ashampoo Uninstaller nhằm xem phần mềm nào phù hợp hơn với nhu yếu của mình.

3. Phần mềm Geek Uninstaller Pro

*

Một trong những lợi rứa của Geek Uninstaller Pro là rất khác như phần nhiều mềm gỡ cài đặt cao cấp cho - từng năm phải mua bản quyền một lần. Với Geek Uninstaller Pro bạn dùng chỉ việc bỏ ra 24.95 USD (569 nghìn đồng) là rất có thể dùng trọn đời.

Xem thêm: Một Số Cách Xem Card Đồ Họa Laptop, Một Số Cách Kiểm Tra Card Màn Hình Laptop

Ngoài ra, còn tồn tại một phiên bản miễn tầm giá của Geek Uninstaller, nhưng mà phiên phiên bản cao cấp cho cũng đáng giá nhờ vào màn hình thiết lập và tùy chọn đào thải hàng loạt – đều rất đáng giá.

Geek Uninstaller Pro hỗ trợ cả tùy chọn sa thải thường xuyên và bắt buộc, cũng tương tự hiển thị cụ thể ngày ứng dụng đã được mua đặt, cùng với số phiên bản và đơn vị xuất bản.

Tùy chọn "Ẩn" đặc biệt quan trọng thú vị, hiển thị những chương trình quan yếu xóa theo cách thông thường và chỉ rất có thể bị gỡ bỏ. Thông thường, không có tương đối nhiều thông tin về hồ hết chương trình này, vì vậy bạn cần phải thực hiện tìm kiếm cấp tốc Online để tìm hiểu xem chúng có an ninh để xóa tốt không.

4. ứng dụng IObit Uninstaller

*

IObit Uninstaller là 1 phần mềm gỡ thiết lập tuyệt vời - được thiết kế tốt với dễ điều hướng. Nó gỡ cài đặt các chương trình 1 loạt và tự động hóa dọn sạch những tệp còn lại.

IObit xuất bản các bản sửa lỗi thường xuyên xuyên, cập nhật cơ sở dữ liệu và những tính năng mới, update phần mềm để phát hiện tại những rình rập đe dọa được phạt hiện gần đây. Nhược điểm chủ yếu của IObit là không cần yếu theo dõi những chương trình bắt đầu khi chúng được thiết đặt và pháp luật theo dõi khi cài xuống mới.

5. ứng dụng CCleaner Professional

*

CCleaner Professional được biết đến như một giải pháp tối ưu hóa PC, tuy nhiên đây cũng là 1 lựa chọn hoàn hảo nếu bạn phải một trình gỡ thiết lập phần mềm. Chính sách quét dọn dẹp tiêu chuẩn chỉnh của phần mềm sẽ quét sạch sẽ phần còn lại của bất kỳ chương trình cũ nào không gỡ cài đặt đầy đủ.

Khi cài xuống CCleaner Professional, tín đồ dùng có thể chọn hoặc không cài đặt Avast miễn phí Antivirus. Khi chúng ta khởi hễ CCleaner, các bạn sẽ thấy rằng trình gỡ setup nằm bên phía trong menu Công cụ. ứng dụng cũng liệt kê toàn bộ các áp dụng được cài đặt sẵn của Windows.

Rất tiếc, không tồn tại tùy lựa chọn gỡ thiết lập hàng loạt, các bạn phải chọn và gỡ setup từng vận dụng một. Tính năng chính của phần mềm gỡ mua đặtCCleaner là xóa những tệp còn lại và vệ sinh Registry, bạn có thể nhanh chóng kiểm tra và xóa toàn bộ trong một đợt quét định kỳ.