Phần mềm tải clip trên youtube

      50

Nội dung thiết yếu


1. Phần mềm download đoạn phim trên Youtube miễn tổn phí YTD đoạn phim Downloader

2. Phần mềm tải đoạn phim trên Youtube iSkysoft Free đoạn phim Downloader

3. Phần mềm tải về Youtube Internet download Manager

4. Phần mềm download đoạn phim miễn giá thành YouTube Downloader HD

5. ứng dụng tải clip từ YouTube về điện thoại WinX Youtube Downloader

6. Phần mềm tải phim trên Youtube free YouTube Downloader

7. Trang web tải video clip Youtube Ytop1.com

8. Trang web download đoạn phim Youtube X2convert.com

9. Phần mềm tải đoạn clip trên youtube IDM


1. Phần mềm download video trên Youtube miễn tổn phí YTD video Downloader


Phần mềm này là gì? YTD clip Downloader là phần mềm tải clip trên youtube từ laptop hiệu quả nhất hiện nay. Ko chỉ tất cả vậy, phần mềm này còn hỗ trợ người sử dụng download đoạn phim từ các nền tảng thôn hội như Facebook. Sau khoản thời gian tải video clip phần mềm YTD sẽ góp bạn lưu đoạn clip dưới một số định dạng phổ biến để né lỗi khi mở.

Bạn đang xem: Phần mềm tải clip trên youtube

Một số tính năng nổi bật của phần mềm YTD:

Hỗ trợ người cần sử dụng tải đoạn clip linh hoạt từ nhiều nguồn không giống nhau như Youtube, Facebook,...Tốc độ tải xuống hết sức kemhamysophie.com, mượt với hạn chế tối đa lỗi xảy ra trong quy trình download, đáp ứng mạnh mẽ hy vọng muốn của người dùng.Hỗ trợ tải nhiều đoạn clip cùng lúc và lưu lại trên máy tính.Cho phép xem trước file đang tải, tạm dừng tiếp tục download mà ko bị loại gián đoạn.Hỗ trợ tiện ích lưu clip ở nhiều định dạng khác biệt như: FLV, MOV, MP4, AVI,...

Cách tải YTD clip Downloader mang đến Windows:https://www.ytddownloader.com/


2. Phần mềm tải đoạn clip trên Youtube iSkysoft Free video Downloader


iSkysoft Free đoạn phim Downloader là phần mềm download trên youtube với bộ công cụ tải đoạn phim chuyên nghiệp. Phần mềm sẽ giúp người dùng dễ dàng tải đoạn clip từ Youtube hoặc một số website không giống trogn thời gian cấp tốc nhất cùng thuận lợi nhưng không cần nhiều thao tác phức tạp.

*

iSkysoft Free video Downloader là phần mềm tải về trên youtube với bộ công cụ tải đoạn clip chuyên nghiệp

Một số tính năng nổi bật của phần mềm:

Hỗ trợ người cần sử dụng tải đoạn clip từ Youtube cùng một số nền tảng website phát đoạn clip trực tiếp khác.Hỗ trợ tải nhiều clip cùng lúc cùng không bị tắc nghẽn cùng tốc độ tải cấp tốc chóng.Tìm kiếm video trên các nền tảng phân tách sẻ trực tuyến và hỗ trợ phím tải video về thứ tính.Chất lượng tải đoạn clip HD.Dễ dàng coi các đoạn phim trực tiếp ngay trên phần mềm này.

Tải iSkysoft Free đoạn phim Downloader đến Windows:https://www.softpedia.com/get/Internet/Download-Managers/iSkysoft-Free-Video-Downloader.shtml


3. Phần mềm download Youtube Internet tải về Manager


Internet download Manager là phần mềm download youtube, giúp người sử dụng tải clip từ nhiều nền tảng không giống nhau. Mặt cạnh đó, phần mềm còn hỗ trợ tăng tốc độ tải xuống gấp rút lên đến 5 lần.

*

Internet download Manager là phần mềm download youtube

Một số tính năng nổi bật của phần mềm:

Hỗ trợ download video clip từ nhiều website không giống nhau.Khả năng khôi phục tải xuống lúc bị lỗi, bị loại gián hoặc khi laptop bị tắt đột ngột.Tốc độ tải video kemhamysophie.com gấp 5 lần so với chương trình tải về mặc định trước đó.Tự động cập nhật liên kết nhạc từ các trang web.Kiểm tra và diệt virus trước khi tải tập tin về máy.

Tải Internet download Manager mang đến Windows:https://internet-download-manager.softonic.vn/


4. Phần mềm download video miễn phí YouTube Downloader HD


YouTube Downloader HD là phần mềm tải video clip YouTube có thể chấp nhận được tải đoạn phim với chất lượng HD và tốc độ kemhamysophie.com chóng. Phần mềm này còn hỗ trợ người cần sử dụng tải video clip dưới nhiều định dạng không giống nhau và bạn bao gồm thể chọn chất lượng đoạn phim khi tải về.

*

YouTube Downloader HD là phần mềm tải video YouTube cho phép tải video với chất lượng HD

Một số tính năng nổi bật của phần mềm:

Tốc độ tải xuống cực kỳ cấp tốc với chất lượng HD sắc nét.Hỗ trợ tải video clip từ Youtube và một số nền tảng khác.Dễ dàng lựa chọn chất lượng video để tải về như FLV cùng MP4.Hỗ trợ chuyển đổi video từ dạng FLV sang dạng AVI.

Tải ứng dụng YouTube Downloader HD đến Windows:https://www.youtubedownloaderhd.com/

Tải YouTube Downloader HD cho MacOS:https://www.youtubedownloaderhd.com/


5. Phầm mềm tải đoạn phim từ YouTube về điện thoại WinX Youtube Downloader


WinX Youtube Downloader là phần mềm tải phim trên youtube. Phần mềm này góp người sử dụng tải clip YouTube với nhiều định dạng khác nhau. Bên cạnh đó, người cần sử dụng cũng có thể chuyển đổi video sang những định dạng không giống như MP4, WMV.

*

WinX Youtube Downloader là phần mềm tải phim bên trên youtube

Một số tính năng nổi bật của phần mềm:

Hỗ trợ người cần sử dụng tải nhiều thể loại đoạn clip từ Youtube về trang bị tính.Tải xuống cấp tốc chóng, ko tốn nhiều thời gian.Tải xuống với nhiều định dạng phổ biến như FLV, MP4,...

Tải WinX Youtube Downloader mang đến Windows:https://www.winxdvd.com/youtube-downloader/

Tải WinX Youtube Downloader mang đến MacOS:https://www.winxdvd.com/youtube-downloader/


6. Phần mềm tải phim bên trên Youtube miễn phí YouTube Downloader


Free YouTube Downloader là phần mềm download video trên youtube nổi bật. Phần mềm này còn có khả năng tải đoạn clip từ nhiều website không dính bản quyền. Với tính năng tự động download sẽ đảm bảo chất lượng cho các video, đồng thời hỗ trợ coi trước khi quyết định tải về sản phẩm công nghệ tính.

Xem thêm: Yêu Cầu Cấu Hình Win 10 System Requirements & Specs, Yêu Cầu Hệ Thống Windows 10

*

Free YouTube Downloader là phần mềm download đoạn clip trên youtube nổi bật

Một số tính năng nổi bật của phần mềm:

Hỗ trợ tải clip từ nhiều website không giống nhau mà không bị dính bản quyền.Hỗ trợ tải đoạn phim chất lượng cao.Dễ dàng tải nhiều video cùng lúc mà không bị loại gián đoạn.

Tải không tính tiền YouTube Downloader cho Windows:https://www.dvdvideosoft.com/products/dvd/Free-YouTube-Download.htm

Đặc biệt, so với những phần mềm không giống chỉ gồm thể tải trên hệ điều hành Windows, bạn gồm thể tải không tính tiền YouTube Downloader mang đến hệ điều hành MacOS:https://www.dvdvideosoft.com/products/dvd/Free-YouTube-Download.htm


7. Trang web tải đoạn clip Youtube Ytop1.com


Ytop1 là phần mềm tải youtube về thứ tính, đồng thời giúp người cần sử dụng tải xuống các video theo ý muốn của mình. Bên cạnh đó, phần mềm này còn cung cấp các tính năng như tải tốc độ kemhamysophie.com, ko bị loại gián đoạn kết nối cùng không làm cho giảm chất lượng. Tất cả thể nói rằng, Ytop1 hiện là công cụ tải đoạn clip miễn giá thành và tốt nhất hiện nay.

Khi sử dụng Ytop1.com để tải đoạn clip xuống từ Youtube, người dùng gồm thể tùy chọn tải xuống hoặc chuyển đổi định dạng tệp sang Audio và tùy ý lựa chọn chất lượng video clip theo ý muốn của mình.

*

Ytop1 là phần mềm tải youtube về thứ tính, đồng thời góp người dùng tải xuống các đoạn clip theo ý muốn của mình

Một số tính năng nổi bật của phần mềm:

Phần mềm ko chứa quảng cáo, ko spam mỗi lúc cầntải video. Đồng thời, phần mềm cũng ko giới hạn độ nhiều năm của video. Người dùng gồm thể tải đoạn phim dài 1 giờ cho đến các đoạn phim có độ dài 10 giờ tùy ý.Nhiều tùy chọn về chất lượng, độ phân giải trước lúc tải xuống.Giao diện trực quan, dễ sử dụng.Hỗ trợ trên cả máy tính và điện thoại các hệ Android, iOS.Sử dụng miễn phí, không tồn tại quảng cáo lúc tải xuống.Hỗ trợ tải nhiều video clip cùng lúc và không giới hạn độ dài video.

Tải Ytop1 đến Windows:https://ytop1.com/vi135/download-youtube-to-mp3-music


X2convert.com là phần mềm tải video trên youtube miễn chi phí trực tuyến. Phần mềm không tồn tại quảng cáo cùng được người dùng tin tưởng sử dụng phổ biến hiện nay. Với giao diện trực quan, công cụ hỗ trợ lên tới đôi mươi ngôn ngữ, người dùng tất cả thể sử dụng phần mềm này để tải nhiều đoạn phim cùng thời điểm với tốc độ ko giới hạn.

*

X2convert.com là phần mềm tải clip trên youtube miễn tổn phí trực tuyến

Một số tính năng nổi bật của phần mềm:

Chất lượng video sắc đường nét với chế độ HD, FullHD và 4KMiễn phí sử dụng, không chứa quảng cáo và không yêu cầu đăng nhập.Hỗ trợ tải đoạn clip Youtube tốc độ cao mau lẹ và hỗ trợ tất cả các hệ điều hành.Có thể tải nhiều video clip cùng lúc cùng không giới hạn số lượng tải mỗi ngày.Giao diện trực quan, đa ngôn ngữ và phù hợp với nhu cầu người dùng.

Tải X2convert.com mang đến Windows:https://taimienphi.vn/download-x2convert-92021/taive


IDM cũng là một phần mềm hỗ trợ tải clip trên Youtube. Phần mềm này giúp tăng tốc download video tải xuống và tăng tốc độ tải file lên gấp nhiều lần. Bên cạnh đó, với tất cả tính năng được tích hợp sẵn, phần mềm còn khiến cho tải đoạn phim từ nhiều website, YouTube.

Để sử dụng phần mềm này, bạn cần cài đặt đặt IDM trên đồ vật tính. Lúc cửa sổ pop-up mở ra, cái chữ “Download This Video” sẽ hiển thị trên trang web có clip đang được tải xuống.

Một số tính năng nổi bật của phần mềm:

Tự động tải đoạn phim xuống theo đường liên kết trực tiếp của đoạn clip đang được tải xuống.Sử dụng hoàn toàn miễn tầm giá với nhiều tính năng hấp dẫn.Hỗ trợ tải đoạn clip tốc độ cao, lưu video clip dưới nhiều định dạng phổ biến.Không giới hạn độ dài cùng số lượng video.

Tải phần mềm IDM đến laptop/máy tính Windows: http://www.idmvn.com/Download.idm

Trên đây là những phân chia sẻ của kemhamysophie.com về list top 9 phần mềm tải video trên youtube không bị bám bản quyền tốt nhất năm 2022. Hy vọng bài xích viết này sẽ góp ích mang lại bạn cùng giúp bạn lựa chọn được phần mềm phù hợp nhất với mình. Những phần mềm trên tuy không phải mới nhất nhưng đơn giản, dễ sử dụng nhất, và hoàn toàn có thể cố thế cho nhau. Nếu các bạn gặp phải vấn đề hay tất cả câu hỏi gì liên quan, xin hãy để liên hệ điện thoại tư vấn 1900 2812 để được giải đáp, tư vấn bỏ ra tiết.