11 tháng 5 ngày tập 28: ông tiến dọa tung bí mật của đăng

      156
kemhamysophie.com- Giữa tiệm ăn, Nhi làm nũng và để được Đăng quan tâm, nhưng mà có vẻ kiểu như phần lớn lần trước, anh chàng lại quay xe cùng với cô gái này. Đó là cốt truyện tập 28 phyên “11 tháng 5 ngày”.

Bạn đang xem: 11 tháng 5 ngày tập 28: ông tiến dọa tung bí mật của đăng


“11/5 ngày” tập 27 Nhi đã thay đổi so với trước, làm việc hết năng sức cùng Đăng, đặc biệt là cô nén đầy đủ tức bực với những người không giống nhằm mượt mỏng manh với khách hàng khi bị dìm xét đến món coffe của tiệm. Sau buổi tổ chức tiệc sự khiếu nại thành công xuất sắc, Nhi được Đăng thưởng cho đi dạo, tối về anh còn quan tâm đôi bàn chân của cô ý công ty tiệm bằng nước ấm cùng với gừng.

Đặc biệt, lúc nhì bạn đã dìm chân nghỉ ngơi sân, Đăng những hiểu biết Nhi nhắm mắt vào, anh định bỏ lên trên môi cô một nụ hôn cơ mà Khi môi gần kề môi, Đăng thốt lên: “Cô có tác dụng tôi ghi nhớ mang lại bà tôi, ngày xưa tôi xuất xắc dìm chân mang đến bà cầm cố này cơ mà chân bà tôi trông đẹp hẳn. Đỡ đau không, đỡ rồi thì dọn dẹp sạch đi, ngày mai cần dậy nhanh chóng đấy”. Nhi bao gồm phần tẽn tò dẫu vậy vẫn hạnh phúc vị được Đăng quyên tâm. Bà Vân ngỡ ngàng trong khi thấy ông Tiến trsinh hoạt về và dắt theo bà Hoa

Đặc biệt vào cốt truyện của tập 27, Đăng cùng Nhi cùng đi ship coffe tại đơn vị của ông Vinc. Nhi ngập hoàn thành không thích lên chuyển vật dụng, Đăng sẽ thúc giục cổ vũ Nhi lên chạm mặt tín đồ khách hàng xộp. Ông Vinh đang ra tận nơi đón cà phê của con gái, với khen coffe khôn xiết ngon. Chính phần nhiều lời bình luận động viên của bố khiến cho Nhi Cảm Xúc nóng lòng, còn ông Vinc đã và đang thêm rất nhiều tự tin từ hào về đàn bà.

Xem thêm: Gợi Ý Cách Làm Tóc Đơn Giản Mà Đẹp, 28 Cách Tết Tóc Đơn Giản Tuyệt Đẹp Đi Học Đi Chơi

Ở cốt truyện không giống, Long và Thục Anh đi chợ, tín đồ bán hàng xì xèo về cái tnhì trong bụng là con hoang. Dù đang chửa 5-6 mon mà lại hàng xóm vẫn chưa thấy có ăn hỏi. Vì bênh vực Thục Anh, Long thừa nhận đứa con vào bụng của cô ý là của anh ý. Về công ty Long tổ chức triển khai liên hoan tiệc tùng đối với tất cả xóm trọn cùng ngỏ lời cầu hôn với Thục Anh. Xúc động trước việc thực tâm của Long, con gái bà Vân đang gật đầu với tình cảm này cho dù vào bụng đã với thai đứa con của người không giống. Bà Vân liên tiếp đẩy thuyền để Long và Thục Anh kết duyên với nhau, nhưng Long nói rằng anh bắt buộc thời gian để vững đá quý kinh tế tài chính lo mang đến nhị chị em bé.

“11/5 ngày” tập 28, Lúc Đăng và Nhi đi ăn uống làm việc ngoài cửa hàng đã tận mắt chứng kiến chình họa nũng nịu của đôi tình nhân bàn lân cận. Nhi thấy vậy cũng cố tình làm hành vi lệ thuộc đòi Đăng gắp vật dụng ăn sâu vào miệng. Xong cũng tương tự thể hiện thái độ cố tình làm cho lơ trước đó, rất rất có thể lần này Đăng đã thường xuyên bẻ lái nhỏng phi vụ dìm chân nước gừng ở tập 27 của phlặng.

Tại cốt truyện khác, cả thôn trọ đang mừng rơn, ông Tiến lộ diện khiến cho bà Vân ngỡ tín đồ tình đang trở về. Bà Vân thốt lên: “Anh Tiến”. Tuy nhiên, lần trngơi nghỉ về này ông Tiến không đi 1 mình hơn nữa dẫn thêm bà Hoan về làng mạc trọ để trình làng.