Poster phim hãy nhắm mắt khi anh đến

      65

Nụ hôn ngọt ngào và lắng đọng của đôi bạn Bạc Cận Ngôn (Hoắc loài kiến Hoa) và Giản Dao (Mã bốn Thuần) trong “Hãy Nhắm Mắt lúc Anh Đến” có tác dụng tăng sức nóng của dự án đỉnh điểm.

nói cách khác rằng, Hãy Nhắm Mắt lúc Anh Đến đang là dự án công trình truyền hình gửi thể nhận thấy sự thân yêu lớn từ cộng đồng mạng. Hoắc kiến Hoa – Mã tứ Thuần gần như trở tâm thành điểm được các tín đồ Trung Quốcnhiệt tình săn đón khi “cặp đôi” này quay nước ngoài cảnh tại Thanh Đảo. Vừa mới đây nhất, hình hình ảnh Hoắc loài kiến Hoa quan tâm “khóa môi” Mã tư Thuần trong một phân đoạn lãng mạn của Hãy Nhắm Mắt khi Anh Đến đã có đăng cài trên social weibo. Ngay lập tức lập tức, nó sẽ được share đến các fanpage giành cho người hâm mộ một bí quyết thần tốc.

Bạn đã xem: Poster phim hãy nhắm mắt khi anh đến


Bạn đang xem: Poster phim hãy nhắm mắt khi anh đến

*

Dựa theo phiên phiên bản truyện, đó là cảnh bạc bẽo Cận Ngôn dày công tạo thành một bất ngờ lãng mạn đến Giản Dao. Sau khi thưởng thức bữa buổi tối và ngắm pháo hoa tại “địa điểm đẹp tuyệt vời nhất trong thành phố”, Giản Dao cực kỳ cảm động và dữ thế chủ động hôn anh trước. Hai tín đồ trải qua đêm đầu tiên trong khoảng không gian ngọt ngào. Như hình ảnh trên, có vẻ như như phó giáo sư bội nghĩa đã trả toànchìm đắm, hóa bị động thành nhà động.Fancam clip giới thiệu của “Hãy Nhắm Mắt khi Anh Đến”
*

Xem thêm: Chân Váy Đen Mặc Với Áo Gì, Chân Váy Xòe Đen Kết Hợp Với Áo Gì

Bên cạnh đó, nhà cung ứng của Hãy Nhắm Mắt lúc Anh Đến đang tổ chức buổi họp báocùng dàn sao chủ yếu vào vào đêm 10/6 tại Thượng Hải. Tại đây, chúng ta còn công khai một đoạn video giới thiệu qua về phim cùng với cáccảnh quay vừa mới được thực hiện. Hoắc con kiến Hoa đã đoạt được được tín đồ xem khi nhập vai thành bội bạc Cận Ngôn kiêu ngạo và bao gồm phần ấu trĩ. Ngoài những phân đoạncủa cặp đôi chính, người mến mộ còn để ý đến tình tiếtGiản Dao bị Tạ Hàm bắt cóc. “Chú rùa tuyệt vời nhất cố giới” Trầm mang cũng lộ diện trong video này và được tảo cận cảnh.
*

*

Dàn sao của “Hãy Nhắm Mắt khi Anh Đến”"Mẹ đẻ” của Hãy Nhắm Mắt khi Anh Đến – nữ người sáng tác Đinh mang – cũng xuất hiện trong buổi họp báo ngày hôm qua. Cô vui vẻbắt tay tương tự như tròchuyện cùngnam tài tửHoắc loài kiến Hoa. Rất có thể thấy, Đinh Mặc hoàn toàn hài lòng với đưa ra quyết định lựa chọn diễn viên của nhà sản xuất Hầu Hồng Lượng. Theo thông tin ra mắt từ trước, số tuổi của nhân vậtBạc Cận Ngôn vẫn được nâng lên 30. Do vậy, Hoắc kiến Hoa hoàn toàn đạt yêu cầu dựa theo tiêu chuẩn mà ê-kip cấp dưỡng đưa ra.