Số điện thoại cskh mobifone

      31

Nhiều khách hàng có nhu cầu được hỗ trợ tư vấn thắc mắc hoặc khiếu nại những dịch vụ của MobiFone nhưng không biết số tổng đài MobiFone là gì. Hãy xem ngay nội dung bài viết tổng hợp những tổng đài MobiFone dưới đây để được câu trả lời nhé!


Thành lập năm 1993, MobiFone là 1 trong các ba mạng di động bự nhất với hơn 30% thị trường tại nước ta với khoảng tầm hơn 26 triệu thuê bao (cập nhật 2020). MobiFone đã với đang thể hiện vị vắt và hình hình ảnh quốc gia vào lĩnh vực technology - truyền thông - tin học.

Bạn đang xem: Số điện thoại cskh mobifone

MobiFone kinh doanh các lĩnh vực: thương mại & dịch vụ viễn thông truyền thống, Data, Internet và truyền hình IPTV (truyền hình giao thức Internet)/cable TV (truyền hình cáp), sản phẩm khách hàng doanh nghiệp, dịch vụ technology thông tin, kinh doanh nhỏ và bày bán và chi tiêu nước ngoài.


1Tổng đài hỗ trợ tư vấn dịch vụ, đáp án thắc mắc

Khi phải nhà mạng MobiFone hỗ trợ trong việc giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn về các dịch vụ MobiFone, bạn hãy gọi ngay cho số tổng đài cung ứng khách hàng MobiFone 9090.

Cước gọi: Miễn tầm giá với mướn bao trả sau và 200đ/phút với thuê bao trả trước.Thời gian hoạt động: trường đoản cú 7h - 20h mỗi ngày.

2 Tổng đài chào đón khiếu nại và góp ý

Khi nên hỗ trợ, góp ý hay khiếu nề hà về dịch vụ thương mại của MobiFone, các bạn hãy gọi ngay đến tổng đài cung cấp giải quyết năng khiếu nại MobiFone 18001090.

Cước gọi: Miễn phí cho mướn bao MobiFone.Phạm vi hoạt động: Toàn quốc.

Xem thêm: Cách Làm Thiệp Chúc Mừng Năm Mới, Cách Tạo Thiệp Chúc Mừng Năm Mới 2021 Trực Tuyến

3 Tổng đài tứ vấn, hỗ trợ khách mặt hàng nước ngoài

Nếu các bạn là người sử dụng nước không tính đang sử dụng dịch vụ thương mại MobiFone tại việt nam và phải tư vấn, hỗ trợ thì hãy điện thoại tư vấn ngay tổng đài tư vấn, cung ứng khách mặt hàng người quốc tế MobiFone 9393.

Cước gọi: Miễn phí.Thời gian hoạt động: tự 7h - 20h mỗi ngày.Ngôn ngữ hỗ trợ: giờ Anh, tiếng Hàn, giờ Trung Quốc, giờ đồng hồ Nhật với tiếng Khơ-me.

4 Tổng đài theo vùng miền

Khi chúng ta thuê bao MobiFone của chúng ta không thể điện thoại tư vấn đến những tổng đài trên để được hỗ trợ tư vấn giải đáp thắc mắc, bạn có thể dùng số ngoại mạng MobiFone để gọi ngay những số tổng đài quanh vùng MobiFone.


Cước gọi: Tính cước theo lao lý hiện hành của từng bên mạng.Ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng Anh, giờ Hàn, tiếng Trung Quốc, giờ Nhật cùng tiếng Khơ-me.Thời gian hoạt động: từ bỏ 7h - 20h mỗi ngày.


Hy vọng tin tức về tổng đài MobiFone bên trên đây hoàn toàn có thể sẽ góp ích mang đến bạn. Hãy giữ lại bình luận dưới nếu bạn có chủ kiến gì muốn share với mọi fan nhé!