Sư phụ của chúng tôi

      123

Vào những năm đầu của thập kỷ 90 cụ kỷ trước, ông Lý Hồng Chí (người được những học viên của chính mình gọi một cách kính trọng là Sư Phụ) bắt đầu đi truyền dạy Pháp Luân Đại Pháp quanh đó xã hội.

Bạn đang xem: Sư phụ của chúng tôi

Pháp Luân Đại Pháp hay còn gọi là Pháp Luân Công là một trong môn tập luyện nhưng mà người trung hoa gọi là “tu luyện”. Các học viên Pháp Luân Đại Pháp tập những động tác chậm trễ dãi với uyển đưa và đặc biệt quan trọng hơn là thực hành theo những nguyên tắc Chân Thiện Nhẫn trong cuộc sống thường ngày hàng ngày của mình.

bắt đầu từ năm 1992, Sư Phụ Lý Hồng Chí đi khắp trung quốc trong hơn 2 năm liền, truyền dạy hơn 50 khóa huấn luyện và đào tạo về pháp môn ở các thành phố bên trên toàn quốc. Học phí của các khóa học tập thuộc vào các loại ít tiền duy nhất trong cả nước nhưng đông đảo điều mà những học viên cảm nhận là vô giá – họ học được một môn tu luyện chân thiết yếu vượt xa các mục đích thông thường là chữa bệnh dịch và tôn vinh sức khỏe. Lý Sư Phụ tham gia Hội sức mạnh Đông phương tổ chức triển khai vào những năm 1992 với 1993 làm việc Bắc Kinh và nhận đuợc không hề ít giải thưởng. Các học viên gấp rút nhận ra rằng trong quy trình tham dự những khóa học tập thân thể bọn họ được tịnh hóa cùng đạt cho trạng thái sức mạnh rất tốt. Lợi ích thuở đầu này đã làm cho nhiều fan phải nghiêm túc khám phá về pháp môn với dẫn đến sự phát triển rất là nhanh chóng của môn tập. Vào khoảng năm 1998, chỉ riêng ở china đã bao gồm hơn 100 triệu con người theo học. Bây chừ Pháp Luân Đại Pháp đã xuất hiện ở trên 60 nước trên rứa giới.

Trong quá trình Lý Sư Phụ đi truyền dạy pháp môn này, các người đã nhận được ra rằng ông ko phải là 1 trong những khí công sư bình thường – ông vẫn thực sự biểu lộ được sự xuất sắc đẹp của pháp môn. Lý Sư Phụ đã thực sự dẫn dắt mọi bạn lên cảnh giới thừa nhận thức cao hơn. Do vậy cơ mà hàng triệu con người đã có lại được sức mạnh và đạt được hiểu biết thâm thúy hơn về mục tiêu nhân sinh và cách đề cao bản thân nhằm sống một cuộc sống đời thường coi trọng đạo đức, đối xử tốt với tất cả mọi người. Các học viên đã quả cảm và cao thượng đối mặt với sự man rợ chưa từng có của cuộc đàn áp ở china hơn 5 năm vừa qua và trình bày được chuẩn chỉnh mực đạo đức trung ương tính hùng vĩ của mình. Sự xuất dung nhan của Pháp Luân Đại Pháp và những học viên đã được ghi nhận trên khắp cố giới: Sư Phụ Lý Hồng Chí với Pháp Luân Đại Pháp đã nhận được hơn 1400 giải thưởng và công nhận và Lý Sư Phụ đã có đề cử 3 lần mang lại Giải Nobel về Hòa bình.

cuốn sách này là một trong tuyển tập các câu chuyện về những năm đầu Pháp Luân Đại Pháp được truyền dạy dỗ ở Trung Quốc. Trong những nội dung bài viết này, những học viên của pháp môn lưu giữ và khắc ghi về các khóa học tương tự như kỷ niệm của họ về hầu hết lần được xúc tiếp với Lý Sư Phụ vào các hoàn cảnh khác nhau và một số trong những trải nghiệm cá thể của bản thân về Pháp Luân Đại Pháp. Toàn bộ các cốt truyện trong cuốn sách này là những câu chuyện gồm thực của những tác giả với đóng phương châm là những tứ liệu về thời kỳ lịch sử vẻ vang đáng trân quý kia – một lịch sử đang ngày càng được nhìn nhận là có tác động lớn trên gắng giới.

*****


nội dung bài viết của một tín đồ tập Pháp Luân Đại Pháp sống Thành Đô, tỉnh giấc Tứ Xuyên

Tôi rất như mong muốn được tham gia khóa giảng Pháp của Sư Phụ nghỉ ngơi Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên trong tháng 5/1994. Bây giờ khi tôi hồi ức lại, đó là quãng thời hạn quý báu và niềm hạnh phúc nhất của cuộc sống mình. Tôi mong mỏi viết về hầu như trải nghiệm của chính mình và share với toàn bộ mọi người.

*

Sư Phụ ăn mặc nhỏ gọn và giản dị, với trông hết sức từ bi. Hồi trước tôi sẽ tham dự tương đối nhiều khóa thuyết giảng của những khí công sư tuy nhiên chưa bao giờ nghe thấy chúng ta giảng gì về Pháp cả. Bọn họ chỉ xuất “công”, khiến cho mọi fan nhận một chút ít tín tức, và một số trong những thì dạy một vài động tác luyện công. Một vài khác thì vẽ một hình nào đó trên một mảnh giấy và bảo mọi người cất giữ nó. Sư Phụ giảng theo cách hoàn toàn khác với tất cả các nội lực sư khác. Ông giảng bài mà không nên đến sách vở và giấy tờ gì cả. Trong những bài giảng, tôi nhận ra ông chỉ mang một mảnh giấy nhỏ từ trong biu áo ra với sau đó bắt đầu giảng. Có tầm khoảng 800 người tham dự khóa học tập nhưng không ai là rỉ tai riêng cả. Giảng mặt đường rất là lặng tĩnh. Sư Phụ cũng rất hóm hỉnh trong những khi giảng Pháp lý. Đôi khi phần lớn lời giảng của ông đã có tác dụng cho chúng tôi phải mỉm cười to lên. Không hiểu biết tại sao nhưng lại tôi cảm xúc một cảm xúc rất dễ chịu trong khi nghe đến Sư Phụ giảng bài. Đó là một trong trải nghiệm xinh tươi và vui vẻ. Ngay lập tức cả bây giờ khi hồi ức lại, tôi vẫn còn đấy cảm thấy cảm giác đó.

Hồi kia tôi tham gia khóa học với một mục tiêu là để chữa trị bệnh. Mặc dù nhiên, sau đó 1 vài bài giảng, nhân sinh quan lại và ánh nhìn của tôi về đạo đức nghề nghiệp đã núm đổi.

Xem thêm: Driver Canon 3300, Lbp 3300 Windows 10, 8, 7 32Bit, 64Bit, Cài Đặt Driver Máy In Canon Lbp 3300 Miễn Phí

Tôi đã hiểu ra không ít chân lý với biết nên hành xử thế nào trong các tình huống, làm sao để biến chuyển một bạn tốt, và thậm chí làm sao để biến đổi một người tôt hơn nữa. Sau đó, một bí quyết rất tự nhiên tôi nỗ lực trở thành một bạn tu luyện chân chính, và tiếp đến tất cả các bệnh tật của tôi đều đã khỏi.

hồi đó tôi bị đủ những loại bệnh tật từ năm 1970. Tôi đã từng đi đến toàn bộ các bệnh viện lớn sinh sống Thành Đô với tiêu tốn không hề ít tiền, cơ mà không thấy có tác dụng gì. Thỉnh thoảng tôi cảm thấy bi thương đến mức bắt buộc chịu đựng thêm được nữa. Vào khoảng thời gian 1994, lúc Sư Phụ mang đến Thành Đô giảng Pháp, một người các bạn bảo tôi đến tham dự khóa học. Đầu tiên tôi lắc đầu vì tôi đã quyết định là sẽ không còn tập nội công nữa. Chúng ta tôi giục tôi cứ thử xem sao. Sau cuối thì tôi cũng đến nghe giảng vì không có cớ gì để từ chối. Mặc dù nhiên, ngay trong khi nhìn thấy hình ảnh Sư Phụ trên trang bìa của cuốn sách Pháp Luân Công Trung Quốc, tôi đã đề nghị thốt lên “Thật là tuyệt, tôi ý muốn học môn này. Ông là 1 trong những vị chân sư.”

Tôi cảm thấy rằng Sư Phụ thật xuất xắc vời cũng chính vì ông biết cửa hàng chúng tôi nghĩ đa số gì. Một hôm sau thời điểm giảng bài, có một người đến xin Sư Phụ chữa bệnh cho mình. Sự Phụ nói, “Tôi không trị bệnh. Anh hoàn toàn có thể đến cơ sở y tế để chữa.” người đó nói “Gia đình tôi gọi điện mang lại tôi từ Bắc Kinh cùng bảo tôi đến đây tìm thầy. Bọn họ nói rằng thầy hoàn toàn có thể chữa bách bệnh dịch và các bệnh nhân được trị khỏi ngay lập tức lập tức.” Tôi ngắt lời và nói với anh ấy rằng “Anh đừng có nhắc tới chuyện chữa trị bệnh.” kế tiếp Sư Phụ nói “Một số tín đồ không tâm sự , nhưng trong tâm địa họ vẫn nghĩ về nó”. Tôi giật mình. Tại sao Sư Phụ lại biết được là tôi đang nghĩ gì?

Một hôm khác sau buổi giảng, tôi nói với một trong những người “Đây là chưởng lực của Phật gia. Hôm như thế nào tôi sẽ đưa mọi người lên chùa quy y.” Họ chấp nhận lên chùa. Hôm sau, Sư Phụ nói trong những lúc giảng:

“Một số cư sỹ, nghe thấy đây là công pháp Phật gia, liền cuốn hút học viên của cửa hàng chúng tôi lên miếu quy y.” (Chuyển Pháp Luân)

sau đó Sư Phụ giảng mang lại chúng về tối nghe về phép tắc “bất nhị pháp môn”. Kế tiếp tôi nhận thấy rằng điều tôi vẫn nói là sai. Vớ cả công ty chúng tôi đều cảm xúc rằng Sư Phụ thật là thần kỳ. Ông biết tất cả các lưu ý đến của chúng tôi!

Một người thiếu phụ tham dự khóa đào tạo và huấn luyện cùng với tôi chuẩn bị viết một số ghi chú lên cuốn sách Pháp Luân Công. Trước khi bà sẵn sàng viết, Sư Phụ vẫn nói:

“có bạn lấy cuốn sách này của tôi mà tuỳ nhân thể vẽ vẽ vạch vạch vào đó.” (Chuyển Pháp Luân)

bạn phụ này lag mình tới mức bà cần thiết cầm bút lên được nữa. Bà nói “Vị Sư Phụ này thiệt là thần kỳ.”

Sư Phụ còn biết cả mọi điều mà shop chúng tôi nói làm việc nhà. Chúng ta tôi mang lại thuyết phục tôi đến tham gia khóa học, và ở đầu cuối thì tôi cũng cho tham dự. Trong những lúc giảng bài Sư Phụ nói rằng một số trong những người đang bị thu hút đến học. Tôi cảm xúc rằng rất có thể là ông đang nói về mình. Tuy vậy vậy, Sư Phụ vẫn cai quản tôi.

trong lớp học, Sư Phụ bảo chúng tôi đưa tay ra, phái mạnh tay trái, thiếu nữ tay phải. Ông bảo shop chúng tôi mở lòng bàn tay ra và chú ý ở lòng bàn tay. Ngay nhanh chóng tôi cảm xúc một cái gì đó đang quay trong trái tim bàn tay. Lúc Sư Phụ nói đến việc sở hữu Pháp Luân, tôi cảm thấy cái nào đấy đang xoay ở dưới bụng dưới của mình. Lúc đó, tôi ra quyết định vứt bỏ tất cả các ý niệm trước tê của mình. Họ không thể reviews Sư Phụ bởi những quan niệm của mình. Sư Phụ ko phải là 1 người thường. Ông rất cao thâm, chân chính, và từ bi.

bọn họ nên hoàn hảo nhất kính trọng Đại Sư của bọn chúng ta bằng cách bước đi cho xuất sắc trên tuyến đường mà Sư Phụ đang an bài, bù đắp những tổn thất mà rất có thể là chúng ta đã tạo ra cho Đại Pháp, cùng tranh thủ tối đa thời hạn để ngừng sứ mệnh của chúng ta. Sư Phụ, hãy tin tưởng chúng con, chúng con sẽ cố gắng hết kỹ năng của mình!