Game miễn phí cho ipad

      198
*
Area 51 Defense HD for ipad là tựa game phòng thủ - dàn trận lôi cuốn và miễn phí trên máy vi tính iPad.

Bạn đang xem: Game miễn phí cho ipad

*
eternity warriors 2 for game ios là tựa game vào vai - hành động thu hút và miễn phí cho các thiết bị iPhone, iPad với iPod Touch.
*
Contract Killer: Zombies for ios là tựa game lừng danh "Sát thủ phun tỉa - phiên bản thây ma" vô cùng lôi cuốn và cuốn hút, được cung cấp miễn phí cho những thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch.
*
Dungeon Hunter 3 for ios là tựa trò chơi "Kẻ cạnh bên nhân ngục tối" cuốn hút và miễn tầm giá trên các thiết bị iPhone, iPad với iPod Touch.
*
Great Little War game là trò chơi chiến lược với bối cảnh 3D lôi cuốn dành mang đến iPhone, iPod, iPad, nơi có thể chấp nhận được bạn chỉ đạo quân đội và đảm bảo thành trì của chính mình để chống lại phần nhiều cuộc tấn công mạnh mẽ của đối phương.

Xem thêm: Tải Bigone Đổi Thưởng Cho Máy Tính Pc Windows, Bigone Đổi Thưởng Cho Máy Tính Pc Windows

2020: My Country là trò chơi cai quản thời gian cuốn hút dành đến iPhone, iPod Touch, iPad.
*
Crazy Penguin Wars: Tiny Duels for iOS xuất hiện thêm một trận chiến dữ dội nhưng không hề thua kém phần vui nhộn trong những chú chim cánh cụt hài hước.
*
Trò chơi hấp dẫn Rollercoaster Extreme HD lúc này đã xuất hiện trên iPad, cung cấp cho mình nhiều tính năng mới như chính sách nhiều tín đồ chơi.
*
quái dị Life là trò nghịch mô phỏng hấp dẫn dành cho iPhone, iPod, iPad, nơi tín đồ chơi hoàn toàn có thể sở hữu và huấn luyện và giảng dạy những sinh vật nhằm chiến đấu, kiến tạo và kiến tạo nhà ở đến chúng.
*
Book Of Heroes for quả táo là tựa game "Truyền thuyết về những người anh hùng" lôi kéo và miễn chi phí trên những thiết bị iPhone, ipad tablet hoặc iPod Touch.