Laura Spencer Jan 18, 2021 Read Time: 17 mins url-selector#selectionChanged"> Deutsch English Español Bahasa Indonesia Italiano Melayu Tiếng Việt Là một người kinh doanh nhỏ bạn trả lời qua thư điện tử, Thư của bạn bao gồm các yêu cầu cho công việc, hóa đơn, thắc mắc của khách hàng, và nhiều vấn đề khác nữa" /> Laura Spencer Jan 18, 2021 Read Time: 17 mins url-selector#selectionChanged"> Deutsch English Español Bahasa Indonesia Italiano Melayu Tiếng Việt Là một người kinh doanh nhỏ bạn trả lời qua thư điện tử, Thư của bạn bao gồm các yêu cầu cho công việc, hóa đơn, thắc mắc của khách hàng, và nhiều vấn đề khác nữa" />

Tạo thư mục trong gmail

      37
post-promotion-placement#checkSidebarAdDisplayCondition" data-controller="scroll-position sticky-ad post-promotion-placement ">
*
Laura Spencer Jan 18, 2021
Read Time: 17 mins url-selector#selectionChanged"> Deutsch English Español Bahasa Indonesia Italiano Melayu giờ Việt

Là một người bán lẻ bạn vấn đáp qua thư điện tử. Thư của bạn bao hàm các yêu ước cho công việc, hóa đơn, thắc mắc của khách hàng, và nhiều sự việc khác nữa. Chắc chắn rằng bạn sẽ tiêu tốn không hề ít thời gian với những thư này.

Bạn đang xem: Tạo thư mục trong gmail

Nhưng chúng ta có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian với phần đa thư năng lượng điện tử đó. Bao nhiêu lần bạn đã search kiếm vỏ hộp thư Gmail của khách hàng để kiếm tìm một thư bị mất? bạn đã bao giờ đặt thư vào nhãn sai? hoàn toàn có thể bạn vô tình xóa một thư quan liêu trọng. Nếu khách hàng đã lãng phí thời hạn với tất cả các email này, không chỉ có mình các bạn như vậy.

Nếu bạn có thể tìm hiểu bí quyết tốn ít thời gian hơn vào email và trả thành quá trình nhiều rộng cùng thời điểm thì sẽ cố nào? với Gmail, bạn có thể quản lý hộp thư của người tiêu dùng được tác dụng hơn. Bạn cũng có thể cải thiện hộp thư của khách hàng để rất có thể tìm thấy thư một bí quyết nhanh chóng. Các bạn sẽ không bao giờ phải băn khoăn lo lắng về một tin nhắn bị mất một đợt nữa.

Nhu cầu email của tất cả mọi fan là tương đối khác nhau. Một khi chúng ta hiểu cách buổi giao lưu của Gmail bạn có thể lọc ra cùng chọn những tính năng làm việc rất tốt cho bạn.

Những gì bạn sẽ tìm hiểu trong bài hướng dẫn này là quản lý hộp thư cho trong Gmail

Trong lý giải này, tôi giải thích cách để quản lý vỏ hộp thư Gmail của doanh nghiệp cho tác dụng tối đa. Tôi sẽ bắt đầu bằng biện pháp đi qua một số trong những khái niệm email cơ bạn dạng giống như thư mục, nhãn và những tab. Kế tiếp tôi đã cung cấp cho chính mình các hướng dẫn cụ thể về cách thực hiện hộp thư Gmail của khách hàng một giải pháp hiệu quả bằng cách sử dụng nhãn và tab.

Trước khi chúng ta bắt đầu, bạn cũng đều có thể tìm hiểu thêm về cách để lọc và chống chặn thư điện tử không mong muốn trong gmail hoặc xem lại phía dẫn hữu ích này về ưu tiên email.

1. Sự khác hoàn toàn giữa một nhãn, một thư mục và một Tab vào Gmail

Trước khi chúng ta có thể sử dụng giỏi hộp thư tin nhắn của bạn, bạn phải hiểu một vài khái niệm cơ bản. Thư mục, nhãn với tab trong thư điện tử có một trong những điểm tương đồng. Nhưng mà chúng cũng có một số điểm biệt lập quan trọng. Hãy xem những phân tích ở mỗi khái niệm.

1. Thư mục là gì?

Nhiều khối hệ thống email được dựa trên hệ thống thư mục. Bạn tạo thành các thư mục vào vai trò siêu giống với phần lớn hộp những tông thiệt mà chúng ta có thể lưu trữ nó vào tủ hồ sơ văn phòng và công sở của bạn. Trong một thư mục trên hệ thống email, chúng ta có thể sử dụng những thư mục để tàng trữ những thứ có liên quan.

Giống như các hộp các tông trong văn phòng và công sở của bạn, ngay khi một thư được để trong một thư mục thì chỉ được đặt tại một nơi. Gmail không hẳn là hệ thống email dựa vào thư mục

2. Nhãn là gì?

*
*
*
Bạn rất có thể nhìn thấy nhãn Gmail trong thanh sidebar và mặt cạnh dòng tiêu đề tin nhắn.

Gmail là một hệ thống email dựa vào nhãn. Ngay gần như toàn bộ những gì các bạn thường đã xem một thư mục trong khối hệ thống email khác là 1 trong những nhãn vào Gmail. Đó gồm những: Inbox, TrashSpam với Draft, về phương diện kỹ thuật chúng là các nhãn trong Gmail.

Nhãn xuất hiện ở bên trái màn hình Gmail của bạn. Bọn chúng cũng lộ diện ở bên trái của mỗi chiếc chủ đề email khi đóng và dưới dòng tiêu đề khi mở thư Gmail.

Các nhãn y hệt như các thư mục, chúng có thể được dùng để làm nhóm những tin nhắn tất cả liên quan. Một điểm khác biệt quan trọng giữa những thư mục và các nhãn là 1 tin nhắn gồm thể có nhiều hơn một nhãn.

Nhãn tin nhắn có một số tính năng tiện thể dụng. Chẳng hạn, chúng hoàn toàn có thể được tô màu. Phần sau, tôi vẫn hướng dẫn bạn cách thực hiện chức năng thống trị hộp thư mang lại trong Gmail.

Cũng có một cách thực hiện tạo nhãn Gmail hệt như một thư mục. Tôi cũng biến thành giải thích giải pháp làm đó.

Tab là gì?

Khái niệm cuối cùng bạn yêu cầu hiểu trước khi chúng ta cũng có thể quản lý hộp thư cho trong email là các Tab và liên hệ với các loại nhãn. Categories xuất hiện nay phía phía trái của màn hình Gmail với các nhãn khác. Tab lộ diện trên đầu trang của màn hình Gmail.

*
*
*
Các tab Gmail mở ra trên đầu vỏ hộp thư đến. Categories xuất hiện nay trong thanh bên với những nhãn.

Gmail cung cấp cho mình với các tab được khẳng định trước với năm loại:

Primary - đó là nơi bạn sẽ nhận được đa số các thư của bạn. Khi bạn mở Gmail, tab này được mở. Social - nếu như bạn bật tính năng nhận thông báo từ phương tiện truyền thông media xã hội hoặc sử dụng các trang mạng xã hội khác, số đông thư này sinh hoạt đây. Promotions - thư điện tử quảng cáo bước vào tab này với tiểu mục. Updates - các nội dung được thông báo như hóa đơn và các xác thực ở đây. Forums - nếu khách hàng bật thông báo, số đông thư này sẽ tại chỗ này từ những diễn đàn trao đổi và danh sách mail.

Khi các bạn nhận được một tin nhắn phù hợp với 1 trong những 5 tab kể trên, tin nhắn sẽ tự động hóa gửi thư đó cho tab với nhãn thích hợp.

Những thư này cũng gộp vào nhãn Categories dưới nhãn phụ đam mê hợp.

Theo mang định, số đông thư được gửi mang lại một tab sẽ làm lơ tab Primary và Inbox của bạn. Do vậy, nếu bạn muốn xem những thư này buộc phải kiểm tra những tab dị thường xuyên.

Bây giờ, chúng ta tìm hiểu mỗi nguyên tố của hộp thư là như vậy nào, hãy khám phá làm thế nào để áp dụng chúng để thống trị Gmail.

2. Cách thực hiện nhãn

Bước 1. Chế tạo ra một nhãn

Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy chế độ tạo Label bên bên dưới nhãn Circles trên thanh phía trái của màn hình Gmail. Bạn cũng có thể cần phải nhấp chuột More để xem nó.

*
*
*
Sử dụng các công cụ nhãn để làm chủ các nhãn và tạo mới nhãn.

Để tạo thành một nhãn mới, nhấn vào tùy chọn Create new label. Hộp New Label hiển thị.

*
*
*
Gõ thương hiệu nhãn mới và nhấp nút Create.

Gõ thương hiệu nhãn mà các bạn tạo trong trường Please enter a new label name. Nếu bạn muốn tạo một nhãn bắt đầu dưới một nhãn khác, nhấp vào hộp kiểm bên cạnh Nest label under. Nhấp vào mũi tên nghỉ ngơi trường bên phải và chọn tên của nhãn từ bỏ trình solo thả xuống. Nhấp vào nút Create để tạo ra nhãn mới.

Bước 2. đính thêm nhãn vào email

Để áp dụng một nhãn hiệu hiện vào email mới, lần thứ nhất mở email. Nhấp vào hình tượng Label (nó trông giống hệt như một nhãn) nghỉ ngơi trên thuộc của e-mail để mở một trình 1-1 thả nhãn xuống.

*
*
*
Nhấp vào biểu tượng Label để đính nhãn đến thư Gmail.

Nhấp vào thương hiệu nhãn mà bạn muốn áp dụng đến email. Bạn có thể nhấp vào các tùy chọn Create new để mở hộp New Label và tạo nên một nhãn bắt đầu cho email.

Bước 3. Tô màu một nhãn

Một cách tuyệt vời để cai quản hộp thư của chúng ta là áp dụng màu cho các nhãn bạn đã tạo. Điều này cho phép bạn hối hả xem làm ráng nào các thư được dán nhãn trong nháy mắt.

Khi các bạn trượt bé trỏ của chúng ta lên bên đề xuất của nhãn mà bạn có nhu cầu áp dụng color sắc, bạn sẽ nhận thấy một mũi thương hiệu xuống.

*
*
*
Nhấp vào mũi tên phía xuống nhằm áp dụng màu sắc cho một nhãn.

Trong lấy một ví dụ về nhãn new ở trên, Project Merger không được vận dụng màu. Để tô color nó, tôi nhấp vào mũi tên để hiển thị một trình đối chọi thả xuống. Nhấp vào mũi tên bên phải của tùy chọn Label màu sắc để mở bảng color Label color.

*
*
*
 Sử dụng Label color để tô màu cho nhãn.

Nhấp vào màu chúng ta chọn để áp dụng nhãn.

Bước 4. Cách cai quản nhãn email

Ở dưới thuộc của Labels bạn sẽ thấy tùy chọn Manage Labels. chúng ta có thể bấm vào More để xem nó.

Nếu bạn nhấp vào tùy lựa chọn này, màn hình Labels Settings đang xuất hiện. (Bạn cũng hoàn toàn có thể truy cập màn hình Labels Settings bằng cách nhấp chọn hình tượng Settings và tiếp đến nhấp Settings>Labels hoặc nhấp hình tượng Labels ở bên trên của một thư đã mở với nhấp tùy chọn Manage labels.

*
*
*
Sử dụng màn hình Label Settings Gmail để xác minh nhãn có thể nhìn thấy trong list nhãn.

Sử dụng thanh cuộn bên buộc phải của màn hình hiển thị để di chuyển hẳn sang danh sách những nhãn.

Ở bên trên mà hình Label Settings, các bạn sẽ thấy System labels. khối hệ thống nhãn email này đã có phong cách thiết kế gồm: InboxSent MailDraftsSpam Trash.

Bên dưới System labels, bạn sẽ tìm thấy nhãn Categories. Nếu khách hàng sử dụng social Google+, vòng tròn làng mạc hội sẽ xuất hiện bên dưới. Ở phía dưới, bạn sẽ thấy những nhãn bạn đã thêm.

Bên cạnh mỗi System label, bạn sẽ thấy hai hay bố tùy chọn dưới tiêu đề Show in label list. 1 trong hai tùy chọn, show hide, cho phép bạn đưa ra quyết định nhãn nào xuất hiện trong list nhãn trên Gmail. Giả dụ tùy chọn show được chọn, nhãn sẽ được thấy trong danh sách. Nếu tìm hide thì nó không được hiển thị. Một vài ba nhãn có một tùy chọn thứ ba, show if unread.

Nhãn Categories, vòng tròn Google+ và đầy đủ nhãn mà bạn thêm vào cũng đều có một cột Show in message list. Bạn cũng có thể hiển thị hoặc ẩn các thư với hầu hết nhãn này. Ngoài ra, hầu hết nhãn mà bạn đã thêm tất cả một cột Actions cho phép các bạn để loại bỏ một nhãn hoặc chỉnh sửa nhãn (đổi tên).

Bước 5. Cách áp dụng nhãn như thư mục 

Một số nhãn sẽ được tùy chỉnh cấu hình giống như những thư mục. Chẳng hạn, nhãn Spam bỏ qua Inbox và tab Primary

Đồi với phần đông những nhãn khác, sử dụng biểu tượng Move to (nó y như một thư mục) để sử dụng như một thư mục. Ban đầu mở một thư. Nhấp vào hình tượng Move to nhằm hiển thị Move to từ trình đối kháng thả xuống.

*
*
*
Sử dụng biểu tượng Move to để dịch rời thư vào một nhãn.

Chọn nhãn mà bạn muốn di đưa thư từ bỏ danh sách. Hồ hết thư dịch rời từ Inbox và tab Primary và vào nhãn mà bạn đã chọn.

Lưu ý: nếu như thư có hai nhãn, thư sẽ vẫn xuất hiện dưới nhãn trang bị hai đó ngay cả khi bạn đã sử dụng Move to đến trình đối chọi thả xuống để dịch rời nó. Vào ví vụ trên, thư được dán nhãn Project ABC cùng Project Merger. giả dụ tôi sủ dụng tùy lựa chọn Move to để dịch chuyển nó dưới Project Merger, nó vẫn vẫn xuất hiện thêm trong nhãn Project ABC.

Xem thêm: Top 6 Bộ Trang Phục Truyền Thống Thái Lan Gây Ấn Tượng Nhất, Trang Phục Thái Lan

mặc dù nhiên, nó đã không mở ra trong Inbox của bạn.

Bước 6. Về tối ưu hóa vỏ hộp thư mang lại trong email với nhãn

Bây giờ các bạn hiểu làm nắm nào để thực hiện nhãn, chúng ta có thể quản lý hộp thư tin nhắn của bạn bằng cách kết hợp những tính năng sau đây:

Thêm nhãn bắt đầu để các thư đội lại cùng với nhau. Tô color nhãn so với tin nhắn đặc trưng để dễ dãi tìm thấy chúng. Ẩn phần lớn thư lắp nhãn mà chúng ta không yêu cầu hiển thị.

3. Cách sử dụng những tab

Bước 1. Vô hiệu hóa một Tab

Bạn không cần phải sử dụng năm tab mang định trong hộp thư đến. Nếu như bạn không phù hợp chúng, chúng ta có thể vô hiệu hóa chúng. (Tab duy nhất các bạn không thể loại bỏ hóa là tab Primary).

Để vô hiệu hóa một tab, nhấp chuột biểu tượng Settings (nó trông giống như một bánh răng) ở góc cạnh trên bên đề nghị của screen Gmail. Trường đoản cú trình solo thả xuống, nhấp vào Configure inbox. Cửa sổ Select tabs lớn enable hiện lên.

*
*
*
Sử dụng Select tabs khổng lồ enable để nhảy hoặc loại bỏ hoá những tab vào Gmail.

Để vô hiệu hóa một tab, quăng quật chọn hộp kiểm ở bên cạnh các tab cùng nhấp vào nút Save. Đối cùng với tôi, nó có ý nghĩa sâu sắc để hủy khám nghiệm hộp kiểm lân cận tab Forums. Tôi không có thiết lập ngẫu nhiên thông báo của diễn đàn và tab đó là luôn luôn trống.

Cẩn thận. Nếu khách hàng vô hiệu hóa một tab cơ mà thư đầy, gần như thư đó sẽ hiển thị trong Inbox dưới tab Primary.

Để được cho phép một tab mà chúng ta đã vô hiệu hóa, quay lại cửa sổ Select tabs lớn enable và khám nghiệm lại hộp kiểm ở bên cạnh tab name. Nhấp nút Save lần nữa.

Bước 2. Hiện các thư gắn vệt sao từ những tab

Bạn cũng có thể sử dụng cửa ngõ sổ Select tabs to lớn enable nhằm hiển thị thư được gắn dấu sao trong Inbox của công ty dưới tab Primary. Điều này có thể giúp bạn không quăng quật soát một thông điệp đặc biệt mà bạn muốn theo dõi.

Để kích hoạt kĩ năng này, nhấp vào hộp kiểm kề bên tùy chọn Include starred in Primary. Nhấp vào nút Save. Để tắt tính năng kích hoạt bằng hủy lựa chọn hộp kiểm và bấm vào nút Save một lần nữa.

Bước 3. Buổi tối ưu hóa vỏ hộp thư Gmail của người sử dụng với những tab

Làm ráng nào rất có thể hiểu các tab giúp bạn cấu hình thiết lập hộp thư cho trong Gmail?

Trước tiên, chúng ta cũng có thể vô hiệu hóa ngẫu nhiên tab mà chúng ta hiện ko sử dụng liên tiếp để hộp thư mang lại ít lộn xộn. Một trong những người cần sử dụng không đam mê tính năng những tab và loại bỏ hóa tất cả các tab không tính tab Primary.

Tiếp theo, bạn cũng có thể sử dụng tính năng Show Starred Messages để lưu lại thư mà bạn ao ước theo dõi. Một khi các tính năng được kích hoạt, thư gắn lốt sao xuất hiện trong hộp thư của bạn làm bạn ít khi quên chúng.

4. Cách sử dụng thiết đặt hộp thư mang lại để biến đổi sang một vỏ hộp thư đến cổ điển

Nếu bạn đang sử dụng một vỏ hộp thư cho mà không tồn tại tab, chúng ta cũng có thể sử dụng màn hình Inbox Settings để thiết lập trong Gmail.

Chú ý: nếu như bạn không áp dụng hộp thư đến dạng cổ điển, bạn có thể bỏ qua phần này.

Bước 1. Truy vấn vào màn hình thiết đặt hộp thư đến

Để truy cập màn hình Inbox Settings, từ màn hình hiển thị chính của Gmail. Nhấp vào biểu tượng Settings ở bên phải. Từ bỏ trình đối kháng thả xuống, nhấp vào Settings > Inbox. Màn hình Inbox Settings xuất hiện.

*
*
*
Sử dụng màn hình Inbox Settings để kích hoạt hoặc vô hiện nay tab vào Gmail.

Như bạn cũng có thể thấy, mang định bao hàm 5 tab khoác định.

Bước 2. Biến hóa loại hộp thư đến

Để sắp xếp hộp thư đến của bạn, hãy nhấp vào mũi tên cạnh từ Default. Một trình đối chọi thả xuống.

*
*
*
Sử dụng trình solo thả xuống này để thay đổi cấu hình khoác định của hộp thư mang lại Gmail.

Tất cả các tùy lựa chọn trên trình thả xuống khác nhau, tùy chọn Default nằm trong những năm tab mang định khác.

Nhiều hộp thư mang đến dạng cổ điển hiển thị các tin nhắn không đọc nghỉ ngơi trên thuộc của hộp thư đến. Nếu đây là những gì bạn muốn, hãy nhấp vào tùy chọn Unread first và nhấp vào nút Save Changes.

Các tin nhắn Unread (chưa đọc) hiển thị ở trên cùng của hộp thư mang đến theo lắp thêm tự từ tiên tiến nhất đến cũ nhất. Dưới đây là một tùy chọn hộp thư đến điện thoại tư vấn là Everything Else. vỏ hộp thư đến của người sử dụng được phân tạo thành hai phần.

*
*
*
Cấu hình hộp thư đến để hiển thị thư không đọc lên đầu tiên.

Các tùy lựa chọn khác không mặc định cũng chia nhỏ ra hộp thư của bạn. Dưới đó là những gì các bạn sẽ nhìn thấy với từng tùy lựa chọn này.

Quan trọng nhất - Ở phía trên, các bạn sẽ thấy thư email mà nhận định rằng nó là quan trọng. Ở phía dưới, bạn sẽ thấy Everything else. Gắn dấu sao đầu tiên - Ở phía trên bạn sẽ nhìn thấy Starred messages. Ở phía dưới, bạn sẽ thấy Everything else. Hộp thư ưu tiên - Tùy chọn này phân chia hộp thư đến của doanh nghiệp thành bốn lựa chọn. Ở phía trên, các bạn sẽ thấy thư Quan trọng và chưa đọc. Tiếp theo các bạn sẽ thấy những thư được đánh dấu sao. chọn lựa thứ ba để trống để chúng ta cũng có thể tùy chỉnh. Ở dưới, bạn sẽ thấy Everything else.

Nếu bạn ra quyết định trở về đồ họa mặc định của Gmail, hãy chọn Default từ trình đối chọi thả xuống và nhấp vào nút Save Changes để lưu lại nuốm đổi.

Bước 3. Cách thiết lập hộp thư để có thể giúp bạn

Di chuyển thoát khỏi các cài đặt hộp thư mặc định hoàn toàn có thể giúp bạn thực hiện hộp thư của bạn hiệu quả hơn, quan trọng đặc biệt nếu các bạn không thường nhận được tin nhắn nào tương xứng theo một trong những tab mặc định.

Vì tất cả các thư chúng ta đã không di chuyển theo một nhãn có thể nhìn thấy trong hộp thư đến, việc cấu hình lại các cài đặt có thể giúp cho bạn tìm những thư rất có thể thông thường vẫn vô tình được sắp tới xếp vào trong 1 trong những tab khác.

Việc cấu hình lại vỏ hộp thư của bạn chắc rằng không yêu cầu là cách tốt nhất có thể để sắp xếp email của khách hàng nếu bạn có rất nhiều danh sách thư, dấn được không ít thông báo từ mạng xã hội hoặc dìm được tương đối nhiều email quảng cáo.

5. Phương pháp để lưu trữ các tập tin

Một phương pháp để giữ mang đến hộp thư của công ty gọn gàng là giữ trữ những thư cũ. Dưới đấy là những gì bạn nên biết để tàng trữ thư vào Gmail.

Bước 1. Lưu trữ thư

Việc lưu trữ một thư thì khôn xiết dễ. Từ screen chính của Gmail. Nhấp vào vỏ hộp kiểm cạnh bên thư hoặc phần nhiều thư bạn có nhu cầu lưu trữ.

*
*
*
Để lưu trữ một thư, nhấp vào hộp kiểm và nhấp chọn tùy chọn Archive.

Một thực đơn hiển thị trên những tin nhắn. Nhấp vào biểu tượng Archive (nó giống như một cái hộp) tin nhắn được lựa chọn đã được giữ trữ.

Bước 2. Tìm kiếm tin nhắn đã lưu trữ 

Hiện bao gồm hai phương pháp để tìm một tin nhắn đang lưu trữ:

Xem toàn bộ thư trong nhãn - Nhãn All Mail trong nhãn là đúng chuẩn như được thấy. Một nhãn được vận dụng cho toàn bộ các email.

 Nhãn All Mail thường xuyên là nghỉ ngơi dưới thuộc của list nhãn. Để kiếm tìm kiếm lời nhắn đã lưu trữ trong nhãn All Mail, đi mang lại thanh bên dưới cùng của Gmail. Chúng ta cũng có thể nhấp vào More để coi nó. Nhấp All Mail. Di chuyển sang các tin nhắn cho tới khi các bạn tìm thấy thư bạn đang tìm kiếm.

Bước 3. Hủy tàng trữ một thư

Nếu các bạn vô tình tàng trữ một thư, bạn có thể di đưa nó về hộp thư đến.

Mở nhãn All Mail. Search thư bạn muốn di chuyển lại vỏ hộp thư đến. Nhấp vào vỏ hộp kiểm ở bên cạnh mỗi thư. Nhấp vào biểu tượng Move khổng lồ inbox trên những thư.

*
*
*
Sử dụng nút Move lớn inbox để hủy tàng trữ thư.

Khi bạn xem một cuộc hội thoại vào All Mail sau lúc chuyển mang lại Inbox, lưu ý rằng một nhãn Inbox (màu xám) đã được áp dụng cho những thư.

Tóm lại 

Bạn bao gồm thể quản lý hộp thư email của bạn bằng phương pháp sử dụng tab với nhãn. Bạn có thể cấu hình vỏ hộp thư của chúng ta theo cách cân xứng nhất mang đến bạn.

Là một người marketing sử dụng Gmail, điều đặc biệt là yêu cầu hiểu được khối hệ thống Gmail và yêu cầu email của bạn. Khi chúng ta hiểu phương pháp làm việc của Gmail, các bạn sẽ biết cách cai quản Gmail để đạt hiệu quả tối đa khi phải thiết. Xem thêm trong nội dung bài viết của công ty chúng tôi về lí giải cơ phiên bản dành cho người mới bước đầu sử dụng Gmail.