Tắt chế độ hibernate trong win 7

      51

Nếu bạn đã có lần sử dụng Windows XP, đã quen tắt đồ vật bằng công dụng Hibernate (ngủ đông) và hiện giờ mới gửi sang cần sử dụng Windows 7 hoặc Windows 8 nhưng không biết phương pháp kích hoạt tính năng Hibernate như vậy nào? nội dung bài viết sau sẽ hướng dẫn giải pháp bật công dụng Hibernate trong Windows 7 và Windows 8.

*

Hibernation là một trong tính năng rất hữu dụng đối cùng với ai thường xuyên sử dụng vật dụng tính, vừa để tiết kiệm ngân sách và chi phí pin (đặc biệt với laptop) và giúp tắt/mở máy tính xách tay nhanh hơn. Khi máy vi tính ngủ đông, tất cả những công việc hoặc thiết lập cấu hình của ai đang dở dang vốn được lưu giữ và xử lý trên RAM sẽ tiến hành chuyển cục bộ vào ổ cứng, kế tiếp tắt đồ vật tính, chức năng này đặc biệt có chân thành và ý nghĩa khi buộc phải làm một các bước liên tục trong thời hạn dài mà nếu khởi đụng chương trình mất không ít thời gian.

Có đa số người nói rằng tắt máy vi tính bằng Hibernate không tiết kiệm ngân sách điện hoặc dễ làm hỏng máy, ko an toàn,… Tôi xin xác minh là để ý đến đó là sai lạc bởi nhì lý do:

– vật dụng nhất: tác dụng này do Microsoft suy nghĩ ra chứ ko phải chúng ta nghĩ ra, không tồn tại lý do làm cho rằng Microsoft vẫn nghĩ ra 1 chức năng “dễ có tác dụng hỏng máy, ko an toàn,…” nhằm lừa gạt người tiêu dùng trên toàn cầm cố giới.

– vật dụng hai: khi chúng ta hiểu thực chất của Hibernate, các bạn sẽ tự suy đoán ra là những lo lắng trên không tồn tại căn cứ! vì máy tính vẫn tắt (power off) bình thường nên đương nhiên không mất tí pin nào khi sẽ tắt máy bằng Hibernate; vì toàn bộ dữ liệu trong RAM trước khi tắt hầu như lưu tại một file .SYS trong ổ cứng nên những lúc load đang nhanh, có nghĩa là khi tắt, mở đồ vật sẽ cấp tốc hơn là load tất cả từ đầu; và vì không có một dẫn hội chứng nào là “không an toàn”

Tuy nhiên, vào một vài ngôi trường hợp, nếu như tắt máy bởi hibernate thì lúc mở lại công tác bị lỗi session (rất may là không đa phần mềm cai quản session chặt chẽ, chủ yếu là các phần mềm thương mại