Mac bao phi bao

      50

Mặc Bảo Phi Bảo là 1 trong những tác giả lừng danh của dòng truyện ngôn tình. Cùng với lối viết văn nhẹ nhàng, chững chạc, ví dụ nhưng rất có sức hút, mặc Bảo Phi Bảo đã đoạt được rất nhiều người hâm mộ qua những tác phẩm: Đường về, Cốt cách mỹ nhân, 1 centimet ánh dương... Trong nội dung bài viết này, kemhamysophie.com sẽ cung cấp cho mình đọc tin tức về những tác phẩm ngôn tình khét tiếng của mang Bảo Phi Bảo.

Bạn đang xem: Mac bao phi bao


1 82
*
Đường về
2
43
2
43

Với lối viết văn chững chạc, rõ ràng, mạch lạc, mang Bảo Phi Bảo đã đoạt được được khôn xiết nhiều fan hâm mộ với những tác phẩm: Đường về, Trọn đời trọn kiếp, Cốt biện pháp mỹ nhân,... Thành tựu Một đời một kiếp hứa hẹn sẽ là 1 trong tác phẩm xứng đáng để chúng ta dành thời hạn đón đọc.

Truyện nói đến tình yêu của Trình Mục Dương cùng Nam Bắc. Câu chuyện tình cảm của 2 nhân thứ chính xen kẹt với đông đảo cuộc tranh đấu trong nhân loại ngầm đã tạo cho bạn đọc cảm xúc thích thú, không xẩy ra nhàm chán. Vừa theo dõi chuyện tình cảm vừa được theo dõi hành động của những bang phái trái là rất thú vị buộc phải không?

Link truyện: http://webtruyen.com/mot-doi-mot-kiep/


Trọn đời mặt nhau là một trong những câu chuyện yêu đương nhẹ nhàng của người sáng tác Mặc Bảo Phi Bảo. Đọc truyện fan hâm mộ sẽ được trải qua đầy đủ các cung bậc cảm giác của tình yêu.

Anh vốn là 1 bác sĩ ngoại khoa nhưng sau một biến hóa cố anh không hề nghe thấy gì với cũng không thể tiếp tục phẫu thuật được nữa. Tuy thế không chính vì thế mà anh quăng quật cuộc. Anh tiếp tục đi học lại và thay đổi một người thầy giáo bình thường. Anh yêu thương cô. Theo bạn cô bao gồm đáp lại tình yêu của anh ý không?

Một câu chuyện về tình thầy trò nhưng không chỉ giới hạn vào tình thầy trò. Bạn hãy xem thêm truyện để làm rõ hơn câu chuyện và trải nghiệm đông đảo điều thú vị mà truyện đưa về nhé!

Link truyện: http://webtruyen.com/tron-doi-ben-nhau/


Truyện gồm tất cả 48 chương, đã làm được hoàn thành. Truyện nói tới chuyện tình trải trải qua không ít năm như vậy, đa số người như vậy, trường đoản cú Tây Tạng Kuala Lumpur, đến Hồng Kông, Campuchia, cô bé vẫn mang lại là phiên bản thân khác nam giới trai rất nhiều thứ.Đang mỗi lúc càng xa nhau thì mới có thể chính thức hiểu được, từ trên đầu đến cuối, đáp án thường rất đơn giản: "Anh có yêu em không? giả dụ như yêu, vậy có yêu em các không?"Đọc truyện để tìm tìm câu trả lời cho chính bản thân mình nhé.

Xem thêm: Xem Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ 1978 Nữ Mạng Năm 2017, Xem Tử Vi 2017 Cho Tuổi Mậu Ngọ 1978

Link truyện: http://webtruyen.com/de-dang-den-gan/


1 cm ánh dương là một trong những truyện tiêu biểu của khoác Bảo Phi Bảo về chủ thể tình yêu. Đôi lúc Thượng đế khôn cùng khắt khe, chỉ ban mang lại ta một centimet ánh dương hy vọng manh yếu đuối ớt, bất kể so với cô ấy, cùng với anh ấy, xuất xắc với những người dân khao khát hòa bình... "Em là cam kết Ức của anh, với cũng là ký kết ức suốt cuộc sống anh."Cốt truyện đối kháng giản, anh là một trong những centimet ánh dương cuối cùng trong cuộc sống cô; còn cô, là vì sao duy nhất để anh thường xuyên kiên cường. Một câu chuyện phù hợp cho những độc giả thích phát âm truyện tình yêu dịu nhàng.

Link truyện: http://webtruyen.com/1-cm-anh-duong/


Tên truyện vẫn nói lên 1 phần câu chuyện. Một câu chuyện hay về tình yêu. Rất nhiều fan hâm mộ sau khi đọc truyện đã tất cả phản hồi lành mạnh và tích cực và muốn liên tục được đọc các tác phẩm của mang Bảo Phi Bảo.

"Sảnh đến và đi, sảnh bay.Có bạn kéo hành lý, có bạn lại dắt theo nhỏ nhỏ, ánh phương diện Trời xuyên qua tấm kính thuỷ tinh mười mấy mét hắt xuống khía cạnh sàn, vô số đông đảo bóng bạn loang lổ lướt đi dưới nắng.Châu Sinh Thần chỉ mang theo duy nhất laptop của mình, ko có tư trang nào khác, cách nhanh tới cửa ngõ đăng ký, vào đầu anh vẫn chính là những số liệu thực nghiệm, thống kê lâu năm dằng dặc, rất gấp rút thông qua cách xử lý của đại não, một số loại bỏ, chỉ cất giữ những thông số hữu dụng...Bỗng nhiên có fan giữ đem tay anh. Đó là một trong cô gái. Cô mong anh ngóng cô và nghe cô nói vài câu.Sau khi giới thiệu lời đề nghị, cô siêu hồi hộp chờ đợi câu trả lời của anh. Liệu anh có gật đầu không?"Mời các bạn đọc truyện để biết được diễn biến tiếp theo.