Vẽ hộp giảm tốc bằng autocad

      100

Hộp giảm tốc là một trong những phần tử quan trọng của máy móc, được dùng làm truyền công suất từ bộ động cơ điện đi mang đến trục bao gồm với tỷ số truyền không thay đổi nên bọn chúng còn được dùng để giảm tốc độ góc, mặt khác tăng mô men xoắn. Nhưng hiện giờ không ai sử dụng tay nhằm vẽ cả, nhưng đã bao gồm các ứng dụng vẽ hộp giảm tốc inventor, autocad, mastercam, nx,... Một cách cụ thể và tiện dụng. Dưới đấy là hướng dẫn thiết lập và đường links chi tiết.

Bạn đang xem: Vẽ hộp giảm tốc bằng autocad


1. Phần mềm vẽ hộp tụt giảm khái niệm, công dụng

Trước lúc đi vào rõ ràng các ứng dụng vẽ hộp giảm tốc inventor, autocad, mastercam, nx,... Bọn họ hãy cùng khám phá về quan niệm và chức năng của hộp sút tốc.

Hộp giảm tốc được biết đến là khối hệ thống các bộ truyền bánh răng được thiết kế trong hộp bí mật dùng để triển khai giảm vận tốc và truyền động hiệu suất từ bộ động cơ đến các bộ phận công tác. Thông thường, hộp sút tốc sẽ tiến hành nhà sản xuất sản xuất sẵn, vì vậy các chúng ta có thể lựa chọn hộp tụt giảm theo tỷ số truyền và hiệu suất nhất định mà không cần phải chế tạo.

*

câu hỏi thiết kế phiên bản vẽ hộp tụt giảm được triển khai bằng phần mềm

Trước kia, việc thiết kế bạn dạng vẽ hộp tụt giảm được thực hiện bằng tay thủ công nên tốn không hề ít thời gian và công sức. Vì chưng đó, những kỹ sư đang tiến hành nghiên cứu để hoàn toàn có thể thiết kế hộp tụt giảm tự động. Phần mềm thường có tác dụng tính toán, được thiết kế theo phong cách bằng ngữ điệu lập trình Visual Basic, bên cạnh đó được vẽ tự động bằng các dạng ngôn từ lập trình, chẳng hạn như Autolisp.

Hiện nay, các công ty ứng dụng đã tung ra thị phần hàng loạt các phầnmềm cung ứng vẽ vỏ hộp số, ví dụ như các phần mềm vẽ hộp giảm tốc inventor, autocad, mastercam, nx,...

Tuy nhiên, thực chất của quá trình thiết kế phiên bản vẽ với Autocad hoặc các ứng dụng cùng các phần mềm tương đương vẫn là công việc cần phải xây cất thủ công. Kỹ sư thi công phải vẽ tay hoặc lựa chọn các cụ thể hoặc cụm cụ thể để trả thiện bản thiết kế trên thứ tính phụ thuộc vào các yêu cầu kỹ thuật cố kỉnh thể.

2. Phần mềm inventor links tải và hướng dẫn sở hữu đặt

Autodesk Inventor là phần mềm dùng để làm xây dựng mô hình 3D, thiết kế, biểu tượng và thực hiện kiểm tra phát minh các sản phẩm. Inventor đã tạo ra các nguyên mẫu mã mô phỏng chuẩn xác các thông số như áp lực, độ ma sát, khối lượng, mua trọng,… của các đối tượng người dùng sản phẩm trong điều kiện môi trường xung quanh 3D.

Inventor còn được các kỹ sư tích hòa hợp CAD cùng với những công cụ giao tiếp thiết kế nhằm mục đích nâng cao năng suất thao tác làm việc của CAD cũng tương tự giảm thiểu được đầy đủ phát sinh lỗi và tiết kiệm chi phí được thời gian.

*

Giao diện phần mềm Autodesk Inventor

Hướng dẫn thiết đặt phần mềm inventor như sau:

Vào System requiremen, lựa chọn Download ứng dụng theo đường liên kết download phần mềm Inventor Pro 2021: mua tại đây.

Giải nén và tiến hành thiết lập vào lắp thêm như các phần mềm khác của Autodesk. Chúng ta nên lựa chọn ổ D, để tránh chứng trạng quá thiết lập ổ C và rất có thể lưu lại source giành riêng cho những lần cài đặt sau này.

Tiến hành setup như sau: chọn Country với bấm Next >> lựa chọn Inventor Professional >> chọn Contens Libraries >> bấm Next để tiến hành cài đặt.

Xem thêm: Chuyên Cung Cấp Xiên Que Với Hơn 60 Mặt Hàng Và 20 Mặt Hàng Gà 99

Quá trình thiết đặt có thể mất mang đến vài phút, còn tùy nằm trong vào cấu hình của thứ tính.

Tiến hành active: Sau khi cài đặt đã hoàn tất, thực hiện chạy ứng dụng Inventor Pro để tiến hành active. Ở trên đây các bạn sẽ có 3 lựa chọn:

Single User: Đây là dạng license standalone, là bạn dạng đơn giành cho từng user, chúng ta chỉ câu hỏi click vào sign in tài khoản là đã tất cả license hoàn toàn rồi.Multi user: Đây là dạng license network, chúng ta hãy bấm vào sau kia nhập IP của server giỏi server name.Enter a serial number: License sinh viên chỉ có thể được cung ứng dạng active này. Nhập số serial như hình bên dưới để active:

*

Đường link download phần mềm dành cho bạn tham khảo:

Trình tự thiết đặt phần mượt inventor

Video phía dẫn giám sát và đo lường và xây đắp hộp giảm tốc trên phần mềm Invenor

3. ứng dụng mastercam liên kết tải và hướng dẫn download đặt

bước 1: Đăng nhập vào chính sách Disable Driver Signature Enforcement. Đây là bài toán làm đề xuất để rất có thể cài được USB ảo, máy tính xách tay từ bạn dạng X6 trở lên, bắt buộc chúng ta phải vào được chế độ này. Tuy nhiên, để truy vấn vào chính sách này đối với mỗi hệ điều hành và quản lý lại có sự khác biệt về thao tác, vày hiện tại họ có cho 3 một số loại win phổ cập trên máy vi tính là Win7, Win8 với Win8.1, Win10.

bước 2: hướng dẫn thiết lập cụ thể

Chú ý trước lúc cài đặt:Tắt phần mềm diệt virut (kể cả Windows Defender)

Giải nén file mastercam vừa tải về về.

Vào thư mục các bạn vừa giải nén, chạy thiết lập để tiến hành thiết lập phần mềm mastercam.

Copy folder “MultiKey_18.1.1_x64_24032019_testmode” của phần Crack vào trong ổ “C:”

Chuột yêu cầu nhấp vào file “MasterCAM_TEST_185221_hasp_dealer.reg” lựa chọn Merge >> chọn Yes.

Tiếp đến, chúng ta mở chạy file “install.cmd” > nhấp chuột phải, chọn Run as Administrator.

*

Sản phẩm của phần mềm mastercam

Link tải phần mềm mastercam dành cho bạn: tải tại đây.

4. ứng dụng nx links tải cùng hướng dẫn thiết lập đặt

Tắt các phần mềm diệt vi khuẩn (kể cảWindows Defender)

Giải nén phần mềm vừa được download.

Vào phần Crack >> Server, giải nén tệp tin “SSQ _ UniversalLicenseServer _ Core_20180127075000” cùng “SSQ_UniversalLicenseServer_Module_ Siemens PLM_20180127075000” copy thư mục “Vendors” vào thư mục “SolidSQUAD_License_Servers” vừa mới được giải nén.

Di gửi thư mục “SolidSQUAD_License_Servers” đến ổ đĩa C, vào trong với chạy tệp tin “install_or_update.bat” >> nhấp chuột phải, chọnRun As Administrator.

Mount file “Siemens.NX.12.0.1.Win64.iso” >>Launch.exe>>Install NXđến cách license server thì nhập các ký từ bỏ sau vào: 27800