Xem camera trên máy tính dahua

      97

Smart PSS là phần mềm xem và quản lý camera Dahua trên máy tính xách tay “PC”. được cách tân và phát triển bởi Zhejiang Dahua công nghệ Co., Ltd. Sau thời điểm cài ứng dụng Smart PSS mang đến máy tính các bạn sẽ xem trực tiếp, xem xét lại và quản lý camera tự xa trên lắp thêm tính. Để thiết lập và sử dụng phần mềm Smart PSS bạn làm theo hướng dẫn của bạn Smart View chuyên hỗ trợ và lắp ráp camera trên huế bằng hình hình ảnh hoặc video dưới đây.

Bạn đang xem: Xem camera trên máy tính dahua


Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Smart PSS coi camera Dahua trên máy tínhBước 3: Thêm sản phẩm camera đề nghị xem vào phần mềm Smart PSSHướng dẫn camera bên trên phần mếm Smart PSS:

Link tải phần mềm Smart PSS coi camera Dahua trên máy tính cho Windows cùng MacOS mới nhất

Hướng dẫn cài đặt phần mượt Smart PSS trên đồ vật tính

Sau lúc tải ứng dụng về trang bị tính các bạn tiền hành giải nén phần mềm, tiếp đến các bạn thao tác theo các bước dưới phía trên để cài ứng dụng Smart PSS:

Bước 1: thiết lập ngôn ngữ:

*
Cài đặt ngữ điệu cho phần mềm Smart Pss

– Ở phần chọn ngôn từ sử dụng, ở các phiên bảng Smart Pss tiên tiến nhất thường chỉ tất cả tiếng Trung hoặc giờ đồng hồ Anh, rất có thể tiếng Viểt không được nhà hỗ trợ phát triển .

– tiếp theo clik vào “I have read & agree” tiếp đến bấm Next để tiếp tục.

Bước 2: Chọn thiết đặt Smart Pss

Ở đây có 2 lựa chọn là “Smart PSS” và “Storage Service” họ chỉ yêu cầu chọn “SmartPSS” để quản lý video hoặc chọn cả hai để có thể dùng tổng thể tính năng của phần mềm Smart PSS.

*
Chọn setup Smart Pss

Tiếp tục bấm “Next”, bấm Install để bước đầu cài đặt Smart PSS

*

Chờ 1 lúc cho phần mượt Smart PSS chạy tải đặt. Sau khi cài đặt xong vẫn hiện thông báo “Successfull” tức là đã thiết đặt thành công rồi. Bấm “Run smart Pss” cùng bấm “Finish” để hoàn thành.

*
Hoàn thành việc cài đặt phần mượt Smart PSS

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Smart PSS xem camera Dahua trên vật dụng tính

Bước 1: Khởi tạo mật khẩu cho phần mềm Smart PSS

– Sau khi cài đặt dứt Smart PSS  và setup như quá trình ở trên, để áp dụng được phần mềm này bạn phải tạo mật khẩu đăng nhập.

*

Smart PSS Dahua yêu ước bạn trả lời cho thắc mắc bảo mật phòng khi quên mật khẩu smart pss chính bạn có thể lấy lại được. Điền chấm dứt nhấn Next.

*

Bước 2: Giao diện phần mềm Smart PSS thứ tính

Trên phần mềm Smart PSS chúng ta ấn vào mục “New”.

Xem thêm: Top 5 Nơi Bán Hoa Sen Ở Sài Gòn Uy Tín Nhất Hiện Nay, Nơi Bán Hoa Sen Ở Sài Gòn

*
Chon New nhằm ra bối cảnh chính ứng dụng SMart PSS

Đây là giao diện thiết yếu của Smart PSS new nhất. Chúng ta bắt đầu thêm camera dahua bằng cách click vào mục “Devices”: Như hình phía dưới.

*
Kích vào đây để thiết lập xem camera

Bước 3: Thêm sản phẩm camera bắt buộc xem vào phần mềm Smart PSS

Để thêm camera vào Smart PSS chúng ta chọn “+ ADD”

*
Thêm trang bị vào phần mềm Smart PSS

Có 2 phương pháp để thêm camera vào phần mềm Smart PSS là IP/ Miền hoặc P2P. Dựa trên thông số kỹ thuật thực tế khi thi công bạn có thể chọn phương thức thêm phù hợp.

Thêm camera bởi IP/tên miền. Các bạn nhập các thông số tương ứng như ô bên dưới là coi được camera.

Thêm camera bởi IP/Tên miền
*
Cài để camera bởi IP hoặc thương hiệu miềnDevice nam giới “Tên thiết bị”: trường đoản cú chọnMethod to showroom “Phương pháp thêm”: IP/MiềnIP/Domain: bạn điền add IP của camera hoặc thương hiệu miền các bạn đã càiPort “Cổng”: Điền 37777 nếu khách hàng chưa thay đổi cổngGroup Name “Tên nhóm”: mang địnhUser “Tên bạn dùng”: adminPassword “Mật khẩu”: mật khẩu đăng nhập của đầu ghi hìnhThêm camera bởi P2P
*
Cách thiết lập camera bởi P2PDevice Nam “Tên thiết bị”: Điền gì cũng đượcMethod khổng lồ add “Phương pháp thêm”: SNSN: điền số SN nhân viên lắp camera hỗ trợ hoặc lấy ở phần A.Group Name tên nhóm: mang địnhUser  Tên bạn dùng: adminPassword Mật khẩu: mật khẩu của đầu ghi hình

Hướng dẫn camera trên phần mếm Smart PSS:

Xem thẳng camera trên Smart PSS

Trở lại màng hình bao gồm của phần mềm và chọn mục “Live View”. Hình minh họa phía dưới:

*
Vào xêm trực tiếp camera dahua

Vào xem trực tiếp sẽ mở ra các thương hiệu camera đã được thêm vào phần mềm ở phía trên bên trái của màn hình. Bọn họ muốn xem camera làm sao thì nhấp đôi con chuột vào camera kia xem camera Dahua trực tiếp trên sản phẩm công nghệ tính.

*
Xem thẳng camera

Xem lại camera trên máy tính xách tay bằng ứng dụng Smart PSS

Để xem xét lại camera bạn cũng trở về giao diện bao gồm của phần mềm Smart PSS và lựa chọn mục “Playback ”.

*
xem lại camera trên thiết bị tínhChọn camera hy vọng xem lạiChọn thời gian muốn xem xét lại (ngày/giờ/tháng)Tìm kiếm đoạn khớp với thời gian trên rồi bấm “Search”.

*
Các cách xem lại camera trên Smart PSS

Lúc này kéo chuộc mang đến mốc thời gian cần coi lại

*

Với các bước cài đặt, xem trực tiếp, xem xét lại trên ứng dụng Smart PSS . Smart View mong muốn giúp quý khách hoàn toàn có thể tải ứng dụng Smart PSS với sử dụng dễ dàng hơn. Từ ứng dụng Smart PSS các bạn cũng có thể quan cạnh bên và thống trị camera dahua các lúc đa số nơi.