148
Ý Nghĩa Hoa Oải mùi hương ( lavender ) đem về đều gì?

Hoa Oải Hương hay còn mang tên gọi là Lavender, vốn là một trong những loại hoa quen thuộc và lừng danh trên khắp nuốm giới không chỉ là bởi hương thơm hương ngoài ra là color của chúng. Ngoài dùng để tặng, trang trí với vô số chức năng khác nhau, hoa Oải hương thơm còn là 1 loài hoa bao gồm đặc tính chữa dịch và mang nhiều ý nghĩa riêng. Hãy thuộc Vườn Hoa Tươi tìm hiểu thêm về ý nghĩa sâu sắc hoa oải hương hay lavender chúng ta nhé!


Nguồn nơi bắt đầu hoa Oải Hương:

Hoa Oải hương đã có mặt trên quả đât từ rộng 2500 năm ngoái nằm tại các khu vực miền núi cận kề các đất nước Tây Âu của khu vực Địa Trung Hải với theo tay phần lớn vị khách du lịch thứ nhất đến các đất nước này, loại hoa trở nên danh tiếng và được nhiều người biết đến, lan truyền gấp rút đến các giang sơn khác trên trái đất và đến chũm kỷ XVI, loài hoa này trở thành loài hoa được thương yêu nhất trên Anh.

Đa phần mọi người tiêu dùng hoa Oải hương thơm như là một trong loại cây nhằm chữa dịch vì hương thơm và tính năng của chúng, nghỉ ngơi Ai Cập cổ truyền họ còn dùng làm ướp xác và fan La Mã còn khiến cho thơm nhà tắm bằng loài hoa này.

*
*
*
*
*
*
*
Bó Hoa Oải hương – lavender Khô

Nếu bạn đang cần một bó hoa oải hương đầy sắc sảo và dịu nhàng, hãy liên hệ ngay mang đến với cửa hàng chúng tôi nhé.