Chú mèo truyền cảm hứng cho ‘a street cat named bob’ qua đời

      103

Mèo Bob đã đi qua quãng con đường 14 năm (tương đương hơn 70 năm tuổi mèo), là nguồn cảm xúc cho cuốn “A Street cát Named Bob”, và sau đó “đóng chính” trong phim đưa thể từ sách.

Bạn đang xem: Chú mèo truyền cảm hứng cho ‘a street cat named bob’ qua đời


Hôm 16/6, trang Facebook của James Bowen - tác giả cuốn A Street cát Named Bob, đôi khi là nhà chú mèo Bob - thông báo về sự ra đi của chú ấy mèo cam.

Bài đăng viết: "Hodder và Stoughton với James Bowen khôn cùng thương tiếc thông báo tới quý fan hâm mộ về sự ra đi của mèo Bob vào trong ngày 15/6. Chú vẫn sống bên trên đời được ít nhất 14 năm".

*

Mèo Bob với James Bowen từng long dong bán báo cùng hát rong trên phố.

James Bowen chạm mặt Bob vào khoảng thời gian 2007 khi đang đề xuất chống chọi với hội chứng nghiện rượu. Anh search thấy chú mèo bị quăng quật rơi bên trên phố, đang bị thương, và ra quyết định nhận nuôi chú. Trường đoản cú đó, Bowen luôn luôn đưa Bob theo mình lúc đi hát rong bên trên phố, tuyệt rao cung cấp tờ The Big Issue trên đường phố London, Anh.

Quãng thời hạn gắn bó cùng với Bob sẽ truyền cảm xúc cho Bowen viết một cuốn sách về mối quan hệ giữa anh với chú mèo bao gồm nhan đề A Street cát Named Bob. Sau khoản thời gian phát hành, cuốn sách vươn lên là một hiện tại tượng, và được đưa thể thành phiên bạn dạng điện hình ảnh vào năm 2016.

James Bowen bảo rằng chú mèo Bob đã cứu vớt cuộc đời anh. Nội dung bài bác đăng viết: “Mọi chuyện dễ dàng và đơn giản chỉ có thế. Mục đích của cậu ấy với cuộc sống tôi phệ hơn rất nhiều một người chúng ta đồng hành. Khi gồm cậu ấy ở bên, tôi search thấy phương phía và mục đích cuộc đời cơ mà bấy lây sẽ đánh mất”.

Anh cũng share thành công mà cặp đôi gặt hái cùng nhau là một trong những điều kỳ diệu. “Bob đã chạm chán hàng ngàn người, và tiếp xúc với trái tim hàng triệu độc giả. Cuộc sống này đang không khi nào có một chú mèo đồ vật hai giống cậu… Tôi cảm xúc như ánh nắng của cuộc sống mình đang vụt tắt. Tôi đã không khi nào quên Bob”.

*

Câu chuyện của mèo Bob với Bowen đang hai lần được đưa thể lên màn ảnh.

Xem thêm: Vector Thiệp Cưới Công Giáo In Thiệp Cưới Với!, Vector Wedding Thiệp Cưới Công Giáo

The Big Issue, tờ tạp chí mà lại James Bowen thuộc Bob từng rao cung cấp trên phố, cũng đăng lời chia ly Bob. Câu chữ viết: “Tất cả chúng tôi ở The Big Issue đang không lúc nào lãng quên ảnh hưởng của Bob, không chỉ có với cuộc sống của James, mà lại còn không hề ít người thuộc cảnh ngộ”.

Bài viết cũng ngày tiết lộ những số tạp chí gồm hình Bob bên trên trang bìa luôn luôn là phần nhiều số hút khách nhất. Người chào bán báo mong đợi được phân phối những tờ tạp chí, và chat chit với những quý khách hàng cũng là tín đồ của chú mèo vàng.

“Chúng tôi xin gửi lời phân chia buồn thâm thúy tới James và bất kể ai kế bên kia từng một lượt thổn thức vày chú mèo Bob rất phàm”, The Big Issue kết luận.

Năm 2016, Luke Treadaway đang vào vai Bowen trong bộ phim truyền hình cùng tên gửi thể tự cuốn sách A Street cat Named Bob. Bộ phim do Roger Spottiswoode, đạo diễn của Tomorrow Never Dies, thực hiện. Trong phim, Bob vào vai thiết yếu mình - một chú mèo đường phố với cỗ lông vàng.

*

Công nương Middleton từng tham gia vào buổi công chiếu tập phim A Street mèo Named Bob năm 2016.

Catherine Elizabeth Middleton, công tước phu nhân xứ Cambridge vẫn tham gia buổi lễ ra mắt bộ phim truyền hình với tư phương pháp là tín đồ bảo trợ của Action on Addiction - một tổ chức của anh quốc chuyên cung ứng những fan bị ảnh hưởng bởi ảnh hưởng tác động của rượu với ma túy.

Phần hậu truyện của bộ phim, A Gift From Bob, đã làm được ghi hình tại London hồi tháng 11/2019, và dự kiến giới thiệu khán trả trong 2021. Phim vì Charles Martin Smith đạo diễn, với Luke Treadaway liên tiếp thủ vai bao gồm James Bowen.


Ngày đầu sinh hoạt phim ngôi trường New Zealand của ‘Avatar 2’

Sau thời hạn cách ly, đạo diễn James Cameron và các cộng sự đã sẵn sàng chuẩn bị khởi cồn lại câu hỏi ghi hình “Avatar 2” tại phim ngôi trường New Zealand.


Lễ trao giải Oscar lần máy 93 ra mắt cuối mon 4/2021

Sự kiện điện hình ảnh lớn duy nhất hành tinh trong thời điểm sau sẽ được tổ chức vào ngày 25/4, tức muộn hơn hai tháng so với kế hoạch ban đầu.