Ái xuân trước khi chuyển giới

      50
thiếu phụ ca sĩ với thân phận "thân sâu hồn bướm" cho thấy thêm sẽ thiết kế đĩa nhạc Bolero bao gồm 15 bài hát trữ tình. Hiện tại các bạn dạng nhạc đã hoàn thiện của Ái Xuân được phạt trên kênh YouTube thu hút rất đông người theo dõi.

Bạn đang xem: Ái xuân trước khi chuyển giới

Ái Xuân là nữ ca sĩ chuyển giới thuộc thời với Cindy Thái Tài

Ái Xuân là 1trong số những nữ ca sĩ chuyển giới đầu tiên nổi tiếng tại Việt Nam thuộc thời với Cindy Thái Tài, mèo Tuyền... Cuộc đời cô từng trải qua nhiều giai đoạn sóng gió, nhưng bằng nội lựcmạnh mẽ, ko ngừng vươn lên học hỏi để trả thiện bản thân, Ái Xuân ko chỉ biến ước mơ được có tác dụng phụ nữ trở thành hiện thực, mà còn là người nhỏ hiếu thảo, 1 phụ nữ thành đạt, xinh đẹp và hạnh phúc. Hiện nay, cô đang làm chủ thương hiệu Thẩm mỹ viện Ái Xuân tại bang Texas (Mỹ). Ái Xuân còn là ca sĩ khách mời trong những chuyên đề Talents Reality TV, Tâm sự nghệ sĩ… của các kênh truyền hình ởMỹ.

*
Nữ ca sĩ từng thực hiện 3 live show tại sử dụng Gòn

Trong Album “Tôi là người phụ nữ Việt Nam”, ca sĩ Ái Xuân mang lại biết cô sẽ mặc rất nhiều trang phục áo lâu năm thướt tha lúc thể hiện những ca khúc: Rước tình về với quê hương, Xin yêu tôi bằng cả tình người, Khuya nay anh đi rồi, Duyên phận, Thà người đừng hứa, Kẻ đến sau, Chuyến tàu hoàng hôn, Hãy quên anh đi, Bông hồng mua áo, Đạo làm con... Chất giọng của nữ ca sĩ phù hợp với loại nhạc trữ tình, vọng cổ, bolero. Album còn có sự thâm nhập biểu diễn của những ca sĩ Kim Tiểu Long, Vương Bảo Tuấn, Liên Kiến Quang cùng ca sĩ – nhạc sĩ Sơn Hạ cùng bà thanh bình (mẹ ruột của Ái Xuân).

Sắp tới, Ái Xuân sẽ về Việt Nam làm cho live show mới với nhiều ý tưởng hấp dẫn trên sảnh khấu ca nhạc, sau 3 live show đã thực hiện thành côngở Việt nam giới vào năm 2008 "Thân sâu hồn bướm" tại sân khấu Trống Đồng với năm 2010 "Đoạn nhạc lòng ko tên" tại sảnh khấu 126 với Nhà hát Hòa Bình.

Bạn bè của nữ ca sĩ mang lại biết Ái Xuân là người sống chân thật và gồm hiếu với 2 bà mẹ (mẹ ruột với mẹ nuôi). Mấy năm nay, mẹ nuôi của Ái Xuân sống neo đơn tại Mỹ, lại mắc bệnh nan y nên nhiều lần cô phải hủy show để ở công ty tự tay chăm sóc mẹ mới thấy yên ổn lòng.Bài hát "Duyên phận" của nhạc sĩ Thái Thịnh vì chưng Ái Xuân thể hiện đang được nhiều khán giả theo dõi trên YouTube:


Xem thêm: Cô Bé Siêu Quậy Và Chú Gấu Xiếc (Phần 3), Cô Bé Siêu Quây Và Chú Gấu Tập 1

*
*

từ khóa: # Nhạc bolero# Ca sĩ gửi giới ái xuân# Ca khúc duyên phận# Tôi là người phụ nữ việt nam album