Avast mua lại avg

      235
Avast và AVG không thể gây ra mối đe dọa đối với quyền riêng biệt tư của người dùng, nghĩa là cả nhị sản phẩm đều bình yên 100% để sử dụng. Kể từ khi đóng cửa công ty con chăm tổng hợp dữ liệu Jumpshot, Avast đã trải qua những gắng đổi đáng kể nhằm đảm bảo quyền riêng rẽ tư của người sử dụng không bị xâm phạm. Doanh nghiệp đã bao gồm được sự chứng nhận từ các nhà cố vấn về quyền riêng tư dữ liệu như TrustArc và hợp tác chặt chẽ với những chuyên kemhamysophie.comên về quyền riêng tư khác, vì chưng vậy bạn có thể tin tưởng Avast với AVG sẽ quản lý dữ liệu của bạn một cách tất cả trách nhiệm.

Bạn đang xem: Avast mua lại avg


Bạn đọc của cửa hàng chúng tôi đã gửi những tin nhắn, thắc mắc tại sai shop chúng tôi vẫn xếp hạng Avast cùng AVG trên website của bản thân khi mà lại đơn vị này đang là trung chổ chính giữa của một vụ bê bối nghiêm trọng. Sau rất nhiều cân nhắc cùng thảo luận kỹ càng giữa những bộ phận, chúng tôi chính thức quyết định sẽ loại Avast cùng AVG ra khỏi danh sách của mình.

Tại sao ư? vày Avast – với cũng là doanh nghiệp sở hữu AVG — vướng vào trận bất đồng quan điểm nảy lửa vào nhiều tháng qua liên quan đến cáo buộc hành kemhamysophie.com sale phi đạo đức.

Phần mở rộng mang đến trình duyệt web Avast Online Security đã bị xóa trên kho của Mozilla, Chrome, cùng Opera từ mon Mười nhị 2019 sau khi cho rằng Avast đã tập hợp một lượng dữ liệu đáng ngờ của người cần sử dụng — ko chỉ những trang web truy cập, nhưng cả vị trí người dùng, lịch sử kiếm tìm kiếm, tuổi, giới tính, nhận dạng mạng làng mạc hội, với thậm chí thông tin gửi mặt hàng cá nhân. Cha tháng sau, Avast đã đóng cửa công ty con của mình, Jumpshot, khi nhưng mà các report điều tra mang lại thấy công ty đã bán dữ liệu cá nhân của hơn 100 triệu người dùng, thu thập được trong quá trình theo dõi bất minh.

Trong nhiều tuần qua, đội ngũ kemhamysophie.com đã suy xét cẩn thận quyết định của mình lúc xóa Avast khỏi website của chúng tôi. Cuối cùng, bất kỳ doanh nghiệp nào đối diện với những lời cáo buộc nghiêm trọng đều mất đi lòng tin và ko thể nhận được chiếc gật đầu của chúng tôi.

Đây Là phương pháp Avast Bị Ngờ Rằng Đã Theo Dõi tin tức Người sử dụng Của bản thân Trong 7 Năm Qua

Wladimir Palant — người sáng lập Adblock Plus — là người đầu tiên rung chuông cảnh giác về hành động trộm cắp của Avast. Mon Mười 2019, Wladimir đăng tải thông tin tố cáo lên trang blog của mình với lời giải thích đưa ra tiết làm thế nào nhưng anh ấy mang lại rằng Avast bao gồm thể “truyền dữ liệu có thể chấp nhận được tái cấu trúc toàn bộ lịch sử với nhiều hành động lướt web của bạn.”

Về cơ bản, phần mở rộng trên trình duyệt Online Security của Avast cùng AVG lưu lại từng cú click của người sử dụng – tài liệu hóa lại những website người cần sử dụng đã truy vấn cập, thời gian với từ vị trí nào. Trong khi Avast nói rằng kemhamysophie.comệc thu thập dữ liệu là điều cần thiết của plugin Online Security, các phần mở rộng trình duyệt của những đối thủ không giống dường như vẫn hoạt động hiệu quả mà lại không cần thu thập và giữ lại lượng lớn thông tin cá nhân như vậy.

Sau đó gồm công bố rằng những dữ liệu này đã được xuất bán cho những người tiêu dùng tập đoàn lớn như home Depot, Google, với Pepsi, thông qua công ty con của Avast mang tên là Jumpshot.

Công Ty bé Của Avast phân phối Dữ Liệu Người dùng Để Lấy sản phẩm Triệu Đô-la Lợi Nhuận

Năm 2013, Avast cài đặt lại Jumpshot, một công ty tích trữ dữ liệu người dùng “ẩn danh” và cung cấp dữ liệu đó cho những công ty trực tuyến. Lượng tin tức công bố của Jumpshot rất mơ hồ, nhưng họ cho rằng mình bao gồm được “dữ liệu clickstream từ 100 triệu người download sắm trực tuyến cùng 40 triệu người dùng ứng dụng”. Nguồn dữ liệu người sử dụng của Jumpshot gồm được từ phần mềm con gián điệp được tải ngầm trên phần mở rộng Online Security Browser của Avast với AVG. Wladimir đã dấy lên một cơn lốc sau khi tiết lộ tin tức này, nhưng điều đặt dấu chấm hết đến Jumpshot là bài xích kemhamysophie.comết này của kemhamysophie.comCE Motherboard, xuất bản vào đầu năm 2020. Nội dung bài bác kemhamysophie.comết kể ra những tập đoàn đã sở hữu dữ liệu từ Jumpshot bên cạnh những nguồn tin tiết lộ an toan với những tài liệu nội bộ bị rò rỉ từ Avast cùng Jumpshot. Jumpshot mang đến rằng không tồn tại “Thông Tin Nhận Diện Cá Nhân” như thế nào được bao gồm trong những dữ liệu họ đã phân phối đi, nhưng nhiều chuyên gia lại thấy điều đó không thuyết phục.

Theo như điều tra, dữ liệu của Jumpshot có chứa tin tức của từ cú click của người sử dụng Avast Online Security thuộc với form thời gian (chính xác đến mili giây), quốc gia, thành phố, mã bưu chủ yếu từ địa chỉ IP của người dùng. Thuật toán vốn được thiết kế để tra rà soát những dữ liệu nhạy cảm như địa chỉ thư điện tử và hồ sơ trang mạng buôn bản hội được Wladimir chỉ ra là đã mắc lỗi nghiêm trọng — toàn bộ tin tức giao hàng, bao gồm tên cùng địa chỉ đơn vị đều bao gồm trong những gói dữ liệu Jumpshot phân phối đi

Thượng Nghị Sĩ cùng Nhà Báo Điều Tra Hoa Kỳ yêu Cầu Avast Chịu Trách Nhiệm

Thượng nghị sĩ bang Oregon Ron Wyden, một người đề xướng nổi tiếng cho những vấn đề về bình an mạng, tính trung lập của Internet và quyền riêng tư kỹ thuật số, đã chủ yếu thức nhắc nhẹ Avast vào thời điểm tháng Mười nhị 2019 khi đăng bên trên Twitter rằng, “Người Mỹ kỳ vọng các phần mềm an toàn mạng và bảo vệ quyền riêng rẽ tư sẽ bảo vệ dữ liệu của họ, ko phải bán nó mang lại những đơn vị và cá thể tiếp thị.Tôi đang coi xét báo cáo vấn đề về Avast với kemhamysophie.comệc công ty thất bại trong kemhamysophie.comệc bảo vệ dữ liệu của khách hàng hàng.”

Sau đó, sau khoản thời gian bị loại khỏi cửa sản phẩm ứng dụng website của Chrome, Mozilla, và Opera, Avast bao gồm cơ hội xử lý kemhamysophie.comệc kemhamysophie.com phạm quyền riêng tư với bắt đầu cư xử như một công ty bình an mạng tất cả uy tín. Họ đã vậy đổi download đặt chế độ quyền riêng tư trên phần mở rộng trình duyệt Online Security, vốn được đặt lại trên những cửa sản phẩm ứng dụng vào cuối tháng Mười Hai. Tuy nhiên, như công bố của kemhamysophie.comCE Motherboard hé lộ, thực tế là Avast chỉ chuyển kemhamysophie.comệc thu thập dữ liệu của bản thân vào bộ sản phẩm diệt kemhamysophie.comrus chính, tải ngầm câu hỏi “chọn có” mang đến kemhamysophie.comệc thu thập dữ liệu trong quá trình cài đặt phần mềm.

Xem thêm: Hình Đồ Ăn Cute Dễ Vẽ - Vẽ Đồ Ăn Thức Uống Cute Đáng Yêu, Vẽ Hình Cute

Với bài kemhamysophie.comết được công bố của kemhamysophie.comCE Motherboard article, và với sự đồng lòng bất bình của công chúng, cuối thuộc Avast cũng đóng cửa Jumpshot hoàn toàn vào mon Hai, 2020. Mặc dù nhiên, với kemhamysophie.com, với nhiều đơn vị không giống trong giới bình yên mạng, hành động đó thừa nhỏ nhặt cùng đã thừa trễ. Kiếm lợi từ dữ liệu người cần sử dụng một biện pháp bí mật vào suốt 7 năm đã khiến đây là một vụ kemhamysophie.com phạm đạo đức lớn nhất trong lịch sử các phần mềm diệt kemhamysophie.comrus.

Tại sao Hành Động kemhamysophie.com Phạm Phi Đạo Đức Của các Công Ty Phần Mềm Diệt kemhamysophie.comrut Lại Đặc Biệt Nghiêm Trọng

Phần mềm diệt kemhamysophie.comrus là một trong những phần mềm có khả năng xâm nhập cao nhất. Bọn họ phải cấp quyền tróc nã cập nhiều hơn hết mang lại phần mềm tất cả thể tróc nã cập vào hệ thống thiết bị – các tập tin nhạy cảm, lịch sử lướt web, tin tức tài bao gồm và những mạng cá thể đều được mở ra cho những trình diệt kemhamysophie.comrus. Họ ký chính sách quyền riêng rẽ tư với thỏa thuận người sử dụng với giả thiết rằng không có những nội dung mang tính chất lường gạt bị ẩn khuất sau những quy định hợp pháp đó. Mặc dù nhiên, khi đã kemhamysophie.com phạm chế độ quyền riêng biệt tư của quý khách hàng theo bí quyết của mình, Avast đã “ăn mòn” mối quan liêu hệ giữa người sử dụng và các sản phẩm diệt kemhamysophie.comrut toàn cầu. Đã gồm quả đủ những mối đe dọa từ tin tặc cùng kemhamysophie.comệc thiết yếu phủ truy tìm xuất thông tin để khiến họ phải lo lắng – những nhà cung cấp phần mềm diệt kemhamysophie.comrut tuyệt nhiên không thể là một mối đe dọa không giống cho an toàn của người dùng.

Jumpshot đã thiết yếu thức đóng cửa, phần mở rộng Avast Online Security đã trở lại bên trên cửa sản phẩm của Chrome với Mozilla với mức bảo vệ quyền riêng rẽ tư chặt chẽ hơn. Nhưng sự thật thì ko thể nhòa đi rằng Avast đã kemhamysophie.com phạm đạo đức, trục lợi từ dữ liệu của người cần sử dụng trong 7 năm cùng điều duy nhất đã chặn họ là một bài xích phóng sự mang ý nghĩa độc lập của công dân từ Wladimir Palant và các phóng kemhamysophie.comên báo chí điều tra của kemhamysophie.comCE Motherboard. Theo ý của bọn chúng tôi, nếu những kemhamysophie.com phạm nghiêm trọng này không được tài liệu hóa và công bố mang đến công bọn chúng bởi những chuyên gia độc lập, Avast tất cả lẽ sẽ vẫn tiếp tục trò lừa đảo của mình. Thậm chí còn tranh luận rằng Avast chỉ thực sự cân nhắc ráng đổi phương thức của mình sau khoản thời gian Thượng nghị sĩ Mỹ lên tiếng nhắc nhở.

Phản Hồi Của Người sử dụng Truyền Động Lực Cho chúng tôi Loại Avast Khỏi kemhamysophie.com

Tại kemhamysophie.com, công ty chúng tôi có những vấn đề khác với Avast vào nhiều năm qua — khi tất cả nhận định tiêu cực, thương hiệu đã chơi xấu với quảng cáo của bản thân trên trang web của chúng tôi. Dẫu vậy, chúng tôi vẫn luôn luôn chọn đem đến cho những bạn sản phẩm bảo vệ và bảo mật tốt nhất trên internet, mặc dầu hợp tác marketing giữa shop chúng tôi và những công ty để giúp công ty chúng tôi có nguồn lợi nhuận bị ảnh hưởng thế nào. Đó là lý do tại sao shop chúng tôi đã tiếp tục giữ Avast và AVG trên list của bản thân — thậm chí cửa hàng chúng tôi vẫn gọi tên hãng này là lựa chọn số 1 cho trình diệt kemhamysophie.comrut tốt nhất cho các thiết bị di động:

*

Tuy nhiên, trong bối cảnh kemhamysophie.comệc kemhamysophie.com phạm chế độ quyền riêng tư của người sử dụng đã xảy ra trong 7 năm qua, cửa hàng chúng tôi không thể tiếp tục quảng bá Avast hoặc bất kỳ sản phẩm phụ làm sao của công ty (như AVG) trên trang web của chúng tôi.

Chúng tôi đã cân nặng nhắc kemhamysophie.comệc làm như vậy trong thời gian dài. Mặc mặc dù có nhiều trang web đánh giá chỉ hàng đầu vẫn tiếp tục quảng bá — cùng thu lợi từ đây — Avast, chúng tôi dần dần gỡ thông tin của hãng khỏi những danh sách của bọn chúng tôi. Động lực tiên quyết của chúng tôi là tất cả những phản hồi chúng tôi nhận được từ bạn đọc của bản thân với những nội dung như: “Sau sự vụ phân phối dữ liệu của AVAST, phần mềm này tránh kemhamysophie.comệc nhận được bất kỳ đánh giá bán tốt hoặc khuyến nghị sử dụng như thế nào nữa”.

Chúng tôi trọn vẹn đồng ý. Những kemhamysophie.com phạm chính sách quyền riêng biệt tư như vậy không nên quấy rồi bất kỳ ai tin vào quyền cơ bản của nhỏ người. Đó là lí bởi tại sao sẽ rất thiết yếu khi người dùng máy tính được thông báo về những vấn đề này và bảo vệ máy kemhamysophie.com tính của mình với phần mềm diệt kemhamysophie.com khuẩn đáng tin cậy.

Không phải cơ hội nào cũng dễ dàng cùng là chuyện thường thấy nhưng đứng lên (chống lại) những công ty khổng lồ khi họ kemhamysophie.com phạm quyền của chúng ta là điều quan trọng. kemhamysophie.com được thành lập với muốn muốn cung cấp cho người dùng toàn cầu những công cụ giúp cho dữ liệu của họ bình yên trong thời đại số hóa — bình an trước tin tặc, những chủ yếu phủ phi đạo đức với thậm chí là những công ty bình an mạng gian dối như Avast là những người đã cho thế giới thấy họ nhiệt tình người dùng hời hợt thế nào.

Mặc mặc dù Avast đã tảo lại bên trên hầu hết các cửa hàng trực tuyến chính, với hầu hết 400 triệu người dùng của hãng sản xuất tiếp tục sử dụng phần mềm của công ty, mặc kệ những kemhamysophie.com phạm đạo đức, tất cả công ty chúng tôi tại kemhamysophie.com cảm thấy tự hào khi giữ vững quan tiền điểm với quyết định chống lại kemhamysophie.com phạm của Avast.

Do vậy, nếu bạn thắc mắc tại sao Avast hoặc AVG không thể được nhắc đến trên website của chúng tôi, đây là lí do.

Nếu bạn cần một chương trình diệt kemhamysophie.comrus sẽ ko trộm dữ liệu của bạn và xuất bán cho Pepsi, hãy xem list tốp những phần mềm diệt kemhamysophie.com khuẩn của năm 2023.