Bạn trai của park shin hye

      91
Dinh dưỡng - món ngon Cây thuốc Sản phụ khoa Nhi khoa Nam khoa Làm đẹp - giảm cân Phòng mạch online Ăn sạch sống khỏe
*

kemhamysophie.com - Đám cưới của nữ diễn viên Park Shin Hye và bạn trai kém tuổi Choi Tae Joon sẽ diễn ra vào ngày 22/1 tại một nhà thờ ở Seoul, Hàn Quốc.

Bạn đang xem: Bạn trai của park shin hye


Ngày 3/1, truyền thông Hàn Quốc đưa tin nữ diễn viên Park Shin Hye sẽ chính thức lên xe hoa với bạn trai kém tuổi Choi Tae Joon vào lúc 11h30 (giờ địa phương) ngày 22/1 tại một nhà thờ ở quận Gangdong, Seoul. Đám cưới sẽ được tổ chức riêng tư với gia đình và bạn bè thân thiết.Đám cưới của Park Shin Hye sẽ được tổ chức vào ngày 22/1.Trước đó, Park Shin Hye đã thông báo kết hôn và mang thai với Choi Tae Joon thông qua trang web chính thức dành cho người hâm mộ vào tháng 11 năm ngoái. Khi đó, cô nói: "Tôi sẽ kết hôn với một người bạn mà tôi đã hẹn hò từ lâu. Tôi sẽ bắt đầu cuộc sống vợ chồng với một người đã ủng hộ và chở che cho tôi trong suốt thời gian dài, bao dung cho cả những thiếu sót của tôi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Xem Quảng Cáo Kiếm Tiền Bằng Xem Quảng Cáo Uy Tín Nhất

Dù vẫn còn quá sớm để nói điều này, nhưng một sinh mệnh quý giá đã đến với tôi trong quá trình chuẩn bị đám cưới. Hơn ai hết, tôi muốn thông báo cho các bạn. Ngay cả sau khi lập gia đình, tôi sẽ nỗ lực cho các bạn thấy hình ảnh tuyệt vời của một diễn viên càng sớm càng tốt để các bạn không quá chờ đợi quá lâu. Cảm ơn mọi người đã luôn yêu thương ủng hộ tôi. Hy vọng mọi người sẽ giữ gìn sức khoẻ”.


Park Shin Hye và Choi Tae Joon quen nhau khi học chung khoa Diễn xuất của trường Đại học Chung Ang. Từ tình bạn, mối quan hệ đã phát triển thành tình yêu vào cuối năm 2017. Cặp đôi bắt đầu công khai hẹn hò vào tháng 3/2018. Trong thời gian nam diễn viên nhập ngũ, Park Shin Hye luôn dành tình cảm tốt đẹp cho đối phương. Sau 4 năm bên nhau, cặp đôi chính thức về chung một nhà./.


Tag: park shin hye đám cưới park shin hye cô dâu park shin hye choi tae joon bạn trai park shin hye park shin hye mang thai


Chuyện tình đẹp của nữ diễn viên Park Shin Hye và hôn phu kém tuổi kemhamysophie.com - Công chúng vui mừng trước thông tin ngôi sao bộ phim "Người thừa kế" và bạn trai Choi Tae Joon sẽ kết hôn sau 4 năm hạnh phúc bên nhau.Chuyện tình đẹp của nữ diễn viên Park Shin Hye và hôn phu kém tuổi

kemhamysophie.com - Công chúng vui mừng trước thông tin ngôi sao bộ phim "Người thừa kế" và bạn trai Choi Tae Joon sẽ kết hôn sau 4 năm hạnh phúc bên nhau.Park Shin Hye mang thai, xác nhận kết hôn bạn trai kém tuổi vào năm sau kemhamysophie.com - Là một trong những cặp đôi được ngưỡng mộ bởi chuyện tình đẹp, Park Shin Hye và Choi Tae Joon sẽ chính thức về chung một nhà sau 4 năm hẹn hò.


Park Shin Hye mang thai, xác nhận kết hôn bạn trai kém tuổi vào năm sau

kemhamysophie.com - Là một trong những cặp đôi được ngưỡng mộ bởi chuyện tình đẹp, Park Shin Hye và Choi Tae Joon sẽ chính thức về chung một nhà sau 4 năm hẹn hò.


Phim của Jisoo (BLACKPINK), Park Shin Hye đồng loạt ngừng quay vì diễn viên mắc Covid-19 kemhamysophie.com - Hàng loạt bộ phim như "Snowdrop", "Sisyphus", "Penthouse",...có sự góp mặt của dàn sao đình đám Hàn Quốc buộc phải ngừng quay vì có diễn viên mắc Covid-19.


Phim của Jisoo (BLACKPINK), Park Shin Hye đồng loạt ngừng quay vì diễn viên mắc Covid-19

kemhamysophie.com - Hàng loạt bộ phim như "Snowdrop", "Sisyphus", "Penthouse",...có sự góp mặt của dàn sao đình đám Hàn Quốc buộc phải ngừng quay vì có diễn viên mắc Covid-19.


Bom tấn xác sống "#Alive" của Yoo Ah In, Park Shin Hye chiếm lĩnh Netflix toàn cầu kemhamysophie.com - Chỉ sau 2 ngày lên sóng trên nền tảng trực tuyến, bom tấn xác sống "#Alive" nhanh chóng đạt vị trí No.1 Netflix toàn cầu.


Bom tấn xác sống "#Alive" của Yoo Ah In, Park Shin Hye chiếm lĩnh Netflix toàn cầu

kemhamysophie.com - Chỉ sau 2 ngày lên sóng trên nền tảng trực tuyến, bom tấn xác sống "#Alive" nhanh chóng đạt vị trí No.1 Netflix toàn cầu.