Bài viết cảm nhận về sách

      698

Bạn đang xem: Bài viết cảm nhận về sách

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*


Tôi tài giỏi, Bạn cũng như vậy - người sáng tác Adam Khoo

366

Xem thêm: Tuyển Tập Nhạc Giáng Sinh Hay Nhất Mọi Thời Đại, Những Ca Khúc Nhạc Giáng Sinh Hay Nhất

Sách là thành phầm của xóm hội hiện đại và hiện đại. Mỗi quyển sách chứa đựng một kho tàng kỹ năng vô cùng béo và chứa được nhiều nội dung nhiều chủng loại khác nhau. Nó cung ứng cho làng mạc hội chủng loại người bọn họ sự mớ lạ và độc đáo trong mày mò thế giới cũng tương tự biết bao điều lí thú vào cuộc sống.

nhưng mà điều quan trọng đặc biệt hơn đó là tìm được cuốn sách có lợi và quan trọng cho yêu cầu của bạn. Và giữa những cuốn sách tôi muốn ra mắt đến ở chỗ này đó là cuốn sách “Tôi tài giỏi, các bạn cũng thế” của người sáng tác người Singapore Adam Khoo và được dịch quý phái tiếng Việt vì chưng Trần Đăng Khoa cùng Uông Xuân Vy. Cuốn sách “Tôi tài giỏi, các bạn cũng thế” được đúc rút từ rất nhiều năm tay nghề của Adam Khoo. Adam muốn chia sẻ những cách thức và tài năng mà anh đã áp dụng từ năm 13 tuổi, trên tuyến đường đi đến thành công xuất sắc trong học vấn với sự nghiệp. Xuất phát từ một đứa trẻ được xem như là “vô dụng”, “bất tài”, “học kém” Adam đang vươn lên và biến chuyển một đại gia trẻ và giàu có nhất Singapore. Nó cũng tương tự tên cuốn sách, đó là những bí quyết để dẫn đến thành công xuất sắc mà anh share qua từng trang sách, từng chương cũng như từng đề mục. Đầu tiên tác giả đã đưa ra một loạt những biểu lộ trước khi anh đến với thành công. Nó có thể được bắt gọn bởi những tự như “ngu si” “đần độn” (chương I). Cơ mà lần lượt qua phần đa trang sách sau bạn phải thiệt sự kinh ngạc khi người sáng tác đã tự tạo ra cho bản thân một cách ngoặc to để đổi khác cuộc đời, số phận. Bằng những bước đi cơ bản từ dễ mang đến khó, Adam sẽ thực sự bắt tay vào hành động với mục tiêu phía trước. Theo lần lượt qua đông đảo trang sách này các các bạn sẽ nhận hiểu rằng chân dung của một đại gia trẻ đã bắt buộc vượt qua thử thách kiên trì như vậy nào để có được ngày hôm nay. Càng gọi tôi càng thấy nó đích thực lôi cuốn, hấp dẫn, ý muốn đọc thật cấp tốc để tìm ra những bí quyết mà Adam đúc kết được. Cũng chính vì sự hiếu kỳ và yêu thích đã khuyến khích tôi lật sang hồ hết trang tiếp đến để tìm cái tôi cần. Buộc phải công dìm Adam khôn cùng biết thu hút tín đồ đọc không chỉ là bằng vẻ ngoài mà còn về cả nội dung. Vì chưng khi đảo sang trang kế tiếp tôi thiệt sự lấy làm cho vui khi trau dồi kinh nghiệm tay nghề của Adam là một trong thứ nào đó cất dấu đến riêng mình để sẵn sàng hành trang đại chiến với khó khăn ở tương lai. Tôi xin trích dẫn một vài đề mục đang và đã được ứng dụng rộng rãi cho toàn bộ mọi người:

- phương thức học để nắm bắt thông tin (chương 5).

- Sơ đồ bốn duy quy định ghi nhớ buổi tối ưu (chương 7).

- Trí nhớ khôn xiết đẳng cho từ với số (chương 8,9).

Bạn thấy đấy những phương pháp trên đã giúp bạn nâng cao phần nào khó khăn trong học tập tương tự như trong công việc. Chúng ta cũng có thể lấy một lấy ví dụ điển bên cạnh đó sơ đồ tứ duy (mind map) đã có được ứng dụng trẻ trung và tràn đầy năng lượng ở trường học cũng giống như các nghành nghề dịch vụ khác đang đạt được rất nhiều thành công. Rất có thể nói cách thức không thì chưa đủ, để có nghị lực thực hiện các phương pháp trên đặc biệt nhất chính là động lực để học tập. Đó cũng là một trong những phần quan trọng nhất của sách được thể hiện tại đoạn III “Động lực cá nhân của bạn”. Từ chương 12 mang đến chương 16 Adam đã trình diễn những bí quyết để quá qua lười biếng, tập trung phát triển bạn dạng thân chính là điều đặc biệt quan trọng nhất đối với mỗi fan hay tạo thành quyết tâm mạnh mẽ ở chương 16. Đối cùng với phần cuối các bạn sẽ tìm được cách thức thi cử rất tốt thông qua chương 17 “Tăng tốc về đích”. Chiến thắng và vinh quang ở chương 18. Theo tôi nghĩ độc giả đến phần cuối như thế này thì bước thành công xuất sắc đầu tiên của khách hàng đã hoàn thành. Để kiên định đọc hết một cuốn sách không hình và lại khô khan không cảm hứng thì vô cùng khó so với những người phân vân kiên trì, nhẫn nhịn để mang lại đích. Tôi sẽ đọc hết với đã đúc kết được những kinh nghiệm tay nghề riêng mang lại mình. Mời chúng ta cùng tôi xem thêm qua những tuyệt kỹ này!

Để chuyển đổi cuộc sống, tôi nên thay đổi. Bạn cai quản cuộc sinh sống của bạn. Chúng ta phải biến đổi sự tồi tệ sinh hoạt thực tại để thành công chứ không phải nhìn về phía trơn tối của việc tồi tệKhông gồm thất bại, chỉ bao gồm kinh nghiệm. Bạn chưa thành công , chẳng sao vì bạn sẽ rút ra kinh nghiệm tay nghề là chính nguyên liệu cho sự thành công của bạn.

bạn thích cuốn sách nào trong số những cuốn sách trên? nếu khách hàng đã phát âm chúng, hãy cửa hàng chúng tôi biết cảm nhận của mình và giới thiệu thêm rất nhiều cuốn sách hay khác nhằm mọi fan cùng gọi nhé.


văn tả dụng cụ tập có tác dụng văn nhằm học giỏi văn văn lớp 4 văn lớp 5 văn lớp 6 văn lớp 7 văn tả dụng cụ hay tốt nhất tả cuốn sách em mến mộ tả sách hay tuyệt nhất cuốn sách ưa chuộng hạt giống chổ chính giữa hồn đắc nhân trọng điểm một lít nước mắt đến tôi xin một vé đi tuổi thơ thủ đô 36 phố phường kho tàng truyện cổ tích nước ta cây chuối non đi giầy xanh tôi có tài bạn cũng như vậy