Cách kiểm tra tin nhắn đã xoá trên iphone

      94

(PLO)- Trong quá trình sử dụng iPhone, hẳn là sẽ sở hữu được đôi lúc chúng ta xóa nhầm các tin nhắn quan liêu trọng. Làm cố gắng nào để khôi phục lại dữ liệu?


1. Khôi phục tin nhắn đã xóa thông qua iCloud 

Đây là chiến thuật đầu tiên bạn nên nghĩ đến nếu lỡ xóa nhầm các tin nhắn đặc biệt quan trọng trên iPhone. 

Để thực hiện, chúng ta hãy truy vấn vào phần Settings (cài đặt) trên iPhone, nhấn vào tên người dùng và chọn iCloud, tắt tùy lựa chọn Messages (tin nhắn) và lựa chọn Disable and download Messages (tắt và thiết lập xuống tin nhắn).

Bạn đang xem: Cách kiểm tra tin nhắn đã xoá trên iphone

Tiếp theo, fan dùng chỉ việc kích hoạt lại tùy chọn Messages (tin nhắn). Thời gian này, những tin nhắn cũ sẽ tự động được đồng nhất về iPhone, bao gồm cả rất nhiều tin nhắn đã xóa.

*

Khôi phục lại tin nhắn đang xóa bằng iCloud. Ảnh: MINH HOÀNG

2. Phục hồi tin nhắn thông qua các bản sao lưu giữ iCloud

Để đảm bảo an toàn, người dùng nên liên tiếp sao lưu dữ liệu trên iPhone trải qua iTunes hoặc iCloud. Khi xảy ra sự cầm mất dữ liệu, bạn có thể dễ dàng phục sinh lại mọi thứ trường đoản cú các bản sao lưu, bao hàm cả tin nhắn đang xóa.

Để thực hiện, các bạn hãy vào Settings (cài đặt) - Tên người dùng - iCloud - iCloud Backup (sao giữ iCloud). Tại đây, bạn dùng chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn để phục hồi lại toàn thể dữ liệu bên trên iPhone. 

3. Sử dụng ứng dụng khôi phục của bên thứ ba

Có rất đa số mềm cung cấp khôi phục lời nhắn trên iPhone, tuy nhiên đơn giản và dễ dàng sử dụng có thể kể mang đến iMyFone D-Back.

Phần mượt iMyFone D-Back hỗ trợ khá nhiều cơ chế phục hồi dữ liệu, đối chọi cử như Smart Recovery (xóa nhầm dữ liệu, mất mật khẩu, treo logo…). Trong khuôn khổ bài viết này, bọn họ chỉ để ý đến phần khôi phục dữ liệu, cho nên vì vậy bạn hãy lựa chọn Lost or deleted data by accident.

Xem thêm: 100+ Hình Ảnh Em Bé Hàn Quốc Dễ Thương, Đáng Yêu, Cute, Đẹp Nhất Quả Đất

Trong cửa sổ mới hiện ra, bạn chỉ việc đánh lốt vào những định dạng tập tin nên khôi phục, ví như tin nhắn, hình ảnh, video, danh bạ, lịch sử hào hùng cuộc gọi… rồi dìm Next để gửi sang bước tiếp theo. Lưu ý, để tiết kiệm chi phí thời gian, người tiêu dùng chỉ nên lựa chọn những dòng thật sự đề xuất thiết.

*

Lựa chọn loại tài liệu cần khôi phục. Ảnh: MINH HOÀNG

Tiếp theo, chúng ta hãy kết nối iPhone, máy tính bảng ipad vào máy vi tính và unlock thiết bị khi được yêu cầu, đợi một lát cho tới khi quá trình kiểm tra tài liệu kết thúc. Lúc đã gồm kết quả, bạn chỉ việc đánh dấu lựa chọn vào những tập tin cần phục sinh rồi dấn Recover. Lưu ý, nếu như đang áp dụng phiên bản miễn phí, người dùng chỉ rất có thể xem trước được dữ liệu.

*

Xem trước tin nhắn đã xóa trước khi khôi phục. Ảnh: MINH HOÀNG

Hi vọng cùng với 3 mẹo nhỏ tuổi mà Kỷ Nguyên Số vừa giới thiệu, chúng ta đọc rất có thể dễ dàng khôi phục lại các tin nhắn đã xóa bên trên iPhone.

Nếu cảm thấy hữu ích, bạn nhớ rằng chia sẻ bài viết cho nhiều người dân cùng biết hoặc để lại comment khi gặp mặt rắc rối trong quy trình sử dụng. 

(Theo Plo)


Hướng dẫn "reset" táo bị cắn dở Watch trên quả táo 15.4

Khi táo khuyết Watch gặp vấn đề yêu cầu "restore", màn hình đồng hồ thời trang sẽ hiển thị hình động yêu ước đặt vật dụng gần một loại iPhone chạy game ios 15.4 để thực hiện.