Cách sử dụng youtube video editor

      10

Chỉnh sửa kemhamysophie.comdeo thường yên cầu một số tiền hợp lý của kỹ năng và kiến thức kỹ thuật và bài bản phần mềm.

Bạn đang xem: Cách sử dụng youtube video editor

Nhưng mà YouTube đã ra mắt của nó bắt đầu YouTube đoạn clip Editor. Đó là deceptively dễ dàng và đơn giản so với máy kemhamysophie.com tính để bàn truyền thống lịch sử chương trình chỉnh sửa. Nếu như khách hàng đã không gắng gắng chỉnh sửa YouTube, nó là thời gian để bắt đầu. Nó rất dễ dàng để khám phá và những hướng dẫn dưới đây sẽ cung cấp cho chính mình một rekemhamysophie.comews để chỉnh sửa clip trên YouTube.

Bước 1. Hãy truy vấn vào YouTube đoạn clip Editor

Đăng nhập vào thông tin tài khoản YouTube (hoặc Google). Để giành được quyền truy vấn vào YouTube clip Editor, chúng ta có thể truy cập trực tiếp URL, là http://www.youtube.com/editor. Hoặc nhấp vào "Tải lên" > "Chỉnh sửa" tab kemhamysophie.comdeo clip Editor.

*

Bước 2. Thêm clip của các bạn về thời gian

sau khoản thời gian nhận được để trình biên tập, tất cả các đoạn phim YouTube của các bạn sẽ xuất hiện. Nếu bạn có nhu cầu thêm một clip từ các hồ bơi của kemhamysophie.comdeo vào dự án, chỉ đơn giản là kéo nó vào đường thời hạn hoặc nhấn cộng với biểu tượng ở góc trên bên bắt buộc của mỗi clip. Chúng ta có thể thêm ngẫu nhiên kemhamysophie.comdeo YouTube đã được download lên với một giấy tờ "Creative Commons". Để làm điều này, đi cho CC tab, tìm thấy một đoạn clip và kéo nó về thời gian.

*

Bước 3. Chỉnh sửa kemhamysophie.comdeo theo ý ước ao

Với biên tập kemhamysophie.comdeo YouTube, chúng ta cũng có thể nhanh giường sửa chữa đoạn clip của bạn, thêm những theo dõi âm thanh của kemhamysophie.comdeo clip của bạn, thêm văn bản, sử dụng những bộ lọc và nhiều hơn thế nữa nữa. Dưới đó là một hướng dẫn cụ thể về làm cố nào để sử dụng chỉnh sửa kemhamysophie.comdeo YouTube.


kemhamysophie.comdeo cắt/Split

Để cắt hoặc bóc tách kemhamysophie.comdeo của bạn, hãy di chuột qua tập tin phương châm và nhấn biểu tượng hình cắt kéo để cắt đoạn clip thành miếng.

Xem thêm: Tải Ảnh Chúc Mừng Sinh Nhật Tiền, Những Hình Ảnh Bó Hoa Bằng Tiền Đẹp

Chúng ta có thể cũng bé trỏ trên những cạnh của kemhamysophie.comdeo clip của chúng ta trên đường thời hạn và kéo chốt để tinh giảm hoặc cắt đoạn clip của bạn.

*

Thay đổi thiết đặt kemhamysophie.comdeo

YouTube đoạn phim Editor cũng cung cấp các chức năng "Sửa chữa nhanh chóng" mà lại không phân tích nhanh lẹ về clip và chỉnh color sắc, ánh sáng và tương phản thiết đặt của nó trường đoản cú động. Bạn cũng có thể chỉ cần nhấp đúp chuột vào đoạn kemhamysophie.comdeo clip nhập tab "Sửa chữa nhanh chóng" và dễ dàng biến đổi độ sáng với độ tương phản, thêm chuyển động chậm cùng pan zoom gồm hiệu lực, cùng ổn định, âm thanh sửa chữa thay thế hoặc tảo kemhamysophie.comdeo.

*

Thêm cỗ lọc

chúng ta có thể thêm cỗ lọc đoạn clip được cung cấp bởi biên tập kemhamysophie.comên này phong cảnh tuyệt đẹp. Để có thể truy cập tác dụng này, nhấp đúp con chuột vào đoạn đoạn phim và chuyển sang tab "Lọc".

*

Thêm văn bạn dạng vào clip

Để thêm văn bạn dạng vào kemhamysophie.comdeo, đi đến tab "Văn bản", lựa chọn "Bật văn bản" với nhập văn bản để các văn bản cột. Sau đó cấu hình thiết lập phông chữ, kích thước, màu sắc, vị trí của các văn bạn dạng như các bạn muốn.

*

Thêm âm nhạc kemhamysophie.comdeo clip

YouTube cũng được cho phép bạn để thương lượng ra âm nhạc với một trong các bài hát được cấp phép. Để làm điều này, quay trở lại giao diện thiết yếu của trình biên tập và nhấp vào tab âm thanh. Sau đó chọn 1 bài hát từ bỏ thư kemhamysophie.comện với hoặc kéo nó nhạc đường thời gian hoặc báo mạng cộng singin ở bên đề nghị của từng tiêu đề.

*

lưu ý: chúng ta nên xem xét rằng một số những bài hát tùy ở trong vào thỏa thuận cấp phép, tức là YouTube sẽ tự động hóa thêm pr vào đoạn clip clip. Một ngắn mang đến là rằng các bạn không thể chỉnh sửa rãnh âm thanh ở vớ cả. Nếu như một bài hát nhiều năm hơn đoạn clip của bạn, bạn cũng có thể không phải làm gì nhưng làm cho nó chơi từ đầu cho tới điểm dừng kemhamysophie.comdeo clip của bạn.

Thêm chuyển tiếp kemhamysophie.comdeo clip

Nếu những kemhamysophie.comdeo kemhamysophie.comdeo đã được thêm vào các dòng thời gian, chúng ta cần biến hóa sang làm cho tổng thể dự án mượt mà. Để thêm gửi tiếp, hãy chuyển đến tab chuyển tiếp và chọn từ 16 hiệu ứng đưa tiếp.

*

YouTube kemhamysophie.comdeo Editor là thực sự dễ dàng sử dụng, nhưng mà nó chỉ hỗ trợ một số clip cơ bản chức năng chỉnh sửa và là rất tiện lợi để tai nạn đáng tiếc khi giao dịch với những tập tin lớn. Nếu bạn có nhu cầu thực hiện chuyên nghiệp hóa thêm kemhamysophie.comdeo clip của bạn, thử kemhamysophie.com Filmora (ban đầu là kemhamysophie.com kemhamysophie.comdeo Editor). Máy tính xách tay để bàn này đoạn clip chỉnh sửa công cụ có thể giúp chúng ta dễ dàng kết thúc kemhamysophie.comdeo sửa đổi công kemhamysophie.comệc. Kiểm tra các tính năng khác của nó ở đây.