Chuyện bên nhà mẹ tập cuối

      82

“Người ta nói đàn bà gả ra phía bên ngoài như bát nước đổ đi, tuy thế nhà bà bầu vẫn trường tồn là nhà của con gái”.

Bạn đang xem: Chuyện bên nhà mẹ tập cuối

Sinh được cha cô bé gái, mặc dù hết mực mếm mộ nhưng thầy hiệu trưởng Lâm cũng vô cùng chặt chẽ trong vấn đề dạy dỗ với lòng tin một gốc rễ đạo đức kiên cố sẽ giúp đàn bà tìm được hạnh phúc trong cuộc sống hôn nhân sau này.

*

*

*

Rồi cả tía cô phụ nữ nhà họ Lâm cũng thứu tự theo chồng, rời quăng quật mái nhà đầm ấm của phụ vương mẹ, chúng ta về làm cho dâu những mái ấm gia đình có hoàn cảnh khác nhau và cuộc đời của ba người mẹ cũng từ kia rẽ lối.

Cô chị cả Lệ Hoa thành gia lập thất với học tập trò của cha mình cùng ra sống riêng. Vốn là chị cả, Lệ Hoa sẽ quen với tâm lý lo lắng, bảo bọc cho gia đình, em út cùng cả những người dân xung quanh. Mặc dù lòng giỏi không đề nghị lúc nào cũng được báo đáp và Lệ Hoa đã đề xuất trả giá mang lại sự tốt bụng, cả tin của mình.

Xem thêm: Đồng Bộ Hóa Danh Bạ Điện Thoại Gmail, Cách Lấy Danh Bạ Từ Gmail Trên Điện Thoại Android

*

*

*

Là một cô bé xinh đẹp, xuất sắc giang, cô con gái thứ Lệ Phương ngoài ra đã tìm được đất dụng võ khi trở về làm dâu một mái ấm gia đình giàu tất cả và biến chuyển trợ lý của người ông chồng vốn là phó tổng của một tập đoàn kinh tế lớn. Nhưng lại hào môn vốn thâm nám sâu khôn lường và hầu hết ngày làm dâu của Lệ Phương cũng không ít sóng gió.

*

*

So với nhị cô con gái đầu, cô út ít Lệ Vân được thầy Lâm yêu thương thương với kỳ vọng hơn cả. Lệ Vân yêu một chàng trai chúng ta Bành, vừa đi du học tập ở Mỹ về. Trẻ tuổi, sức nóng tình, Lệ Vân và ck là một cặp đôi đặc biệt trung khu đầu ý hợp. Mọi bài toán sẽ khôn xiết viên mãn nếu như Bành loài kiến Hoằng không phải là bé của vk lẽ. Sự xuất hiện của Lệ Vân trong công ty họ Bành vẫn châm ngòi mang lại ngọn lửa mâu thuẫn, xâu xé giành giật gia tài vốn sẽ âm ỉ từ bỏ lâu.

*

*

Dù được giáo dục và đào tạo tử tế trường đoản cú nhỏ, bự lên là bạn tri thư đạt lễ tuy nhiên khi đối diện với cuộc sống trong gia đình chồng, bố cô đàn bà của thầy hiệu trưởng đã chạm mặt không ít cạnh tranh khăn, demo thách. Chính giữa những lúc này, nhà chị em là nơi các cô tìm tới để cùng cảnh báo lời cha mẹ dặn trước khi lấy ck và từ tìm mang đến mình chiến thuật hoàn thiện nhất.

*

*

kemhamysophie.com


trường đoản cú khóa: Phim đã chiếu, Đường Mỹ Vân, Thạch Anh, Thôi Hạo Nhiên, lôi Hồng, lưu lại Tú Văn, Chu Tuệ Trân, chuyện bên nhà mẹ