Đăng ký tài khoản amazon appstore

      96

Update ngày 16.11.2014: một số bạn có do dự không biết là có tải được phầm mềm nếu ở quanh đó nước Đức ko thì mình đã trao đổi với một bạn ở vn và đã làm cho thành công, bạn chỉ cần login vào amazon.com, sau đó đổi thanh lịch nước Đức thì toàn bộ các phầm mềm sẽ tải được ngay. Khuyên bảo làm như sau: = Click vào links này = login cùng với thông tin của doanh nghiệp (username với mật khẩu) = bấm vào Settings => Country Settings => Và chuyển “Current Country” lịch sự Germany = Giờ các bạn click vào liên kết ở trên nhằm tại lại các App này

Một thiết bị app android sẽ trở nên nhiều mẫu mã và tuyệt vời và hoàn hảo nhất hơn tương đối nhiều nếu như nó được không ngừng mở rộng thêm áp dụng với Amazon Appstore. Bởi vì có cơ chế khác nhau và yêu cầu khác nhau nên không hề ít ứng dụng hay trên Amazon AppStore không còn có trên CH Play (Google). Để lên CH Play đơn vị lập trình mất 25 USD, trong những khi đó để hoàn toàn có thể lên được Amazon Store thì họ đề xuất mất 99 USD / năm. Hiện kho vận dụng của AMZ Store tính cho tháng 6/2014 bao gồm 240.000 apps tất cả (So với số lượng 1,3tr ứng dụng của Android) chiếc mức giá thành kia cho chính mình thấy câu hỏi Amazon chúng ta kiểm soát quality tốt như thế nào, chứ không đưa dễ dãi như CH Play, chính vì thế Chanh đánh giá đây là một nguồn apps rất tốt và đánh lưu ý đến mỗi khi đề xuất sử dụng. Không chỉ có thế ko vận dụng này rất thú vị Miễn tổn phí những tiện ích khủng. Trước khi sử dụng được vận dụng thì các bạn cần thiết đặt ứng dụng Amazon AppStore tương tự như CH Play đó.

Bạn đang xem: Đăng ký tài khoản amazon appstore

Cách cách hướng dẫn thiết lập Amazon Appstore

Bước 1: Từ thứ Android, bạn vào Settings --> Applications --> nhấn vào tùy lựa chọn Unknown Sources để đồng ý cho thiết bị cài đặt các ứng dụng từ các nguồn mặt ngoài kề bên Google Play (Cài đặt --> Bảo mật -->Nguồn không xác định - mang đến phép thiết đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoại trừ Google Play Store).

Xem thêm: Chiến Tranh Trung - 84 Năm Sự Kiện Lịch Sử, Mở Màn

*


Cho phép cài đặt ứng dụng khác xung quanh CH Play (Ảnh VnExpres)

Bước 2: Nhấn vào đây để giữ hộ yêu ước Amazon gửi liên kết tải về Appstore của họ, hoặc dùng điện thoại cảm ứng thông minh truy cập trực tiếp http://www.amazon.com/getappstore

Bước 3: bạn tải file với mở file "AmazonApps-release.apk" đã cài về ở cách 2 và thiết lập đặt. Bước 4: Mở áp dụng và singin vào tài khoản Amazon của bạn.

*

Cài để ứng dụng,kiểm tra vào phần Download

- download Xuống, trường hợp bạn không kiếm thấy tệp tin vừa mua về trước đó

Bạn để ý mình đề nghị có đăng ký tài khoản trên trang https://www.amazon.com

Lưu ý:

Không cần có thẻ Visa, không buộc phải khai báo VisaỨng dụng này trọn vẹn miễn phíHỗ trợ mọi căn nguyên Android (Chanh kiểm tra với 4.4)

Chanh gồm đọc bên trên mạng thấy một số comment nói rằng bạn phải điền tài khoản ngân hàng thì mới rất có thể tải về ứng dụng, cho dù ứng dụng sẽ là FREE. Thực tế quy trình Chanh sử dụng cũng như kiểm tra thì điều đó không đúng. Chanh vẫn hoàn toàn có thể tải về các ứng dụng và thực hiện chúng một giải pháp bình thường. Chúc chúng ta cài đặt thành công, và nhớ gạnh thăm Chanh Tươi thường xuyên xuyên, Chanh sẽ cập nhật liên tục những App miễn phí quality từ Amazon Appstore.


ĐẶT HÀNG AMAZON QUA FADO.VN ĐƠN GIẢN, nhanh CHÓNG!Không cần phải tự tìm mẫm, tạo thông tin tài khoản Amazon nhưng mà vẫn mua được sản phẩm tốt giá tốt chỉ tại Amazon chỉ với 3 bước cực kì đơn giản trên Fado.vn nè! Fado là 1 website mua sắm Amazon giúp bạn khá uy tín. Đặt sản phẩm qua Fado chưa đến 3 bước: B1: truy vấn Fado.vnB2: Lựa chọn sản phẩm muốn mua ngay trên Fado hoặc coppy đường dẫn thành phầm từ Amazon sang FadoB3: đợi 10 phút báo giáB4: Tiến hành mua hàng và đợi hàng về thôi nào! :) Chúc các bạn mua được hàng thành công xuất sắc với giá rất tốt nhé!