Dao nhật chính hãng tại hà nội

      72

KAIthương hiệu cung cấp dao Nhật được thành lập tại Seki, Gifu, Nhật Bản.Là chiếc nôi có hơn 800 năm lịch sử vẻ vang rèn kiếm cho các chiến binh Samurai nổi tiếng.

Bạn đang xem: Dao nhật chính hãng tại hà nội

KAI tập trung phát triển vào lưỡi tìm đồng thời không ngừng mở rộng sản xuất trên 10000 sản phẩm nhiều chủng loại trong những lĩnh vực.

*

Tận dụng di sản hơn 100 năm làm cho lợi thế, KAI luôn luôn luôn nỗ lực cố gắng để trở thành các thành phầm dao cắt của mình. Để thay đổi một phầntrong công cuộc làm bếp thường ngày của mọi người nội trợ ở mọi nơi.

*

Từmột nhà tiếp tế dao kéo phòng bếp với lịch sử vẻ vang 100 năm. Dao KAI Shunđược đón nhận và ưa thích bởi những đầu bếp danh tiếng trên cố gắng giới. Ởthiết kế tinh xảo, truyền thống và hiệu quả bất ngờ trong việc làm bếp.

*

Thép làm cho nên quality dao Kai

Mỗi loại dao Kai đều được gia công từ loại thép độc quyền, phối kết hợp cùng technology kĩ thuật tiên tiến và phát triển để làm cho những nhỏ daovừa có được độbén cao vừa đem về độ bền quá trội.

Xem thêm: Cách Làm Phong Bao Lì Xì Bằng Giấy A4 Tại Nhà Vô Cùng Đơn Giản

Bên cạnh kia mỗi lưỡi dao Kai đông đảo được bao phủ một phệ một lớp đặt biệt, làm cho đường nét tuyệt đối đặc trưng của mỗi loại thép.

Lưỡi dao với góc mài 16 độ tạo nên sự khác biệt về độ bén so với các dòng dao luôn luôn được mài ở góc cạnh 20-22 độ của châu Âu.

*

Tinh tế từ thiết kế

Đặc trưng của mỗi loại dao đều mang trong mình một vẻ đẹp mắt riêng biệt, mỗi kiểu thiết kế trên lưỡi dao điều được sâu sắc đến từng chi tiết bé dại nhất, không những hạn chế bám dính thực phẩm trên bề mặt mà còn với một ý nghĩa sâu sắc của từng loại dao.

Phần tay cầm được làm bằng mộc Pakkawood bền bỉ, giúp đảm bảo an toàn độ định hình và cân bằng cho tay cầm,tạo cảm hứng thoải mái tiện lợi khi thao tác.

*

Gợi ý một vài dòng dao Shun Classic tất cả thể bạn sẽ thích:


*
KAI - Shun Classic - Dao Nakiri - 16.5cmGiá: 3.899.000₫Xem chi tiết

*
KAI - Shun Classic - Dao Santoku - 18cmGiá: 3.769.000₫Xem đưa ra tiết

*
KAI - Shun Classic - Dao bản To - 17.8cmGiá: 5.369.000₫Xem chi tiết


Ngoài ra rất có thể kể đến các dòng dao như: dòng daoAzuchi,Shoso,Takumiso… Được có tác dụng thủ công, đem đến hiệu suất cắt hoàn hảo cho những người sử dụng.