Dịch vụ kích hoạt sim xiaomi

      83
Di động hoàn toàn mới đồng nghĩa với việc lắp thẻ SIM của thiết bị đầu cuối cũ. Nhiệm vụ ưu tiên đơn giản này có thể khiến bạn đau đầu. Xiaomi điện thoại di động cũng không phải là không có vấn đề trong vấn đề này, vì nhiều người dùng báo cáo vấn đề với việc kích hoạt thẻ SIM.

Bạn đang xem: Dịch vụ kích hoạt sim xiaomi

Hôm nay chúng tôi muốn xem làm thế nào chúng ta có thể giải quyết chúng bằng cách sử dụng một số phương pháp hoạt động.
Khi điện thoại di động Xiaomi của chúng tôi gặp sự cố khi kích hoạt thẻ SIM, có một số lý do có thể gây ra nó . Trong trường hợp này, đó không phải là vấn đề kinh điển khi thẻ được cắm không chính xác, vì trong trường hợp đó, nó sẽ không được phát hiện. Thông thường, thẻ được tự động phát hiện.
*

Nhập APN


Một lỗi cổ điển phải làm với một APN không chính xác. Trong trường hợp này, chúng tôi sẽ phải xác minh dữ liệu của nhà điều hành của chúng tôi và nhập chúng trên điện thoại di động. Để thực hiện việc này, chúng tôi đi đến Cài đặt / Thẻ SIM / Mạng di động / Cài đặt thẻ SIM. Sau đó, chúng tôi chơi trong APN và giới thiệu tên của công ty chúng tôi và APN mà họ đã cung cấp cho chúng tôi từ dịch vụ khách hàng. Sau đó, nó chỉ còn lại để lưu và khởi động lại điện thoại di động. Khi trở về, vấn đề cần được giải quyết.

Kích hoạt từ trang web Xiaomi

Đó là một mẹo cho phép bạn kích hoạt thẻ, khi chúng tôi gặp vấn đề với tài khoản và đăng ký. Để làm điều này, chúng tôi đi đến https://account.xiaomi.com và nhập tên người dùng và mật khẩu của chúng tôi. Sau đó chúng ta sẽ phải bấm vào Bảo vệ và viết số điện thoại của chúng tôi . Sau đó, chúng tôi nhấp vào chỉnh sửa và chờ đợi để nhận mã xác minh mà chúng tôi phải nhập trên web. Nếu chúng tôi nhận được tin nhắn, kích hoạt sẽ thành công.

Xem thêm: Sơ Đồ Tư Duy Môn Lịch Sử 12 Cập Nhật Đầy Đủ Mới Nhất, Sơ Đồ Tư Duy Lịch Sử 12 Bài 1 Ngắn Gọn Nhất


Dịch vụ kích hoạt SIM

Phương pháp này thường là phương pháp dứt khoát để kết thúc vấn đề. Đối với điều này, chúng ta phải đi đến Cài đặt / Ứng dụng và nhấp vào Dịch vụ kích hoạt SIM. Sau đó, chúng tôi nhấp vào Quyền của ứng dụng và một khi bên trong, chúng tôi đảm bảo rằng hộp SMS đang hoạt động. Bằng cách này, SMS cần thiết có thể được gửi để xác minh kích hoạt thẻ.
*

Thay đổi ngôn ngữ

Đó là một thủ thuật cũ mà vẫn hoạt động. Đó là về việc thay đổi ngôn ngữ đầu cuối sang tiếng Anh. Đối với điều này, chúng tôi đi đến Cài đặt / Tài khoản của tôi / Thoát tài khoản . Bây giờ chúng ta đi đến Cài đặt / Cài đặt nâng cao / Ngôn ngữ và nhập văn bản. Ở đây chúng ta phải chọn tiếng Anh. Sau đó, chúng tôi đăng nhập lại thông qua tài khoản Cài đặt và thẻ SIM sẽ được kích hoạt. Sau đó, chỉ cần quay lại các tùy chọn ngôn ngữ và quay lại tiếng Tây Ban Nha.

Thử lại

Khi có sự cố kích hoạt, chúng tôi nhận được một thông báo trong đó chúng tôi có thể thấy rằng nỗ lực để gửi tin nhắn SMS đã thất bại. Điều này thường được sắp xếp bằng cách nhấn 3 hoặc 4 lần vào nút lặp lại để truy cập vào cửa sổ nơi chúng tôi sẽ nhập lại số điện thoại của mình. Nhiều người dùng giải quyết vấn đề đơn giản bằng cách lặp lại phương pháp này nhiều lần.