Điện thoại không đọc được thẻ nhớ

      107

giữa những năm sát đây, điện thoại thông minh Android gồm dung lượng bộ lưu trữ trong béo luôn rất được ưa chuộng vì tín đồ dùng rất có thể lưu trữ nhiều dữ liệu. Mặc dù nhiên, cái thẻ ghi nhớ vẫn cần thiết vắng mặt vày nó cung cấp rất béo cho việc lưu trữ này. Lỗi thẻ nhớ lắp vào smartphone Android không nhận sẽ cực kỳ phiền toái và khó chịu.


So với bộ nhớ lưu trữ trong của điện thoại, thẻ nhớ thuận lợi hơn tại đoạn nó hoàn toàn có thể giúp cho bộ nhớ lưu trữ trong kiêng bị quá tải vì cài đặt nhiều áp dụng hoặc lưu trữ nhiều loại tài liệu khác nhau. Ví dụ ví dụ nhất là chụp ảnh, cố kỉnh vì lưu trữ trực tiếp vào bộ lưu trữ trong thì bạn cũng có thể chỉnh vào mục Settings để ảnh chụp ra sẽ tự động hóa lưu vào thẻ nhớ. Lỗi điện thoại thông minh Android không sở hữu và nhận thẻ nhớ cũng khá là phổ biến, trước hết chúng ta cần hiểu rõ về nó.

Bạn đang xem: Điện thoại không đọc được thẻ nhớ

Lỗi thẻ nhớ thêm vào điện thoại thông minh Android không sở hữu và nhận là gì?

Đây là 1 trong những lỗi mà gần như người dùng điện thoại cảm ứng thông minh Android nào cũng sẽ gặp gỡ ít độc nhất vô nhị một lần. Thể hiện cụ thể của lỗi này là thẻ nhớ không hiển thị trong bất kỳ một ứng dụng thống trị file làm sao trên Android, toàn bộ các dữ liệu đang sẵn có trên thẻ nhớ khi đó sẽ không còn thể truy vấn được hoặc hiển thị nhiều thông tin lỗi không giống nhau.

Nguyên nhân xảy ra lỗi thẻ nhớ gắn thêm vào điện thoại thông minh Android ko nhận tới từ đâu?

Việc bạn cần làm trước tiên là hãy xác minh xem lỗi đến từ đâu, smartphone hay thẻ nhớ. Tất cả 2 trường đúng theo khác nhau:

Hãy túa thẻ nhớ ai đang cắm vào điện thoại cảm ứng thông minh Android rồi cắn vào một điện thoại thông minh hoặc một trang bị khác giúp xem thẻ ghi nhớ có được nhận hay không. Hoặc bạn cũng có thể tháo thẻ ra và cắn vào đầu đọc thẻ rồi kết nối với sản phẩm tính. Nếu thẻ nhớ không được nhận, tức là nó đã bị hỏng.Ngược lại, chúng ta có thể thử cắn một dòng thẻ nhớ mới vào năng lượng điện thoại. Trường hợp thẻ nhớ không được nhận, tức là điện thoại đã bị hỏng hartware hoặc phần mềm và bạn cần phải đi sửa.

Bạn cũng hoàn toàn có thể thử một vài phương pháp sửa lỗi thẻ nhớ không sở hữu và nhận trong điện thoại cảm ứng Android ở bên dưới.

Cách sửa lỗi thẻ nhớ gắn thêm vào điện thoại thông minh Android ko nhận

1 - bạn có thể khởi đụng lại điện thoại cảm ứng Android hoặc tháo tất cả cả pin và thẻ lưu giữ ra rồi gắn thêm lại như cơ hội đầu.

Xem thêm: Nước Mắm Chinsu Thơm Ngon Đến Giọt Cuối Cùng Chất, Ý Nghĩa Các Câu Slogan Quảng Cáo Nổi Tiếng

*

2 - Thẻ ghi nhớ không được trao trong điện thoại Android rất có thể xuất vạc từ việc dắc cắm thẻ nhớ cất đầy vết mờ do bụi bẩn, bạn chỉ việc vệ sinh sạch sẽ sẽ zắc cắm này là được.

3 - tháo dỡ thẻ nhớ ra, gặm vào máy tính xách tay để tìm kiếm lỗi với các bước sau: cắn thẻ ghi nhớ vào máy tính xách tay -> nhấp chuột phải vào thẻ lưu giữ và chọn Properties -> bấm vào tab Tools -> bấm vào nút Check trong mục Error checking -> chờ quy trình này hoàn chỉnh rồi cắn thẻ lưu giữ vào điện thoại.

*

4 - thực hiện format thẻ lưu giữ trên máy vi tính để thẻ nhớ trở về tâm trạng ban đầu.

*

5 - Thực hiện thao tác làm việc Factory Reset điện thoại cảm ứng thông minh Android để đưa máy trở về dịp vừa mới xuất xưởng. Lỗi thẻ ghi nhớ không được nhận trong smartphone Android cũng rất có thể xuất phát từ lỗi xung bất chợt của khối hệ thống Android.