Đồ bộ tay ngắn quần dài

      67
Thứ từ bỏ theo cường độ phổ biếnMới nhấtThứ từ bỏ theo giá: thấp mang đến caoThứ từ bỏ theo giá: cao xuống phải chăng
*

*

*

*

*

NHIỀU MẪU HOT CHƯA ĐƯỢC CẬP NHẬT TRÊN WEB

Mẫu mới và giá chỉ TỐT được cập nhật trên livestream hàng ngày (11h30) của Fanpage.Nhắn tin "lấy sỉ" vào Facebook để được hỗ trợ nhanh nhất.

Bạn đang xem: Đồ bộ tay ngắn quần dài


NHIỀU SẢN PHẨM HOT CHƯA ĐƯỢC CẬP NHẬT TRÊN WEB

Mẫu mới và giá bán TỐT được cập nhật trên livestream hàng ngày (11h30) của Fanpage.Nhắn tin "lấy sỉ" vào Facebook để được cung ứng nhanh nhất


Xưởng đồ bộ Angel - giá chỉ tận gốc - tiết kiệm ngân sách và chi phí nhất

Angel siêu thị có xưởng phân phối trực tiếp, không sang 1 trung gian nào, bạn cũng có thể mua đồ bộ giá cội ngay tại xưởng. Lấy đồ bộ giá sỉ trên Angel siêu thị còn rẻ hơn một bậc so với những chợ. Vị Angel shop không tốn ngân sách mặt bằng, cùng là Xưởng tiếp tế trực tiếp.Angel Shop chính là sự lựa chọn tốt nhất cho người mua lẻ hoặc buôn bán quần áo sinh sống TPHCM và những tỉnh. Dù chúng ta ở bất kể đâu chúng tôi đều có thể giao hàng tận tay thậm chí sống nước ngoài...Điều mà những khu chợ không bao giờ có được.


Với chính sách tính giá bán linh hoạt góp bạn ngân sách chi tiêu tiết kiệm nhất. Chỉ từ 1 ri ( 10 bộ đủ màu sắc ) là bạn đã sở hữu được giá chỉ sỉ tận Xưởng tiếp tế rồi. Cùng giá còn tốt hơn khi bạn là người kinh doanh mặt sản phẩm đồ cỗ mặc nhà. Do Angel shop có chiết khấu cao cho khách lấy buôn con số lớn.

Tại sao lựa chọn Angel Shop?

Angel shop nhận bảo đảm an toàn hàng, hình ảnh các mẫu đều là hình ảnh thật 100% từ bỏ chụp cùng được xưởng thẳng sản xuất. Mặt khác cửa hàng chúng tôi có không thiếu thốn các mặt hàng từ phân khúc dân gian đến cao cấp với phong phú và đa dạng mẫu mã. Giúp khách hàng có không ít sự lựa chọn hơn lúc đến với Xưởng sỉ đồ dùng bộ Angel Shop.

Bên cạnh đó, trên đây, các bạn sẽ được tuyển lựa những món đồ quần áo update xu phía thời trang new nhất. Với đa dạng và phong phú kiểu dáng, đủ size, đủ màu và nhất là giá gốc tận xưởng cung cấp nếu mang sỉ. Đến với Angel Shop, bạn cũng có thể lựa chọn được những sản phẩm như đồ bộ thun, pijama, lụa, kate, phi bóng,... Và cả đồ dùng lót.

Xem thêm: The Best 10 Coffee & Tea Near Windy Hill Coffee &Amp; Homestay Đà Lạt

Khách mặt hàng nói gì về Xưởng Angel Shop?


NHIỀU MẪU HOT CHƯA ĐƯỢC CẬP NHẬT TRÊN WEB

Mẫu mới và giá chỉ TỐT được cập nhật trên livestream mỗi ngày (11h30) của Fanpage.Nhắn tin "lấy sỉ" vào Facebook nhằm được cung cấp nhanh nhất.


NHIỀU SẢN PHẨM HOT CHƯA ĐƯỢC CẬP NHẬT TRÊN WEB

Mẫu new và giá chỉ TỐT được update trên livestream hàng ngày (11h30) của Fanpage.Nhắn tin "lấy sỉ" vào Facebook nhằm được hỗ trợ nhanh nhất


Với chính sách tính giá bán linh hoạt giúp bạn ngân sách chi tiêu tiết kiệm nhất. Chỉ từ 1 ri ( 10 bộ đủ màu sắc ) là bạn đã sở hữu được giá bán sỉ tận Xưởng cung cấp rồi. Cùng giá còn xuất sắc hơn khi chúng ta là người marketing mặt hàng đồ bộ mặc nhà. Vì Angel cửa hàng có chiết khấu cao mang lại khách rước buôn con số lớn.

HỖ TRỢ ĐỔI TRẢ HÀNG LỖI vày NHÀ SẢN XUẤT(Hàng còn nguyên tem mạc, không giặt)- 200 bộ ngẫu nhiên giảm 2k/bộ trên giá chỉ sỉ- 300 bộ (30 ri) và mỗi mẫu tối thiểu 5 ri giảm 5k/bộ trên giá sỉ
- Nhắn tin " mang sỉ
" vào Fanpage nhằm được hỗ trợ nhanh nhất( click chuột nút dưới để mở Facebook )

Nhắn tin Facebook
Chủ TKTrần Diệu Giang

SACOMBANK chi nhánh Bà Điểm Q.12

Số TK : 060035010923

VIETCOMBANK trụ sở Bắc dùng Gòn


20 C Nguyễn Ảnh Thủ ,Tổ 64,Khu Phố 3, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12,TPHCM