Đồ gỗ đồng kỵ tại hà nội

      62

Nếu bạn ở Hà Nội và muốn tìm một địa chỉ đồ gỗ kế thừa những giá trị truyền thống tốt đẹp của làng nghề Đồng Kỵ với những sản phẩm chất lượng hàng đầu và giá thành tốt nhất thị trường thì kemhamysophie.com xin giới thiệu một địa chỉ không thể không kể đến khi tìm hiểu các cửa hàng kinh doanh các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ Đồng Kỵ, cửa hàng có địa chỉ ở thị trấn Xuân Mai, Chương Mỹ, Hà Nội.

Đến với cửa hàng đồ gỗ mỹ nghệ Đồng Kỵ ở TT, Xuân Mai một nơi chuyên kinh doanh các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ được làm 100% từ gỗ tự nhiên, các sản phẩm có mẫu mã đa dạng sáng tạo để theo kịp nhịp sống hiện đại nhưng vẫn kết hợp hài hòa cùng yếu tố truyền thống tạo nên một màu sắc mới lạ, tinh tế và nét đẹp lâu bền.

Bạn đang xem: Đồ gỗ đồng kỵ tại hà nội

Xem thêm: Guide To Self Introduction In English For Students, 4 Ways To Introduce Yourself In Class

Các sản phẩm chính của cửa hàng như:

Bàn ghế phòng khách, sập, tủ chè, trường kỷ, kệ tivi, tủ rượu, bình phong, đồng hồ, lục bình, giá để ngà voi…Tủ thờ, bàn thờ, sập thờ, hoành phi câu đối, cuốn thư câu đối, tượng phật, đồ thờ cúng…Ghế đôn, tranh chữ, và rất nhiều đồ dùng khác…

Ngoài những sản phẩm sẵn tại cửa hàng quý khách còn có thể đặt theo yêu cầu của gia đình nhà mình.

*
*
Hình ảnh cửa hàng đồ gỗ mỹ nghệ Đồng Kỵ TT. Xuân Mai, Chương Mỹ, Hà Nội

kemhamysophie.com trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!

kemhamysophie.com là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. kemhamysophie.com giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với kemhamysophie.com để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.