Đồng hồ thông minh kiddy

      131

Đồng hồ định vị trẻ em Kiddy của Viettel được vận dụng 3 công nghệ định vị tốt nhất trong một sản phẩm (GPS, Wifi và GSM)đồng hồ định vị Viettelsẽ góp phụ huynh biết rõ đúng đắn vị trí lúc này của con đang sinh sống đâu, cũng như hành trình dịch chuyển của trẻ trong ngày hoặc đông đảo ngày trước đó.

Bạn đang xem: Đồng hồ thông minh kiddy

ĐỒNG HỒ đinh vị KIDDY THẾ HỆ II CỦA VIETTEL NGHE GỌI 2 CHIỀU - NHẮN TIN THOẠI.

*

Đồng hồ Định Vị trẻ nhỏ Kiddy thế hệ 2 được áp dụng Sim giúp thiết bị có chức năng nghe hotline điện thoại, giữ hộ lời thoại nhì chiều với nhắn tin chữ từ đồng hồ đến điện thoại.

CHẶN CUỘC GỌI LẠ TRÊN ĐỒNG HỒ ĐỊNH VỊ KIDDY THẾ HỆ II CỦA VIETTEL

*

Có thể coi đấy là tính năng cực kỳ quan trọng khi nhưng mà nạn bắt cóc trẻ nhỏ đang khôn xiết nóng, Với tài năng này, khi tất cả nguy hiểm bé bỏng có thể ấn tức thì nút cảnh báo nguy khốn “SOS” .

Xem thêm: 80 Common English Phrases And Sentence Patterns With Dialogue

Tín hiệu báo động gian nguy sẽ được giữ hộ đến toàn bộ các số điện thoại thông minh đã được setup từ trước, ngay lập tức bọn họ sẽ bật chế độ nghe lén ghi âm, để thâu tóm ngay tình trạng hiện trên của trẻ như vậy nào để mang ra phương án xử lý tốt nhất

THỰC HIỆN CUỘC GỌI SOS TRÊN ĐỒNG HỒ ĐỊNH VỊ TRẺ EM KIDDY THẾ HỆ 2

Khi chạm chán khó khăn hay trường hợp khẩn cấp, các bé bấm với giữ nút ước cứu cần thiết “SOS”, bộc lộ cầu cứu giúp sẽ gửi cùng 1 lúc tới phụ huynh và các số smartphone được tùy chỉnh từ trước.

Với biểu lộ cầu cứu vớt SOS của trẻ, người thân trong gia đình và phụ huynh của trẻ vẫn biết tức thì tình trạng bây giờ của bé nhỏ và ngay lập tức giúp con xử lý những sự việc này

CÀI ĐẶT VÙNG AN TOÀN – CẢNH BÁO KHI bé RA KHỎI VỊ TRÍ AN TOÀN TRÊN ĐỒNG HỒ ĐỊNH VỊ KIDDY CỦA VIETTEL

Đồng hồ nước thông minh trẻ em Viettel– Kiddy hỗ trợ phụ huynh thiết lập buổi tối đa “5 vùng an toàn” mà lại trẻ hay xuyên xuất hiện như bên ở, bên ông bà nội, trường học tập của bé, nhà thầy giáo dạy thêm hay doanh nghiệp nơi thao tác của bố mẹ,…

CÀI ĐẶT BÁO THỨC TRÊN ĐỒNG HỒ KIDDY CỦA VIETTEL

*

Đồng hồ nước kiddy núm hệ mới cho phép đặt báo thức theo nhiều khung giờ khác nhau, góp cho nhỏ xíu luôn nhận được nhắc nhở thức đúng giờ, đi học đúng giờ tương tự như các hoạt động khác.

CHẶN LÀM PHIỀN TRÊN ĐỒNG HỒ KIDDY CỦA VIETTEL THẾ HỆ 2

Đồng hồ đinh vị trẻ nhỏ kiddy 2018 phụ huynh rất có thể cài bỏ trên đồng hồ chế độ không có tác dụng phiền. Với tài năng này trong khoảng thời gian chế độ không có tác dụng phiền, các menu tác dụng sẽ bị khóa để ngăn ngừa trẻ không áp dụng trong lớp học hoặc trong giờ ngủ ngơi.

KHI SỬ DỤNG ĐỒNG HỒ KIDDY CỦA VIETTEL CÁC BẬC PHỤ HUYNH PHẢI DỤNG DỤNG CÁC GÓI CƯỚC SAU MỚI KÍCH HOẠT ĐƯỢC ĐỒNG HỒ.