Điện thoại sam sung galaxy trend plus s7580

      12
Nếu bạn tìm thấy nơi nào bán tốt hơn, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá cạnh tranh hơn nữa.Tìm hiểm thêm về “PRICE MATCH” trên Mai Nguyên
Nguyên hộp "Galaxy Trend Plus S7580" bao gồm:

1 máy, 1 pin, 1 cable, 1 sạc, 1 tai nghe, tài liệu phía dẫn


Tai nghe Samsung HS330 with Mic
*
*
*
*
*

Loa Samsung màn chơi Box (Wireless Speaker SB330)
*
*

Loa Jabra Solemate

Được xem như là sản phẩm nâng cấp của Galaxy Trend, mặc dù Trend Plus không có sự thay đổi nhiều về xây dựng mà chỉ tăng cấp nhẹ ở cỗ xử lý.

Bạn đang xem: Điện thoại sam sung galaxy trend plus s7580


Samsung Galaxy Trend Plus vẫn thực hiện màn hình chạm màn hình điện dung TFT rộng 4.0 inch, độ phân giải 480 x 800 pixel có thể chấp nhận được người dùng khá dễ chịu và thoải mái trong việc lướt web, chơi game, xem video và tham gia vào các mạng xã hội. Camera chính của sản phẩm có độ phân giải 5.0MP với camera phụ chuẩn VGA giúp người dùng dễ chịu lưu lại hồ hết khoảnh khắc của chính bản thân mình với bộ nhớ lưu trữ trong trang bị 4GB và hỗ trợ thêm dắt cắm thẻ nhớ lên tới 32GB.

Xem thêm: Kí Tự Đặc Biệt Trong Boom - Cách Viết Ký Tự Đặc Biệt Trong Boom Mobile

Nhằm vào đối tượng người sử dụng là chúng ta trẻ đề nghị sản phẩm được thiết kế theo phong cách khá nhỏ gọn với kích thước 121.5 x 63.1 x 10.5 mm với trọng lượng chỉ 122 gram thuận lợi khi bỏ vào túi quần jean hoặc cặp sách. Trend Plus được Samsung nâng cấp nhẹ từ chip xử lý lõi 1-1 1.2 Ghz được nâng lên lõi kép 1.2GHz, bộ nhớ RAM vẫn giữ nguyên 768 MB hỗ trợ cho Galaxy Trend Plus chạy thướt tha hơn bên trên hệ điều hành quản lý Android 4.2.2. Dường như tốc độ 3G cũng rất được đẩy cao tốc độ lên 21 Mbps giúp việc lướt web và thử dùng với mạng 3G trở nên dễ dàng hơn.

Để giúp bạn dùng thoải mái trong câu hỏi trải nghiệm thành phầm và cảm xúc yên tâm khi sử dụng, Samsung áp dụng gói bảo đảm Amtrust có giá trị lên tới 3.990.000 đồng, dường như người cần sử dụng còn được khuyến mãi ngay kèm 10 game miễn phí tổn từ Bluesea, cuốn sách điện tử, ứng dụng LINE chat cùng với 2 bộ sticker để biệt. Khi quý khách mua thành phầm tại Mai Nguyên còn được tặng kèm kèm thêm ốp sườn lưng thời trang dành riêng cho sản phẩm. Samsung Galaxy Trend Plus hiện đang rất được bán tại Mai Nguyên với mức giá 3.990.000 đồng.

Sau trên đây là video clip và hình ảnh khui vỏ hộp Samsung Galaxy Trend Plus chính hãng tại Mai Nguyên: