Guitar em của ngày hôm qua

      71
bài hát em cua tức thì hom qua (guitar solo) vì ca sĩ V.a trực thuộc thể một số loại Khong Loi.

Bạn đang xem: Guitar em của ngày hôm qua

Tìm loi bai hat em cua tức thì hom qua (guitar solo) - V.a ngay lập tức trên kemhamysophie.com. Nghe bài hát Em Của Ngày hôm qua (Guitar Solo) rất tốt 320 kbps lossless miễn phí.
Ca khúc Em Của Ngày hôm qua (Guitar Solo) bởi ca sĩ V.A thể hiện, thuộc thể loại Không Lời. Các bạn cũng có thể nghe, tải về (tải nhạc) bài hát em cua tức thì hom qua (guitar solo) mp3, playlist/album, MV/Video em cua ngay hom qua (guitar solo) miễn giá tiền tại kemhamysophie.com.
*
Sao chép

bài bác hát: Em Của Ngày hôm qua (Guitar Solo) - V.AEh eh eh... Em đang vị trí nào... Can you feel me. Can you feel me. Eh eh eh M-tp Liệu rằng chia tay trong em tất cả quên được câu ca. Tình yêu lúc xưa em trao mang đến anh đâu như thế nào phôi pha. Đừng lừa dối trái tim anh,em sẽ không buông tay anh được đâu mà.(Em không thể bước đi) Gạt nước mắt yếu ớt đó cứ quay lại nơi anh. Em biết rằng cơn mưa qua đâu tất cả che lấp được niềm vui đau yêu quý kia. Nước mắt này vẫn rơi bởi vì em..Oh baby..No baby.. Đừng chú ý anh nữa,đôi mắt thời trước giờ ở đâu??? Em còn là em? Em vẫn khác rồi. Em ước ao quay sống lưng quên hết đi(Thật vậy sao?) tình yêu trong em tiếng toàn giả dối. Anh không thích vùi bản thân trong mơ. Anh ko muốn đi tìm giấc mơ ngày hôm nao. Đừng hối hả em hãy là em của ngày hôm qua. Uhhhhhhh.. Xin hãy là em của ngày hôm qua. Uhhhhhhh.. Đừng mặc kệ anh một mình nơi đây. Uhhhhhhh.. Dừng lại và xoá vơi đi kí ức. Uhhhhhhh.. Say sưa vào đều lời ca dịu êm thưở nào. Mưa đang rơi. Đôi tay buông lơi. Mình anh ngồi đây tìm lại những khoảng không ngoài ra chơi vơi. Thật dại dột ngốc. Vu vơ. Lang thang trên con phố tìm lại giấc mơ. Hình như đã vượt xa. Với em không thể thiết tha. Cầm cố lấy hai tay anh mong muốn giữ em ngơi nghỉ lại. Nếu cứ thường xuyên cả hai sẽ cần khổ đau. Đừng thế tỏ ra to gan lớn mật mẽ. Đó đâu chỉ có là em. Vậy đi... TẠM BIỆT EM ..! Nhắm mắt lại hãy nghĩ về đi. Bấy lâu em sống và làm việc cho mình em mà. Nên không em hỡi người...??? tìm lại thời gian của riêng đôi ta.

Xem thêm: Những Hình Pokemon Huyền Thoại Đẹp Nhất, Tất Cả Pokemon Huyền Thoại

Tuy vậy sao vào anh đã quá hay vọng. Sự thật đang phong bế nơi anh. Forget baby...!!!!! Đừng quan sát anh nữa,đôi mắt rất lâu rồi giờ sống đâu??? Em còn là một em? Em vẫn khác rồi. Em ước ao quay lưng quên hết đi. Tình thương trong em giờ toàn trả dối. Anh không thích vùi mình trong mơ. Anh ko muốn đi tìm kiếm giấc mơ ngày hôm nao. Đừng nhanh chóng em hãy là em của ngày hôm qua. Uhhhhhhh.. Xin hãy là em của ngày hôm qua. Uhhhhhhh.. Đừng bất chấp anh một mình nơi đây. Uhhhhhhh.. Tạm dừng và xoá nhẹ đi kí ức. Uhhhhhhh.. Em có những xúc cảm theo fan mất rồi ...! Em với tiếng cười. Em mang niềm hạnh phúc đi tách xa. Xung quanh chỉ với mỗi anh và đa số nỗi đau. Hãy xoá sạch hết đi...Đừng vấn vương.. Bởi em. Vị em. Bao gồm em. Hãy sở hữu hết đi...... Fan cứ cấp vàng. Người cứ gấp vàng. Xin hãy là em của ngày hôm qua. Fan bước xa rồi. Và fan đã bước xa rồi. Đừng tất tả em hãy là em của ngày hôm qua. Uhhhhhhh.. Xin hãy là em của ngày hôm qua. Uhhhhhhh.. Đừng bỏ mặc anh 1 mình nơi đây. Uhhhhhhh.. Tạm dừng và xoá dịu đi kí ức. Uhhhhhhh.. Đừng vội vàng em hãy là em của ngày hôm qua. Em vẫn quên chưa? Xin hãy là em của ngày hôm qua. Anh nghĩ đa số dòng xúc cảm trong em giờ đã hết thật rồi đấy!! Đừng bỏ mặc anh một mình nơi đây. Chẳng còn gì cả. Tạm dừng và xoá dịu đi kí ức. Em hãy là em của ngày ngày qua đi ... Xin em đấy ..!